Tại Điện máy Gia Phú sự riêng tư của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, Điện máy Gia Phú sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa quý khách hàng và Điện máy Gia Phú. Những thông tin này gồm có tên, số điện thoại và một số thông tin khác của quý khách hàng theo cách được đề ra trong “Chính Sách Bảo Mật” này. Quý khách có thể ghé thăm trang web dienmaygiaphu.com.vn mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Quy định Bảo mật của Điện máy Gia Phú hoàn toàn tuân theo theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

Thu thập thông tin cá nhân

– Dienmaygiaphu.com.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác.

– Thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty Điện máy Gia Phú.

– Khi quý khách đăng ký đơn đặt hàng tại dienmaygiaphu.com.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

• Họ & Tên

• Địa chỉ

• Email

• Số điện thoại di động

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

• Giao hàng quý khách đã mua tại dienmaygiaphu.com.vn.

• Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

• Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

• Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

Phạm vi sử dụng thông tin

– Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gọi điện, gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, những thông tin về các sự kiện sắp tới.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dienmaygiaphu.com.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống của chúng tôi, trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng và cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website dienmaygiaphu.com.vn

Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Dienmaygiaphu.com.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Điện máy Gia Phú có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Điện máy Gia Phú cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

ĐIỆN MÁY GIA PHÚ

Trụ sở 1: Số 33 Đường Hiệp Thành 49 – P. Hiệp Thành – Q. 12 – Tp. HCM
Trụ sở 2: 68 Thành Thái – P. Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng
Mobile: 0937.623.786 – 0935.646.852 – 0934.926.152
Phone: 0236 3 685 685
Email: superfastco@gmail.com