Lưới thủy tinh chống thấm là một sản phẩm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Nó có khả năng chống thấm, làm cho các công trình bền bỉ và đảm bảo sự an toàn của những người sử dụng. Lưới thủy tinh có thể giúp ngăn chặn nước thấm vào cấu trúc công trình xây dựng một cách hiệu quả.

Lưới thủy tinh chống thấm là gì?

Lưới thủy tinh chống thấm là loại lưới được làm từ sợi thủy tinh, được sử dụng kết hợp với chất chống thấm chuyên dụng giúp tường ngoài trời hoặc nhà vệ sinh chống thấm và chống nứt hiệu quả.

Ứng dụng của lưới chống thấm thủy tinh trong xây dựng

  1. Chống thấm: Tạo một lớp phủ chống thấm để bảo vệ công trình khỏi bị thấm nước vào tường, sàn bê tông... Bảo vệ bề mặt của các công trình từ các tác động của môi trường như ánh nắng mặt trời, nhiệt độ ngoài trời.
  2. Chống nứt: Lưới chống thấm thủy tinh giúp tăng cường sức chịu lực cho tường và bê mặt sàn. Nhờ màn lưới thủy tinh kết hợp với vữa xi măng trát tường được liên kết chắn chắn với nhau.
  3. Phòng chống cháy: Lưới được làm từ sợi thủy tinh hạn chế cháy nổ và nhiệt độ cao được sử dụng trên các tường, trần và dầm của các công trình.
  4. Cách âm cách nhiệt: Tường có lắp và thi công lưới sợi thủy tinh, tạo thành lớp chống tiếng ồn và nhiệt độ tương đối tốt.
  5. Gia cố lại tường nứt: Khi tường bị nứt, có thể dùng lưới sợi thủy tinh dạng chắc chắn kèm xi măng tốt, để gia cố lại tường, sàn nhanh chóng và hiệu quả.

Báo giá lưới thủy tinh chống thấm chi tiết

Tên sản phẩm Chiều rộng Chiều dài (m) Giá/ cuộn (VNĐ)
Lưới thủy tinh 5×5 1m (60g) 40 600.000
Lưới thủy tinh chống thấm 5×5 1m (75g) 50 700.000
Lưới chống thấm 6×6 1m (65g) 50 700.000
Lưới sợi thủy tinh 6×6 1m (140g) 50 750.000
Lưới thủy tinh trát tường 8×8 1m (50g) 50 900.000
Sợi thủy tinh chống thấm 10×10 1m 50 700.000
Vải thủy tinh chống thấm 10×10 1m (65g) 50 700.000
Lưới thủy tinh chống nứt 12×12  1m (80g) 30 450.000
Lưới chống thấm nhà vệ sinh 12×12  1m (80g) 50 750.000
Lưới sợi thủy tinh chống thấm 12×12  1m (90g) 50 750.000
Lưới thủy tinh chống thấm
Lưới Thủy Tinh Chống Thấm

Các loại lưới sợi thủy tinh trên thị trường hiện nay

1. Lưới thủy tinh chống thấm Sika

Công nghệ lưới thủy tinh chống thấm Sika được sử dụng rộng rãi để bảo vệ các hệ thống nước ngọt, nước thải và các hệ thống chứa nước khác. Lưới chống thấm Sika có cấu trúc lưới mỏng, đặc biệt dễ dàng để bọc lấy các lớp cứng khác, như bê tông, nhựa hoặc cao su.

Để đảm bảo sự an toàn, lưới thủy tinh Sika có thể được lựa chọn theo tiêu chuẩn chống thấm và chống ánh sáng. Ngoài ra, lưới thủy tinh chống nứt còn có thể được trang bị với một số công nghệ bổ sung như lớp phủ tạo động lực áp lực, lớp phủ chống oxy hóa, lớp phủ chống dầu và nhiều hơn nữa.

2. Lưới sợi thủy tinh Flintkote FG4

Flintkote FG4 là một loại vải thủy tinh chống thấm của thương hiệu Shell, được làm từ một hỗn hợp các polyester khác nhau để cung cấp sự đa dạng và độ bền cao trong các ứng dụng của bạn.

Lưới thủy tinh Flintkote FG4 có khả năng chịu được các yếu tố môi trường như ánh sáng mặt trời, nứt, ẩm ướt và oxy hóa của môi trường. Thường ứng dụng để gia cố nhựa đường, chống thấm bể nước và nhiều ứng dụng khác.

3. Lưới thủy tinh gia cường Đài Loan

Lưới sợi thủy tinh gia cường Đài Loan được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến nhất và các chất liệu tốt nhất để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Nó được làm từ nhựa thủy tinh chắc chắn và chịu lực tốt, có khả năng chống thấm tốt và không gây ô nhiễm môi trường.

4. Lưới thủy tinh gia cường Mapei

Lưới thủy tinh gia cường Mapei là sản phẩm màng thủy tinh chống thấm của hãng Mapei. Đây là loại lưới chống thấm chống ăn mòn và có khả năng chịu lực tốt, do đó nó rất thích hợp cho những công trình cần chịu lực lớn như các công trình đường bộ.

Cách thi công lưới thủy tinh chống thấm trong xây dựng

Điện Máy Gia Phú là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng chính hãng và phụ kiện xây dựng chất lượng. Là địa chỉ mua sắm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Chính sách chăm sóc, hướng dẫn mua hàng rõ ràng và giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng. Liên hệ hotline 0937.623.786 để được hỗ trợ tư vấn về lưới thủy tinh chống thấm nhanh nhất.