Tư Vấn Mở Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chi Tiết

Bạn đang ấp ủ dự định mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang rất hoang mang vì chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực? Làm thế nào để thu hút được khách hàng đến với đơn vị, giúp đơn vị của mình ngày càng phát triển. Cùng chúng tôi tham khảo các thông tin bên dưới nhé.

Mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Ngành nghề HOT nhất hiện nay

Hiện nay nhiều người đã biết đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên vẫn chưa biết rõ ngành nghề này thực sự làm những công việc gì. Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh lau dọn truyền thống, kết hợp cùng máy móc hiện đại như máy hút bụi, máy chà sàn… Với những phương pháp, quy trình vệ sinh tiêu chuẩn và sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng sẽ mang lại một không gian sống trở nên sạch sẽ và mới mẻ hơn. 

Những năm gần đây, nhu cầu mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ngày càng tăng. Chính vì thế là tiền đề để hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên khắp cả nước ra đời. 

Tư Vấn Mở Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp
Tư Vấn Mở Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Khởi nghiệp dịch vụ vệ sinh nên bắt đầu từ đâu?

Khởi nghiệp dịch vụ vệ sinh đòi hỏi bạn phải siêng năng, cần cù và chịu khó. Người khởi nghiệp cần có sự nhạy bén, nhanh nhẹn để thu hút khách hàng, phát triển doanh nghiệp.

Kinh nghiệm trải nghề vệ sinh công nghiệp

Không có một doanh nghiệp nào dám bắt đầu kinh doanh khi không có kinh nghiệm. Kể cả nghề làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng vậy. 

Đầu tiên, bạn hãy trải nghiệm công việc của một nhân công vệ sinh ở các đơn vị khác nhau để học hỏi những bí quyết làm sạch cho công trình hoặc nhà ở. Mỗi công trình sẽ mang đến cho chúng ta những kinh nghiệm làm sạch quý báu. Từ đó nắm rõ quy trình làm việc cho nhân viên khi mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đồng thời hãy luôn học hỏi những kỹ năng làm việc từ những người đi trước để mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm thử công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa khoảng 3 – 4 tháng hoặc có thể nhiều hơn để tích lũy kinh nghiệm cho riêng mình. Không nên vội vàng đầu tư các thiết bị máy móc khi chưa đủ kinh nghiệm khởi nghiệp dịch vụ vệ sinh cần thiết.

Mở Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp
Mở Dịch Vụ Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Chuyên Nghiệp

Xác định nhu cầu thị trường nơi mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bước tiếp theo cũng khá quan trọng khi khởi nghiệp dịch vụ vệ sinh là xác định nhu cầu thị trường. Việc tìm hiểu thị trường và tiềm năng phát triển dịch vụ của mình là điều cần thiết. Bởi ngành vệ sinh công nghiệp hiện nay chỉ phát triển ở các vùng đô thị, thành phố. Những nơi có nhiều công trình, nhà ở, những nơi có nhiều dân cư và mức sống đời sống kinh tế khá và cao.

Khi đó thì người dân mới có khả năng chi trả cho dịch vụ vệ sinh của bạn. Ít ai và dường như không ai khởi nghiệp ở một vùng nông thôn bình yên cả. Vì họ sẽ không có nhu cầu và cũng như không bỏ số tiền thuê dịch vụ của bạn làm gì. Hãy tìm hiểu thị trường bạn đang muốn đầu tư thật kỹ trước khi mở nhé!

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp
Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Chuẩn bị máy móc vệ sinh, dụng cụ, hóa chất cần thiết

Khi tư vấn mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đều dự trù cho khách hàng một khoản chi phí để đầu tư máy móc vệ sinh công nghiệp. Bởi để cạnh tranh với những đơn vị khác, bạn phải có đầy đủ máy móc, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng để hỗ trợ quá trình làm sạch. Giúp đơn vị của bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Máy móc hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi phí thuê nhân công và tiết kiệm về thời gian. Nó góp phần mang đến lợi nhuận cho bạn.

Combo Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Tầm Trung
Combo Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Tầm Trung

Nghiên cứu đối thủ và chiến lược quảng cáo thương hiệu

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị muốn khởi nghiệp dịch vụ vệ sinh. Chính vì thế mức độ cạnh tranh sẽ rất cao. Để vượt qua đối thủ, chúng ta cần nghiên cứu, tìm hiểu đối thủ để có chiến lược phát triển đúng đắn. Với các yếu tố dưới đây:

  • Thị trường bạn dự định đầu tư hiện đang có bao nhiêu đơn vị cạnh tranh. Để dễ tìm kiếm thì bạn có thể tra google với cụm từ “dịch vụ vệ sinh tại “tỉnh/thành”. Mỗi đối thủ đều có những điểm mạnh và yếu. Hãy học hỏi và đặt ra những mục tiêu phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp.
  • Tiếp đến, xây dựng thương hiệu bằng cách truyền bá, quảng cáo dịch vụ vệ sinh công nghiệp của đơn vị đến tới các khách hàng. Thông qua website, mạng xã hội, diễn đàn, hoặc quảng cáo banner, phát tờ rơi…

Mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp cần những máy gì? Bao nhiêu tiền?

Mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp cần những máy gì? Dự trù kinh phí đầu tư là bao nhiêu? Hãy tham khảo bảng giá dưới đây để có sự chuẩn bị cho đơn vị của mình trước khi khởi nghiệp nhé. 

STT

Trang Thiết Bị

Giá Tiền

1

Máy hút bụi công nghiệp

3tr đến 6tr

2

Máy chà sàn công nghiệp

10tr đến 16tr

3

Pad đánh sàn (đen, đỏ, trắng)

120.000VNĐ/Miếng

4

Dụng cụ lau kính (cây nối, cây gạt, dao cạo, bông lau, bình xịt, xô chứa,…)

Liên hệ

5

Dụng cụ chà rửa lau chùi (khăn, xô chứa nước, cước xanh, cây lau nhà, chổi, dust lau sàn,…)

Liên hệ

6

Hóa chất (hóa chất lau sàn, lau kính, tẩy bồn cầu, tẩy sơn, tạo hương,…)

Liên hệ

6

Máy giặt ghế sofa cầm tay

950.000đ

7

Máy sấy thảm

3.500.000đ

8

Và một số thiết bị khác.

Tư vấn

Lưu ý: Tùy theo từng thời điểm bán hàng mà giá sản phẩm sẽ có chênh lệch. Để biết mức giá chính xác, hãy liên hệ hotline 0937 623 786 để được hỗ trợ. 

Những khó khăn thường gặp khi khởi nghiệp dịch vụ vệ sinh

Người mới bắt đầu khởi nghiệp dịch vụ vệ sinh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nếu bạn không có kế hoạch, không đi đúng hướng thì bạn sẽ mất tất cả thời gian bỏ ra và tiền bạc. Và dưới đây là những khó khăn cốt lõi trong việc khởi nghiệp mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà bạn nên biết.

Thời gian duy trì

Thời gian là thử thách cho những đơn vị mới mở dịch vụ vệ sinh. Bởi bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để học hỏi kinh nghiệm, đúc kết kiến thức ngành nghề. Thời gian xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng… Chính vì thế đã có rất nhiều đơn vị đã bỏ cuộc sau một thời gian hoạt động. Hãy luôn nhớ rằng: Khởi nghiệp không chỉ có màu hồng mà nó còn là sự thử thách, chông gai và rất khốc liệt. Hãy làm việc một cách thông minh và tâm huyết để mang lại thành công.

Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư và dự trữ

Ngân sách thường là một trong những yếu tố khiến những nhà khởi nghiệp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đau đầu. Thông thường khi bắt đầu, bạn sẽ tốn chi phí đầu tư bộ máy vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp để làm nghề. Ngoài ra còn có chi phí thuê nhân công, thuê mặt bằng, phí duy trì trong những mùa ít khách… Đây là vấn đề mà hầu như các bạn mới bắt đầu ngành dịch vụ vệ sinh đều phải trải qua. 

Đầu Tư Máy Móc Vệ Sinh Công Nghiệp
Combo Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Chuyên Nghiệp

Thu hút và giữ chân khách hàng

Không phải chỉ cần mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra là sẽ tự động có khách hàng. Đó là cả một quá trình, một chiến lược phát triển. Việc thu hút khách hàng rất quan trọng để phát triển doanh nghiệp một cách bền vững và mạnh mẽ. Hãy học hỏi thật nhiều từ đối thủ cách tiếp thị. Đặc biệt là quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Sau khi đã có khách hàng, phải giữ chân họ bằng các dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Nguồn nhân lực khi khởi nghiệp dịch vụ vệ sinh

Ngoài máy móc thì nhân công làm việc là yếu tố rất quan trọng. Chúng ta nên chuẩn bị một đội nhân công chuyên nghiệp để khi khách hàng tìm đến sẽ chiến ngay lập tức. Tránh tình trạng thiếu nhân công hoặc nhân công thiếu kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của đơn vị.

Vốn Đầu Tư Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Chuyên Nghiệp
Chuẩn Bị Vốn Đầu Tư Máy Vệ Sinh Công Nghiệp

Tư vấn mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiết kiệm chi phí

Bạn muốn mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhưng còn đang gặp khó khăn về tài chính. Vậy thì hãy tham khảo ngay kinh nghiệm khởi nghiệp dịch vụ vệ sinh với chi phí thấp dưới đây nhé.

  • Xác định đúng khách hàng mục tiêu: thay vì tìm kiếm khách hàng lan man, bạn nên nhắm đúng đối tượng khách hàng để tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiếp thị.
  • Chọn đúng thời điểm khởi nghiệp: Cao điểm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ rơi vào tháng 9, tháng 10 và những tháng cận Tết Nguyên Đán. Nên mở dịch vụ dọn nhà vào thời điểm này sẽ có nhiều khách hàng.
  • Thuê nhân công chuyên nghiệp: Chuẩn bị một đội nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn tránh khỏi những phát sinh không đáng có.
  • Thuê máy vệ sinh công nghiệp: Hiện nay nhiều đơn vị có dịch vụ cho thuê máy móc vệ sinh công nghiệp với giá rẻ. Nếu bạn chưa đủ ngân sách đầu tư thì hình thức này là lựa chọn hợp lý nhất. 
  • Tự mình thực hiện, quản lý công việc: Thay vì chỉ đứng chỉ đạo, hãy cùng bắt tay vào dọn dẹp cùng nhân công để tiết kiệm chi phí thuê và kiểm soát được chất lượng công việc. 

Điện Máy Gia Phú – Địa chỉ tư vấn mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín

Điện Máy Gia Phú – đơn vị cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trước khi đến với kinh doanh cung cấp các thiết bị thì tiền thân công ty là một đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp mạnh nhất tại Đà Nẵng. Chính vì thế có rất nhiều kinh nghiệm mở dịch vụ dọn nhà. Và hiện nay, có rất nhiều đơn vị dịch vụ vệ sinh trên toàn quốc đã và đang thành công nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên gia của công ty.

Mua Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ Tại Điện Máy Gia Phú
Mua Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ Tại Điện Máy Gia Phú

Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết các vấn đề như:

  • Cách thức hoạt động của một đơn vị khởi nghiệp dịch vụ vệ sinh.
  • Hiểu rộng hơn về các dịch vụ trong ngành vệ sinh công nghiệp.
  • Cách sử dụng các thiết bị máy móc vệ sinh.
  • Cách thu hút khách hàng.
  • Các quy trình thực hiện công việc.
  • Vấn đề vốn và lợi nhuận.
  • Tư vấn trọn bộ máy móc vệ sinh công nghiệp giá rẻ.
  • Cho thuê máy móc làm vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, máy chà sàn… giá rẻ.
  • Ngoài ra, bạn có thể được trải nghiệm trực tiếp tại các công trình.

Cuối cùng, sẽ còn rất nhiều điều bạn cần quan tâm để khởi nghiệp thành công dịch vụ vệ sinh này. Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi không thể tư vấn hết được đến cho mọi người. Nếu bạn đang có dự định mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé. HOTLINE 0937 623 786. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay nhé! Cảm ơn bạn!

5/5 - (1 bình chọn)