Hóa chất tăng cứng bê tông đang trở thành một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến tại các công trình, nhà xưởng, kho bãi, tầng hầm là sàn bê tông. Sản phẩm này giúp sàn bê tông cứng hơn và chống được va đập mạnh từ môi trường.

Hóa chất tăng cứng sàn bê tông là gì?

Hóa chất tăng cứng bê tông là loại hóa chất được sử dụng nhằm tăng cứng, chống bụi bẩn, giảm sự ăn mòn và tăng độ bền cho sàn bê tông. Hóa chất sẽ thẩm thấu vào bên trong và lấp đầy đi các lỗ li ti đó giúp sàn bê tông chắc chắn hơn.

Loại hóa chất tăng cứng phổ biến trên thị trường hiện nay:

 • Chất tăng cứng dạng lỏng là dạng hóa chất đã được nhà sản xuất pha loãng theo tỷ lệ thích hợp. Người dùng chỉ cần sử dụng bình phun hoặc chổi để phủ lên bề mặt bê tông. Ưu điểm của hóa chất dạng lỏng đem lại thời gian khô nhanh và giúp công nhân có thể thực hiện các công đoạn tiếp theo mà không cần chờ quá nhiều thời gian.
 • Chất tăng cứng dạng bột đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Được trộn sẵn từ các thành phần cần thiết để mang lại hiệu quả chống chịu va đập, giảm khả năng ăn mòn.
Hóa chất tăng cứng
Hóa Chất Tăng Cứng Bê Tông Hoàng Gia Phát

Bảng giá hóa chất tăng cứng bê SUPER FAST

Tên hàng hóa ĐVT Đơn giá

Hóa chất tăng cứng bê tông loại tốt gốc Lithium Silicate (Thùng 25kg)

kg 120,000

Hóa chất tăng cứng bê tông gốc Natri Silicat (Thùng 25kg)

kg 100,000

Hóa chất tăng cứng bê tông gốc Magie Fluorosilicate (Dạng bột - Bao 25kg)

kg 100,000

1. Hóa chất tăng cứng bê tông SUPER FAST loại tốt gốc Lithium Silicate (Thùng 25kg)

Thế hệ sản phẩm chất tăng cứng mới nhất, đặc điểm của loại sản phẩm này là sau khi phản ứng với bê tông sẽ tạo ra một lớp tinh thể chống nước trên bề mặt, ưu điểm là độ sáng ban đầu sau khi thi công và đánh bóng cao, khả năng chống chịu thời tiết tốt, không dễ kết tủa hai lần khi gặp nước, tuổi thọ cao.

 • Màu sắc: không màu và trong suốt
 • Trạng thái sản phẩm: chất lỏng nhớt
 • Khối lượng riêng: 1:1,2
 • Hướng dẫn sử dụng: Pha với nước theo tỷ lệ 1:4~1:8, trộn đều sau đó phun lên bề mặt sàn, dùng cây lau sàn mịn lau đều bề mặt cho thấm  hóa chất
 • Liều lượng khuyến nghị: 10-15m²/kg (khối lượng hóa chất chưa pha)

2. Hóa chất tăng cứng bê tông SUPER FAST Gốc Natri Silicat (Thùng 25kg)

 • Màu sắc: không màu và trong suốt
 • Trạng thái sản phẩm: chất lỏng nhớt
 • Khối lượng riêng: 1:1,2
 • Hướng dẫn sử dụng: Pha với nước theo tỷ lệ 1:4~1:8, trộn đều sau đó phun lên bề mặt sàn, dùng cây lau sàn mịn lau đều bề mặt cho thấm hóa chất
 • Liều lượng khuyến nghị: 10-15m²/kg (khối lượng hóa chất chưa pha)

3. Hóa chất tăng cứng bê tông SUPER FAST gốc Magie Fluorosilicate (dạng bột - Bao 25kg)

 • Màu sắc: màu trắng
 • Trạng thái sản phẩm: bột khô
 • Hướng dẫn sử dụng: Pha với nước theo tỷ lệ 1:4~1:8, trộn đều sau đó phun lên bề mặt sàn, dùng cây lau sàn mịn lau đều bề mặt cho thấm hóa chất
 • Liều lượng khuyến nghị: 10-15m²/kg (khối lượng hóa chất chưa pha)

So sánh hiệu suất của các loại hóa chất tăng cứng

Tiêu chí

Nhựa epoxy

Sàn chống mài mòn

Terrazzo

SUPER FAST

Chống bụi

Không bụi

Giảm bụi

Giảm bụi

Không bụi

Chống mài mòn

2.3

4.6

3.3

6.3-20

Độ cứng của Moh

2-3

7-8

4

9-10

Permeability/ square

0 ml / giờ

200 ml / giờ

250 ml / giờ

0,088 ml / giờ

Chống lão hóa

3-5 năm

5-8 năm

5-8 năm

30 năm

 

Hóa chất tăng cứng
Hóa Chất Tăng Cứng Loại Thường
Hóa chất tăng cứng
Hóa Chất Tăng Cứng Loại Tốt

Ưu điểm hóa chất tăng cứng bê tông Super Fast

Hóa chất tăng cứng SF là một trong nhiều giải pháp bền được thiết kế để cung cấp các vấn đề bảo trì sàn.

1. Tăng sức chống chịu của sàn

Chất tăng cứng SF có thể đông đặc các thành phần của bê tông thành một thực thể cứng, tạo thành cấu trúc mạng không gian ba chiều, do đó làm tăng mật độ, cường độ và độ cứng của bê tông, đồng thời cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn và khả năng chống chịu thời tiết bề mặt của bê tông.

Bề mặt nhẵn sau khi nhận được ánh sáng sẽ tạo ra độ bóng đẹp như đá cẩm thạch. Bê tông đã được xử lý bằng sản phẩm này mạnh và bóng hơn bê tông chưa được xử lý, hoàn toàn trưởng thành, được xác định bằng thử nghiệm nén sau 30 ngày và cường độ của nó đã tăng hơn 40% tiếp tục tăng theo thời gian.

2. Tăng cứng và không thấm nước

Chất tăng cứng SF có thể làm cho cấu trúc vi mô bên trong của bê tông tạo thành cấu trúc mạng không gian ba chiều. Do đó làm tăng mật độ bê tông và được tăng cứng vĩnh viễn trong suốt vòng đời và nó có khả năng chống dầu và các chất bẩn khác.

3. Bê tông đóng rắn vĩnh viễn

Sàn bê tông mới được làm có thể hạn chế việc tạo ra các vết nứt mịn và các vết nứt chênh lệch nhiệt độ. Khi thi công được áp dụng cho bê tông chắc chắn đã được đổ đúng cách và vừa hoàn thành. Các chất được tạo ra bởi phản ứng hóa học với các thành phần bê tông sẽ giữ lại nước cực kỳ quan trọng cho quá trình hydrat hóa, và bê tông sẽ được đóng rắn một cách nhất quán.

4. Chống bám bụi

Chất tăng cứng SF phản ứng với silicat trong bê tông để loại bỏ vĩnh viễn các hạt bê tông thoát ra từ các lỗ rỗng bề mặt, do đó ngăn ngừa bụi.

5. Khả năng siêu ràng buộc kết hợp

Bởi vì nó giúp loại bỏ sự kết hợp bất lợi của muối bê tông trên bề mặt, bề mặt được xử lý có lợi hơn cho việc sử dụng sơn, vật liệu chống thấm, chất liên kết và vật liệu sàn và kết hợp và tương thích với bất kỳ loại vật liệu phủ.

6. Thân thiện với môi trường

Chất tăng cứng SF là sản phẩm vô cơ, pha loãng với nước, không cần dung môi hữu cơ, chất lượng đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường, không độc hại, không mùi và thân thiện với môi trường .

7. Tiết kiệm chi phí bảo trì giá thành hợp lý

Sau khi hoàn thành các sản phẩm sàn SUPER FAST, trong quá trình sử dụng, chỉ cần lau sàn bằng nước sạch, đơn giản và tiện lợi, đồng thời tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

8. Khả năng chịu dầu

Bản thân sàn chống mài mòn không có khả năng chống dầu. Nếu bạn muốn đạt được khả năng chống thấm và chống dầu tốt. Có thể sử dụng chất tăng cứng  SUPER FAST, để bề mặt của sàn chống mài mòn có độ nén tốt hơn, đạt được khả năng không thấm nước tốt và có thể cải thiện độ bền mài mòn và độ bóng của sàn.

9. Chống ăn mòn

Thử nghiệm ăn mòn muối tiêu chuẩn. Hằng số điện tự nhiên 42d dương , giá trị ổn định +0,5 mm (S.C.E), giá trị tối đa +120MV (S.C.E) mẫu xi măng, ngâm trong dung dịch NACI 5%, không rỉ sét đốm trong 2 năm 3 tháng.

10. Chống trượt

Sàn đánh bóng bởi chất làm bóng SUPER FAST cải thiện đáng kể hiệu suất của sàn bê tông. Do cấu trúc dày đặc hơn, mức độ phản xạ ánh sáng được tăng cường đáng kể, làm cho sàn bê tông tạo ra độ bóng tương tự như bề mặt gương bằng đá cẩm thạch, đẹp hơn. Nhưng đồng thời, nó không ảnh hưởng đến hiệu suất chống trượt của nó, và nó thậm chí còn được cải thiện so với sàn xi măng thông thường.

Tại sao nên mua hóa chất tăng cứng bê tông SUPER FAST

Hóa chất được phân phối bởi Điện máy Gia Phú mang thương hiệu SUPER FAST cung cấp các chương trình hướng dẫn kỹ thuật rõ ràng, dễ hiểu và dễ vận hành, có tính khả thi cao. Khả năng kiểm soát xây dựng tuyệt vời là sự theo đuổi liên tục và có kĩ thuật chiều sâu kinh nghiệm khảo sát thử nghiệm trên nhiều công trình, kiểm soát hóa chất chất lượng tuyệt vời.

SUPER FAST cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, bao gồm hỗ trợ trong giai đoạn thiết kế, đề xuất xây dựng và tham quan công trường để giải quyết vấn đề. Liên hệ đặt hàng ngay qua hotline 0937.623.786 để được chuyên gia hỗ trợ về sản phẩm hóa chất tăng cứng nhanh nhất.