MÁY XOA NỀN BÊ TÔNG

 • Máy cắt sắt

  Máy cắt sắt

   

 • Máy xoa nền bê tông

  Máy xoa nền bê tông

   

 • Máy cắt bê tông

  Máy cắt bê tông

   

 • Máy đục bê tông

  Máy đục bê tông

   

 • Máy khoan

  Máy khoan

   

 • Máy mài góc

  Máy mài góc

   

 • Máy đầm

  Máy đầm

   

Giảm giá!

Để hoàn thiện bề mặt bê tông đóng thì vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và lát nền bê tông. Đây là giai đoạn mà các bề mặt bê tông được san lấp, mịn màng, đồng nhất và xử lý để đạt được kết quả cuối cùng như mình mong muốn. Trên thị trường hiện  nay thì có rất nhiều loại máy xoa nền bê tông được sử dụng để hoàn thiện bề mặt bê tông ở các công trình lớn nhỏ. Cùng điện máy Gia Phú tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau nhé.

Máy xoa nền bê tông chính hãng giá rẻ tại Điện Máy Gia Phú
Máy Xoa Nền Bê Tông Chính Hãng Giá Rẻ Tại Điện Máy Gia Phú

Máy xoa nền bê tông là gì

Máy xoa bê tông hay còn được gọi là máy xoa sàn bê tông hoặc máy đánh bóng mặt bê tông, là một công cụ rất quan trọng được sử dụng trong quá trình thi công bê tông để đạt được bề mặt mịn. Việc dùng máy xoa nền bề mặt sau khi bê tông được đổ là một bước cần thiết, vì nó là một bước giúp tiếp tục quá trình hoàn thiện bề mặt bê tông và loại bỏ nước thừa còn trong xi măng. Khi loại bỏ nước thừa, khả năng bê tông bị rạn nứt giảm đi đáng kể. 

Có bao nhiêu loại máy xoa nền bê tông trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường phổ biến rất nhiều loại máy xoa nền bê tông khác nhau, tùy thuộc vào kích thước, công suất và mục đích sử dụng của bạn. Dưới đây mình đã liệt kê một số loại máy xoa nền bê tông phổ biến mời bạn tham khảo.

máy xoa nền be tông honda gx160
Máy Xoa Nền Be Tông Honda Gx160

Máy xoa nền bê tông đơn

Trong ngành xây dựng đang phát triển hiện nay thì việc tạo ra một mặt bê tông đồng đều và hoàn hảo thì phải cần rất nhiều yêu cầu. Để đáp ứng được với nhu cầu của các nhà thầu và nhà xây dựng nên máy xoa mặt nền bê tông đơn đã ra đời và là một dụng cụ quan trọng không thể thiếu trong xây dựng.

Máy xoa nền bê tông đơn Điện Máy Gia Phú
Máy Xoa Nền Bê Tông Đơn Điện Máy Gia Phú

Là một thiết bị chuyên dụng, máy xoa nền bê tông đơn có lưỡi xoa linh hoạt và khả năng làm mịn rất tốt đối. Đường kính xoa nền rất lớn, do đường kính lớn nên độ bằng phẳng và mịn rất đẹp với mặt sàn bê tông. Sự kết hợp sức mạnh của động cơ xăng và độ chính xác nhất định của hệ tống điều khiển thì máy xoa nền bê tông đơn mang lại hiệu suất rất cao và đi đôi với chất lượng công việc vượt trội hơn cách xoa nền truyền thống vì vậy tiến độ công trình càng nhanh hơn.

Máy xoa nền bê tông đôi

Người người xây nhà, người người xây công trình, việc xây dựng và cải tạo giúp cho đô thị hạ tầng của chúng ta trở nên càng phổ biến hơn. Nhưng trong các dự án xây dựng đó để có được các mặt nền bê tông sang, xịn, mịn kèm theo độ bền, độ chống mòn tốt thì cần phải sử dụng máy xoa nền bê tông đôi. Tạo ra các bề mặt đẹp, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian.

Máy xoa nền bê tông đôi Điện Máy Gia Phú
Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi Điện Máy Gia Phú

>>>>>Xem thêm: Máy cắt bê tông chất lượng tốt nhất thị trường

Việc sử dụng hiệu quả máy xoa nền bê tông đôi giúp đẩy nhanh hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân lực. Máy cầm tay, động cơ sử dụng xăng nên hiệu suất công việc rất tốt cho thợ xoa nền, việc tạo ra độ phẳng mặt bê tông và đồng đều thì chỉ cần sử dụng máy.

Máy xoa nền bê tông chạy điện

Hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng máy xoa nền bê tông tại Điện Máy Gia Phú
Hình Ảnh Thực Tế Khách Hàng Sử Dụng Máy Xoa Nền Bê Tông Tại Điện Máy Gia Phú

Thị trường hiện có các dòng máy xoa nền bê tông chạy bằng xăng, không động cơ. Nhưng mọi người lại quên rằng có một loại máy xoa nền bê tông chạy bằng điện. Công cụ này có khả năng tạo độ mịn, nhẵn cho nền sàn. Với chất lượng mài cao và sự ổn áp nên loại máy điện này không thua kém gì các dòng khác.

>>>>>Tham khảo ngay: Giá máy hút bụi công nghiệp tốt nhất thị trường

Được sử dụng bằng điện nên máy xoa bê tông là một giải pháp rất được tin cậy, bền vững trong việc làm các mặt sàn công trình thẩm mĩ hơn ở các công trình, đáp ứng được chính xác các yêu cầu nhanh chóng của các nhà thầ xây dựng. Tính linh hoạt và hiệu suất cao của máy nên dụng cụ này được coi là không thể thiếu trong ngành xây dựng nhiện đại.

Sử dụng máy xoa nền bê tông rất đơn giản với các bước sau

Lưỡi xoa nền bê tông giá rẻ
Lưỡi Xoa Nền Bê Tông Giá Rẻ
 • Bước 1: Việc đầu tiên là bạn phải thông nhất về yêu cầu loại nền kho, xác định được độ cân bằng và đo độ phẳng của nền kho
 • Bước 2: Sử dụng công cụ như máy kinh vĩ hoặc thủy bình để bạn có thể xác định được vị trí , cao độ của cốt pha. Việc đó sẽ bảo đảm đúng tiến trình đổ bê tông theo thiết kế.
 • Bước 3: Xác định được loại bê tông sử dụng cho công trình, chọn bê tông phù hợp là công đoạn rất quan trọng.
 • Bước 4: Trải và rải phẳng bê tông ướt. Vận hành máy gạt chuyên dụng để bảo đảm được sự phân bố và trải đều bê tông phẳng mịn và mềm.
Mâm xoa phẳng nền bê tông
Mâm Xoa Phẳng Nền Bê Tông

>>>>>Xem thêm: Danh sách tổng hợp Máy Xây Dựng cho bạn cần

Bước 5: Dùng thước phẳng 3.05m để gạt bỏ những vùng bê tông không đều và kiểm tra lại bề mặt

Bước 6: Dùng công cụ đo đạc đường và để ở góc nghiêng 45° theo hướng đổ bê tông và các hướng khác nhau của nền kho để loại bỏ được bê tông không đều.

Bước 7: Khi bê tông khô và cứng thì loại bỏ nước dư ở trên bề mặt bê tông bằng các dụng cụ chuyên dụng. Lưu ý trong thời gian này không được làm ảnh hưởng đến độ phẳng ở các bước trên.

Bước 8: Dùng máy xoa nền bê tông và xoa nhanh nền bê tông để tạo độ phẳng, nhẵn mịn

Máy xoa nền chất lượng tiết kiệm chi phí
Máy Xoa Nền Chất Lượng Tiết Kiệm Chi Phí

Bước 9: Sử dụng công cụ đo với góc nghiêng linh hoạt để đo lại độ bẳng của bề mặt

Bước 10: Hoàn thiện hết bề mặt bằng máy xoa nền bê tông.

Bước 11: Đo lại độ phẳng Fmin và ghi lại

Video ở dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng, cùng theo dõi và xem hết video nhé.

https://youtu.be/VolUKnP-ack

Địa chỉ UY TÍN mua máy xoa nền bê tông tốt

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ với chung tôi qua thông tin bên dưới, chúng tôi nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Hotline:  0937 623 786
Email:  dienmaygiaphudn@gmail.com

Kỹ thuật: (7:30 - 17:30) 0937623786
Khiếu nại: (7:30 - 20:30) 0937623786

Lợi ích và cam kết với khách hàng khi mua hàng tại của hàng chúng tôi

Điện máy Gia Phú là nơi bản lẻ, sỉ các loại máy xoa nền bê tông uy tín nhất thị trường hiện nay, phía công ty cam kết được cho các bạn là các sản phẩm của chúng tôi đều chính hãng và chính sách bảo hành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc tận tình nhất và được báo giá tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi, thay mặt công ty cảm ơn bạn rất nhiều.