Mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bắc Ninh 

Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp là những bộ phận được thiết kế nhằm hỗ trợ thiết bị vận hành ổn định và hiệu quả. Chính vì vậy, người dùng cần tìm hiểu và nắm rõ công dụng, chức năng của từng phụ kiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Nếu bạn chưa biết mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bắc Ninh ở đâu chất lượng và giá tốt, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây. 

Lợi ích nhận được khi sử dụng phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Dưới đây là một số lợi ích mà người dùng nhận được khi sử dụng các loại phụ kiện máy hút bụi công nghiệp: 

Nâng cao hiệu quả làm sạch

Về cơ bản, máy hút bụi chỉ trang bị chức năng hút bụi bẩn trên bề mặt sàn nhà. Thế nhưng, thông qua sự hỗ trợ từ các loại phụ kiện mà người dùng giờ đây có thể mở rộng và gia tăng khả năng làm sạch của thiết bị sang nhiều khu vực cũng như bề mặt khác nhau. Chằng hạn như: 

 • Thảm và nệm: Với phụ kiện đầu hút thảm chuyên dụng, người dùng có thể loại bỏ nhanh chóng các bụi bẩn, lông thú cưng và chất bẩn bám trên bề mặt nệm một cách hiệu quả. 
 • Các khe hở và góc cạnh: Thông qua đầu hút khe hẹp, người dùng có thể dễ dàng xâm nhập và hút sạch bụi bẩn len lỏi ở từng ngóc ngách, khe hở khó tiếp cận trong không gian. 
Nâng Cao Hiệu Quả Làm Sạch
Nâng Cao Hiệu Quả Làm Sạch
 • Trần nhà và rèm cửa: Người dùng có thể sử dụng kết hợp phụ kiện bàn hút bụi và ống nối dài inox để hút sạch bụi bẩn bám trên trần nhà hoặc rèm cửa mà không cần dùng đến ghế hay thang để hỗ trợ. 
 • Xe hơi: Người dùng còn có thể sử dụng đầu hút được thiết kế chuyên dụng dành riêng cho xe hơi để loại bỏ bụi bẩn, rác thải cũng như lông thú cưng bám trên sàn xe, ghế ngồi… 

Tiết kiệm thời gian, công sức

Nhờ có nhiều loại đầu hút với hình dạng cùng lực hút khác nhau mà người dùng có thể làm sạch khu vực cũng như bề mặt không gian một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, các phụ kiện máy hút bụi này còn thiết kế để giúp người dùng dễ dàng xâm nhập vào các khe hở, góc cạnh khó có thể tiến cận bằng cách thông thường.

Tiết Kiệm Thời Gian, Công Sức
Tiết Kiệm Thời Gian, Công Sức

Bên cạnh đó, còn có một số loại kiện như bàn hút, ống inox được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng loại bỏ dễ dàng lượng bụi bẩn nằm ở vị trí cao mà không cần phải khom người hay cúi gập. 

Bảo vệ linh phụ kiện trong thiết bị

Bụi mịn và các chất bẩn khác tồn tại trong môi trường có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bộ phận, hay thậm chí là gây nóng động cơ bên trong máy. Điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động cũng như gia tăng nguy cơ xảy ra hư hỏng hay cháy nổ thiết bị. 

Bảo Vệ Các Bộ Phận Trong Máy
Bảo Vệ Các Bộ Phận Trong Máy

Lúc này đây, sử dụng các loại phụ kiện máy hút bụi đem lại cho người dùng khả năng lọc bụi hiệu quả nhằm bảo vệ các linh kiện và bộ phận bên trong của thiết bị khỏi các chất bẩn. Từ đó, đảm bảo được hiệu suất cũng như tuổi thọ hoạt động của máy. 

Cải thiện độ bền máy hút bụi

Thông qua các bộ phận của máy hút bụi mà người dùng có thể bảo vệ thiết bị khỏi lượng bụi bẩn một cách hiệu quả. Từ đó, giúp cho thiết bị hoạt động hiệu quả, êm ái và tiết kiệm điện năng hơn. 

Cải Thiện Độ Bền Thiết Bị
Cải Thiện Độ Bền Thiết Bị

Không chỉ vậy, các phụ kiện máy hút bụi công nghiệp này còn góp phần gia tăng cường độ lực hút để thiết bị lọc bụi một cách hiệu quả hơn trên mọi bề mặt. Ngoài ra, việc lọc bụi thường xuyên theo định kỳ này làm cho tuổi thọ thiết bị được kéo dài hơn. 

Trên đây là các lợi ích tiêu biểu mà người dùng nhận được khi sử dụng phụ kiện máy hút bụi kể trên, để tìm mua cho mình những phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bắc Ninh chất lượng, hãy gọi đến 0937 623 786!

Máy hút bụi công nghiệp có những phụ kiện phổ biến nào?

Dưới đây là một số phụ kiện máy hút bụi công nghiệp cơ bản đi kèm mà người dùng cần hiểu rõ để đảm bảo thiết bị duy trì hiệu quả vận hành ổn định. 

Bàn hút bụi

Bàn hút bụi là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy hút bụi và thường đi kèm với thiết bị khi mua. Bộ phận này được thiết kế với chức năng chính là hút sạch lượng bụi bẩn có trên thảm, sàn nhà và các bề mặt phẳng khác. 

Thực tế, người dùng sử dụng phụ tùng máy hút bụi này để loại bỏ rác thải, mảnh vụn tồn tại trên sàn nhà, thảm và các bề mặt phẳng khác. Hiện nay có nhiều loại bàn chải được sử dụng để loại bỏ bụi mịn trên các bề mặt tương ứng. Chẳng hạn: 

Bàn Hút Bụi
Bàn Hút Bụi
 • Bàn hút phẳng: Phụ kiện được dùng để hút lượng bụi bẩn tồn tại trên bề mặt phẳng. 
 • Bàn hút thảm: Thích hợp sử dụng trong trường hợp hút bụi bẩn tồn tại trên bề mặt thảm trải. 
 • Bàn hút tròn: Sử dụng khi người dùng cần hút bụi bẩn ở trên bề mặt cong. 

Đầu hút

Một phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy hút bụi chính là đầu hút. Bộ phận này có nhiệm vụ hút lượng nước bẩn và bụi mịn từ bên ngoài vào bên trong thùng chứa. 

Hiện nay, để phục vụ cho quá trình hút bụi diễn ra nhanh chóng, người dùng thường thiết kế ra một số đầu hút khác nhau để sử dụng trong từng khu vực riêng biệt gồm: 

Đầu Hút - Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bắc Ninh
Đầu Hút – Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bắc Ninh
 • Đầu hút khe: Phụ kiện thích hợp được dùng để hút lượng bụi bẩn nằm ở các khe hở và góc cạnh trong không gian. 
 • Đầu hút sàn: Sử dụng đầu hút này trong các khu vực như thảm trải, sàn nhà. 
 • Đầu hút nệm: Loại đầu hút này thích hợp khi người dùng muốn loại bỏ bụi bẩn ở trên bề mặt nội thất như ghế sofa, nệm. 
 • Đầu hút nước: Đây là phụ kiện chuyên dùng để hút lượng bụi bẩn dạng lỏng như nước thải, hóa chất. 

Cần hút thảm 

Cần hút thảm (hay Đầu hút thảm) là phụ tùng máy hút bụi có chức năng làm sạch lượng nước thải và bụi bẩn có trên ghế sofa, thảm trải và nệm. Bộ phận này có thiết kế khá đặc biệt, thích hợp được dùng để loại bỏ nhanh lượng bụi bẩn bám vào bề mặt nội thất mà gây ra hư hỏng hay trầy xước. 

Cần Hút Thảm
Cần Hút Thảm

Mặt khác, lực hút ở bộ phận này vô cùng mạnh mẽ. Nhờ đó mà phụ kiện có thể làm sạch và vệ sinh nhanh chóng nhờ tác động một lực lớn làm sợi thảm trở nên tơi xốp. Trường hợp người dùng sử dụng cần hút thảm khi vệ sinh giúp bề mặt vật dụng trở nên mới và sáng hơn. 

Nếu bạn muốn mua cần hút thảm – phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bắc Ninh chính hãng, giá tốt thì hãy liên hệ ngay Điện Máy Gia Phú. 

Khớp nối và dây xả 

Khớp nối là phụ tùng máy hụi bụi đóng vai trò kết nối thân máy và ống hút bụi hoặc giữa các đoạn hút bụi lại với nhau. Trong đó, có 2 loại khớp nối mà người dùng cần quan tâm: 

Khớp Nối Và Dây Xả Máy Hút Bụi
Khớp Nối Và Dây Xả Máy Hút Bụi
 • Khớp nối dây mềm: Đây là phụ kiện có nhiệm vụ cố định và kết nối ống dẫn mềm vào thân máy. Phần khớp nối được làm từ vật liệu có độ bền chắc cao để chịu đựng được lực hút mạnh mẽ của thiết bị trong quá trình vệ sinh. 
 • Khớp nối dây: Bộ phận này được thiết kế bao gồm một khớp nối trơn và một khớp nối răng cưa. Trong đó, khớp nối răng cưa sẽ gắn vào một đầu ống dẫn mềm nhằm liên kết với khớp nối dây mềm. Còn khớp nối trơn sẽ nối với đầu còn lại của ống dẫn mềm nhằm để gắn các đầu chổi tròn, đầu hút khe. 

Ngoài khớp nối thì dây xả nước cũng là phụ kiện cần thiết trong máy hút bụi công nghiệp. Dây xả này thường được làm từ nhựa PVC cao cấp hoặc cao su cong với khả năng chịu lực, chịu bền tốt. 

Về chức năng, bộ phận này có nhiệm vụ dẫn nước từ bên trong máy ra bên ngoài nhằm hạn chế tình trạng tràn nước cũng như giữ cho khu vực vệ sinh được sạch sẽ. Kích thước dây xả rất đa dạng nhằm để tương thích với nhiều loại máy hút bụi khác nhau. 

Ống mềm và ống inox

Ống mềm được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp với độ đàn hồi cao nên rất khó bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Phụ tùng máy hút bụi này thường nối giữa đầu hút với thân máy hút bụi. 

Nhờ khả năng uốn cong và kéo dài linh hoạt theo nhiều hướng khác nhau của mình mà người dùng có thể dễ dàng di chuyển cũng như hút sạch bụi bẩn ở những khu vực khó tiếp cận. 

Ống Mềm - Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bắc Ninh
Ống Mềm – Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bắc Ninh

Bên cạnh ống mềm thì ống inox cũng là một linh kiện máy hút bụi được làm từ chất liệu thép không gỉ nên có độ bền cao, chịu lực tốt. Trong trường hợp khu vực cần làm sạch ở nơi cao như trần nhà hoặc các góc cạnh, khe rãnh không đủ diện tích để người dùng có thể di chuyển đến thì thường sử dụng ống inox. 

Động cơ máy hút bụi

Động cơ hay Motor là bộ phận quan trọng nhất của máy hút bụi công nghiệp. Bộ phận này đóng vai trò tạo lực hút chân không để hút sạch lượng nước bẩn, bụi mịn từ bên ngoài vào trong thùng chứa. 

Do đó, nếu không có động cơ hoặc động cơ bị hư hỏng thì máy hút bụi sẽ không thể nào hoạt động. 

Động Cơ Máy Hút Bụi
Động Cơ Máy Hút Bụi

Túi lọc bụi

Đúng như tên gọi của mình, túi lọc bụi là bộ phận sử dụng để ngăn chặn lượng bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào động cơ làm ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành thiết bị. Tùy thuộc vào từng dòng máy hút bụi mà phụ kiện này có kích thước cũng như dung tích tương ứng. 

Túi Lọc Bụi
Túi Lọc Bụi

Thông thường, túi lọc bụi được làm từ chất liệu vải không dệt cao cấp với khả năng tái sử dụng và dễ dàng giặt sạch bằng nước. 

Bảng giá phụ kiện máy hút bụi công nghiệp hiện nay

Tham khảo bảng giá bán phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bắc Ninh mới nhất được Điện Máy Gia Phú chia sẻ bên dưới đây:

Tên sản phẩm 

Giá tham khảo 

Cần hút bụi 

750.000 VND

Ống inox 

260.000 VND

Mỏ vịt 

250.000 VND

Công tắc 

50.000 VND

Bộ khớp nối 

100.000 VND

Motor hút bụi

650.000 VND

Chổi tròn

80.000 VND

Đầu hút khe

85.000 VND

Túi lọc 

350.000 VND

Bàn hút nước 

220.000 VND

Lõi lọc HEPA

350.000 VND

Bánh xe 

150.000 VND

Móc khóa inox

50.000 VND

Lưu ý: Giá các phụ kiện máy hút bụi tại Bắc Ninh và toàn quốc sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm thị trường. Để chính xác giá cả cụ thể của sản phẩm, vui lòng liên hệ 0937 623 786! 

Nơi mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bắc Ninh giá tốt 

Điện Máy Gia Phú hiện đang là thương hiệu phân phối các phụ kiện máy hút bụi tại Bắc Ninh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc uy tín, chất lượng. Trải qua hơn 7 năm hoạt động và nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ người dùng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng. 

Mua Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bắc Ninh
Mua Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bắc Ninh

Bên cạnh đó, tại Điện Máy Gia Phú, chúng tôi với sứ mệnh “Lấy khách hàng làm trọng tâm” luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất gồm chính sách bảo hành tối đa đến 36 tháng, chính sách vận chuyển miễn phí và chính sách kiểm hàng – đổi trả 1:1. 

Ngoài ra, Điện Máy Gia Phú còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi và tri ân dành tặng cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết với những phần quà vô cùng hấp dẫn. 

Mọi thông tin chi tiết về mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ đến CSKH Điện Máy Gia Phú qua hotline 0937 623 786! 

> Xem thêm: 

48
5/5 - (1 bình chọn)