Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu 

“Nên mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu ở đâu chất lượng?” là thắc mắc được nhiều người dùng hiện nay tìm kiếm. Được biết, những phụ kiện này đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu suất và khả năng hoạt động ổn định của thiết bị. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, Điện Máy Gia Phú sẽ chia sẻ đến bạn những lợi ích, công dụng chính của từng phụ kiện cùng địa chỉ mua hàng uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng khám phá nhé! 

Vì sao nên sử dụng phụ kiện máy hút bụi công nghiệp?

Phụ kiện máy hút bụi là những bộ phận đi kèm với máy hút bụi, có công dụng chính là cải thiện quá trình loại bỏ bụi bẩn, rác thải và làm sạch hiệu quả. Trong nhiều trường hợp, các phụ kiện này còn góp phần gia tăng tính linh hoạt của thiết bị. 

Dưới đây là những yếu tố giải thích vì sao người dùng máy hút bụi công nghiệp cần sử dụng phụ kiện này: 

Tiết kiệm thời gian

Trong môi trường công nghiệp, nơi đòi hỏi quá trình vệ sinh phải diễn ra thật nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch thì việc tận dụng những phụ kiện phù hợp giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian xử lý và làm sạch. 

Sử Dụng Phụ Kiện Máy Hút Bụi Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Vệ Sinh
Sử Dụng Phụ Kiện Máy Hút Bụi Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Vệ Sinh

Bởi vì mỗi loại phụ kiện đều có những công dụng khác nhau, tuy nhiên, chúng đều cùng chung công dụng là tối ưu quá trình làm sạch ở thiết bị. Từ đó, giúp người dùng hoàn thành công việc dọn dẹp chỉ trong thời gian ngắn mà không mất quá nhiều sức lực như cách dọn truyền thống. 

Cải thiện an toàn lao động

Một lợi ích khác ở phụ kiện máy hút bụi mà người dùng cũng cần phải quan tâm chính là khả năng đảm bảo an toàn khi sử dụng. Theo đó, những phụ tùng này có công dụng loại bỏ các lớp bụi mịn, chất thải và hóa chất. Đây là tác nhân gây nguy hiểm đến cơ thể và sức khỏe người dùng. 

Để tìm mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các tỉnh thành khác trên toàn quốc, vui lòng liên hệ đến CSKH của Điện Máy Gia Phú. 

Gia tăng hiệu suất và tuổi thọ máy hút bụi

Các loại phụ tùng máy hút bụi như đầu hút khe, đầu hút góc được thiết kế chuyên dụng nhằm cho phép người dùng có thể làm sạch bụi bẩn và mảnh vụn ở những khu vực chật hẹp, khó tiếp cận đến. Từ đó, gia tăng hiệu suất hút ở thiết bị. 

Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Gia Tăng Hiệu Suất Và Tuổi Thọ Sản Phẩm
Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Gia Tăng Hiệu Suất Và Tuổi Thọ Sản Phẩm

Ngoài ra, khi người dùng sử dụng phụ kiện đúng cách. Điều này còn góp phần bảo vệ, cải thiện và nâng cao tuổi thọ máy hút bụi. Chẳng hạn như, bộ lọc và túi lọc là phụ kiện có thể bảo vệ động cơ cũng như các bộ phận khác bên trong máy hút bụi không bị tắc nghẽn khỏi bụi bẩn. 

> Xem thêm:

Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau

Mỗi loại phụ kiện máy hút bụi được thiết kế nhằm để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau từ làm sạch bề mặt sàn, ghế sofa, thảm nệm đến máy công nghiệp hay thậm chí là bề mặt nhà xưởng. 

Có những loại phụ kiện máy hút bụi công nghiệp nào?

Với người dùng cá nhân hoặc tổ chức cung cấp dịch vụ vệ sinh thì những chiếc máy hút bụi công nghiệp và cầm tay là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. Do đó, bạn cần hiểu và nắm rõ từng chi tiết về các phụ kiện đi kèm của máy. Bao gồm: 

Bộ lọc và túi lọc 

Phụ kiện không thể thiếu trong máy hút bụi chính là bộ lọc và túi lọc. Trong đó: 

  • Bộ lọc HEPA: Là bộ phận có nhiệm vụ loại bỏ phần bụi mịn và các tạp chất được xem là tác nhân gây dị ứng cho người dùng. Bằng cách hút hết những hạt bụi tồn tại trong không khí này vào bộ lọc của máy, không gian người dùng giờ đây sẽ trở nên trong lành, sạch sẽ và thoáng mát. 
Bộ Lọc Máy Hút Bụi
Bộ Lọc Máy Hút Bụi
  • Túi lọc: Phụ kiện này thường sử dụng trong trường hợp không gian có quá nhiều những mảnh vụn hoặc bụi bẩn khiến công đoạn loại bỏ chúng trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn. Nhờ kích thước và sức chứa của túi lọc thường lớn nên người dùng có thể sử dụng lâu dài mà không phải thay túi thường xuyên. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả sử dụng.

Đầu hút 

Đầu hút là phụ tùng máy hút bụi có khả năng hút sạch và nhanh chóng lượng lớn bụi bẩn và mảnh vụn. Bộ phận này thường thích hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp, nơi có tần suất sử dụng dày và liên tục. 

Hiện trên thị trường, đầu hút được phân thành nhiều loại với chức năng khác nhau như: 

  • Đầu hút tròn (đầu chổi tròn): Đây là đầu hút có hình dạng tương tự chiếc chổi và sử dụng nhằm mục đích kết hợp giữa 2 công việc quét lẫn hút bụi tại những vị trí đặc biệt. Thông thường, người dùng sẽ nối đầu hút tròn trực tiếp vào ống ruột mềm mà không cần sử dụng đến ống inox. 
Đầu Hút Bụi - Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Đầu Hút Bụi – Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Đầu dẹp khe hẹp: Bộ phận này thích hợp dùng trong những khu vực hẹp như các góc, khe và kẽ… Đây là những khu vực mà người dùng khó có thể di chuyển máy đến hoặc tiếp xúc để hút bụi bẩn. Trong trường hợp này, đầu hút khe dẹt là phụ kiện thích hợp và nó có thể nối trực tiếp vào ống mềm mà không cần đến ống inox. 

Bàn hút nước và hút bụi

Phụ kiện này được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào từng thương hiệu sản xuất và cung cấp. Trong đó, đặc điểm nhận biết chung của bộ phận này nằm ở phần lưỡi cao su có thể gom nước và bộ khung nhựa. Nhìn tổng thể, bàn hút nước có hình dạng chữ nhật và có khả năng quét nước hiệu quả giúp làm khô bề mặt sàn nhanh chóng. 

Bàn Hút Nước Và Hút Bụi
Bàn Hút Nước Và Hút Bụi

Bên cạnh đó, bàn hút bụi cũng có cấu tạo tương tự bàn hút nước với dạng hình chữ nhật. Tuy nhiên, chức năng chính của bộ phận này nằm ở khả năng hút bụi bẩn và mảnh vụn nằm trên bề mặt sàn. 

Bàn chải

Tương tự như các loại bàn chải thông thường, phụ kiện này có công dụng chính là loại bỏ và làm sạch các mảng bụi bẩn bám dính trên bề mặt. Người ta thường chia bàn chải ở máy hút bụi làm 2 loại: 

Bàn Chải Cứng Và Chải Mềm
Bàn Chải Cứng Và Chải Mềm – Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bàn chải mềm: Loại bàn chải này thích hợp sử dụng trên các bề mặt nhạy cảm, dễ bị trầy xước như màn hình, đồ nội thất… 
  • Bàn chải xoay: Khác với bàn chải mềm, bàn chải này thường được dùng để loại bỏ và đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn và thảm trải. 

Ống nối inox 

Ống nối inox là bộ phận có cấu tạo dạng hình trụ tròn, làm từ chất lượng inox không gỉ. Trong trường hợp cần hút bụi ở những khu vực khó tiếp cận như trần nhà, các góc hẹp và xa… người dùng thường gắn ống nối inox này để gia tăng khả năng phạm vi sử dụng thiết bị. 

Ống Inox Hỗ Trợ Hút Bụi Ở Khu Vực Khó Tiếp Xúc
Ống Inox Hỗ Trợ Hút Bụi Ở Khu Vực Khó Tiếp Xúc

Ống nối mềm

Khác với ống inox với phần thân cứng cáp, ống nối mềm được cấu tạo từ chất liệu cao su hoặc nhựa dẻo nên đặc trưng với khả năng uốn cong linh hoạt. Phụ kiện này thiết kế 2 đầu, trong đó một đầu sẽ gắn với thân máy hút bụi, còn đầu kia gắn vào các bộ phận khác như bàn chải hoặc đầu hút bụi… 

Ống Nối Mềm Máy Hút Bụi
Ống Nối Mềm Máy Hút Bụi

Khi sử dụng ống nối mềm, phần bụi bẩn và rác thải từ môi trường sau khi hút vào sẽ di chuyển đến thùng chứa chuyên dụng. 

Thùng chứa bụi

Đây là phụ kiện máy hút bụi chuyên dụng để chứa đựng lượng bụi bẩn, mảnh vụn và các tạp chất khác từ môi trường bên ngoài. Trên thực tế, bất kỳ chiếc máy hút bụi nào cũng được thiết kế đi kèm với một thùng chứa bụi. 

Thùng Chứa Bụi - Phụ Kiện Máy Hút Bụi
Thùng Chứa Bụi – Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp

Chất liệu được dùng để làm thùng chứa thường là inox với độ bền bỉ cao. Ngoài ra, có một số dòng máy thiết kế thùng chứa thành 2 nửa với khả năng xoay tiện lợi, cho phép người dùng mở và đổ rác nhanh chóng. 

Motor

Đây là phụ kiện vô cùng quan trọng. Nếu máy không có motor sẽ không thể nào chuyển hóa điện năng để hoạt động. Thông thường, động cơ sẽ được nhà sản xuất lắp đặt ở phía trên nắp đậy thùng chứa bụi. 

Motor Máy Hút Bụi
Motor Máy Hút Bụi

Đối với một số máy có công suất lớn, động cơ sử dụng đòi hỏi phải mạnh mẽ để tạo sự cân bằng và đảm bảo hiệu quả hoạt động lâu dài. 

Bảng giá tham khảo phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Tham khảo bảng giá bán các loại phụ kiện máy hút bụi cầm tay và công nghiệp được cập nhật mới nhất bên dưới đây: 

Tên sản phẩm 

Giá tham khảo 

Motor 

650.000 VND

Chổi tròn 

80.000 VND

Đầu hút khe

85.000 VND

Ống hút mềm 

350.000 VND

Bộ khớp nối ống mềm 

100.000 VND

Ống inox

260.000 VND

Cần hút giặt thảm

750.000 VND

Công tắc 

50.000 VND

Mỏ vịt 

250.000 VND

Chổi than

150.000 VND

Khớp nối dây mềm 

180.000 VND

Motor Ametek 1000W

1.500.000 VND

Túi lọc 

350.000 VND

Bàn hút nước 

220.000 VND

Bàn hút bụi

220.00 VND

Lõi lọc HEPA

350.000 VND

Bánh xe 

150.000 VND

Móc khóa inox 

50.000 VND

Lưu ý: Bảng giá phụ kiện máy hút bụi công nghiệp ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá cụ thể của mỗi loại sẽ thay đổi theo thời gian và chương trình khuyến mãi. Thế nên, để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ hotline 0937 623 786! 

Mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu ở đâu giá tốt? 

Nếu bạn có nhu cầu muốn nơi bán phụ kiện máy hút bụi tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá tốt, chất lượng nhưng chưa biết thương hiệu phân phối nào uy tín thì hãy tham khảo Điện Máy Gia Phú. 

Điện Máy Gia Phú với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy xây dựng, máy hút bụi, máy cắt cỏ cùng các phụ kiện chuyên dụng được đông đảo người tiêu dùng tin dùng. Nhờ nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ NSX mà giá bán các sản phẩm bao gồm phụ kiện tại hệ thống chúng tôi được đánh giá hợp lý và phải chăng so với nhiều thương hiệu khác. 

Điện Máy Gia Phú - Nơi Cung Cấp Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện Máy Gia Phú – Nơi Cung Cấp Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Không những vậy, Điện Máy Gia Phú còn liên tục tổ chức chương trình khuyến mãi với phần thưởng là voucher giảm giá hoặc những phần quà đi kèm vô cùng hấp dẫn. Qua đó giúp nâng tổng giá trị mà khách hàng nhận được khi mua tại hệ thống chúng tôi. 

Đặc biệt, Điện Máy Gia Phú còn xây dựng dịch vụ khách hàng hiện đại với đội ngũ nhân sự trực tiếp và trực tuyến hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng đón nhận và giải đáp mọi thắc mắc.

Để mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các khu vực khác trên Toàn Quốc, vui lòng liên hệ 0937 623 786 hoặc 0899.856.340! 

> Xem thêm bài viết liên quan:

48
48
5/5 - (1 bình chọn)