Tư Vấn Mở Dịch Vụ Chống Thấm Chi Tiết Nhất

Dịch vụ chống thấm là một trong những ngành nghề chưa bao giờ hết HOT. Nhất là vào thời điểm các công trình xây dựng liên tục được mở ra như hiện nay. Bạn đang có nhu cầu mở dịch vụ chống thấm nhưng chưa có kinh nghiệm? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn mở dịch vụ chống thấm chi tiết nhất cho người mới bắt đầu. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé.

Dịch Vụ Tư Vấn Mở Dịch Vụ Chống Thấm
Dịch Vụ Tư Vấn Mở Dịch Vụ Chống Thấm

Đánh giá nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm hiện nay

Hiện nay nhu cầu chống thấm dột sàn mái, chống thấm tường nhà hay tầng hầm đều rất được chú trọng. Không chỉ là các công trình nhà ở mà các trung tâm thương mại, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, địa điểm công cộng đều rất cần các biện pháp chống thấm. Ngăn không cho nước thấm dột ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của công trình. 

Đó chính là một trong những lý do khiến thị trường chống thấm chưa bao giờ hạ nhiệt. Việc các đơn vị thi nhau mở ra là thách thức rất lớn cho những ai đang ấp ủ ý định mở dịch vụ chống thấm. 

Tuy nhiên việc bắt đầu muộn không phải là khó khăn chính. Điều chúng ta cần là phải có một lộ trình rõ ràng, góp nhặt kinh nghiệm từ những đơn vị đi trước. Đồng thời chúng ta nên tham khảo các tư vấn mở dịch vụ chống thấm từ những đơn vị uy tín. 

Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Chống Thấm Ngày Càng Tăng
Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Chống Thấm Ngày Càng Tăng

Khi bắt đầu với bất kỳ một ngành nghề nào, việc đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu đó chính là nghiên cứu nhu cầu của thị trường. Sau đó thông qua các đánh giá đó để xác định được khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng và các đối thủ cạnh tranh của mình. 

Tư vấn mở dịch vụ chống thấm chi tiết từ A tới Z

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp có tiếng. Chính vì thế để cạnh tranh, đơn vị của mình phải được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, sự nhạy bén và thấu hiểu khách hàng. 

Kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực chống thấm

Sẽ rất khó cho những ai trụ vững với nghề nếu thiếu đi kiến thức về chống thấm, thi công công công trình. Việc bạn cần làm đầu tiên đó chính là thử sức và trải nghiệm với nghề. Bắt đầu từ một người thợ thi công, sau đó tự mình học hỏi để thu về những kinh nghiệm cần thiết trong ngành.

Đặc biệt là các kiến thức về chống thấm, phương pháp chống thấm, vật liệu chống thấm, cách thi công, hoàn thiện công trình. Càng có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để mở dịch vụ chống thấm sau này. 

Trang Bị Kiến Thức, Kinh Nghiệm Chống Thấm Khi Mở Dịch Vụ
Trang Bị Kiến Thức, Kinh Nghiệm Chống Thấm Khi Mở Dịch Vụ

Nghiên cứu thị trường

Một trong những bước quan trọng trước khi mở dịch vụ chống thấm tường nhà, dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là nghiên cứu thị trường. Bao gồm nghiên cứu khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Bởi ngành chống thấm đã rất phát triển trong thời gian qua, việc sinh sau nở muộn của bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đơn vị. 

Việc đầu tiên cần làm đó chính là xác định được tệp khách hàng mục tiêu, nhu cầu sử dụng của khách hàng ở đâu nhiều nhất? Không nên đầu tư vào những khu vực có ít nhu cầu như nông thôn, khu vực có ít dân cư sinh sống.

Yếu tố quan trọng tiếp theo đó chính là phân tích đối thủ. Cần phải xác định điểm mạnh, điểm yếu, cách thức hoạt động của các đối thủ trên thị trường để có biện pháp cạnh tranh phù hợp nhất. Không nên mở tự phát khi chưa tìm hiểu kỹ càng nhé. 

Chuẩn bị tài chính

Khi được tư vấn mở dịch vụ chống thấm tại những đơn vị chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn về khoản kinh phí dự trù. Kinh phí này được dùng để thuê mặt bằng mở văn phòng, tiền chi trả nhân công, tiền mua máy móc, vật liệu, hóa chất và dụng cụ cần thiết. Ngoài ra cần có một khoản dự phòng để sử dụng khi cần thiết. 

Trang bị đầy đủ máy móc, vật liệu chống thấm

Làm chống thấm công trình cần thực hiện nhiều bước khác nhau. Trong đó mỗi vị trí như tường, trần, sàn mái hay tầng hầm đều sẽ có những cách thi công chống thấm riêng. Chính vì thế ngoài việc trang bị các kiến thức cần thiết. Bạn còn phải chuẩn bị đầy đủ máy móc, vật liệu chống thấm, hóa chất…

Việc có đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp khách hàng phần nào tin tưởng hơn. Đồng thời đơn vị của bạn sẽ dễ dàng thi công, hoàn thành mọi công trình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Bố trí nhân sự

Nhân sự cũng là một trong những yếu tố mà những đơn vị thi công chống thấm sàn mái cần quan tâm. Thợ thi công càng có nhiều kinh nghiệm, năng động và nhiệt huyết thì chắc chắn sẽ mang đến nguồn tài nguyên để khai thác.

Chuẩn bị đầy đủ dịch vụ cần thiết

Khách hàng thường ưa chuộng sử dụng những công ty có các dịch vụ thi công chống thấm trọn gói. Bởi họ không cần phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu các đơn vị khác nhau. Bên cạnh đó dịch vụ trọn gói cũng sẽ có giá thành hợp lý hơn.

Chính vì thế đơn vị của bạn nên trang bị đầy đủ các dịch vụ cần thiết như dịch vụ chống thấm sân thượng, dịch vụ chống thấm tường, dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, dịch vụ chống thấm tầng hầm, dịch vụ chống thấm trần nhà, chống thấm hồ bơi, chống thấm ngược …

Lên chiến lượng marketing hợp lý

Sẽ rất thiếu sót nến bước đầu mở dịch vụ chống thấm mà bỏ qua bước quảng cáo, tiếp thị marketing. Ở bước đầu tiên chúng ta đã tiến hành nghiên cứu thị trường, phân tích khách hàng và đối thủ. Vậy thì ở bước này, chúng ta phải lên các chiến lược marketing để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. 

Lên Chiến Lược Marketing Tiếp Cận Khách Hàng
Lên Chiến Lược Marketing Tiếp Cận Khách Hàng

Hiện nay có rất nhiều cách để quảng cáo. Bao gồm phát tờ rơi, dán thông báo, chia sẻ trên mạng xã hội… Với thời đại 4.0 thì giải pháp nhanh nhất đó chính là chạy quảng cáo trên các nền tảng google, facebook, zalo, youtube, tik tok…

Mở dịch vụ chống thấm cần những máy gì?

Điện Máy Gia Phú vừa là đơn vị tư vấn mở dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Vừa cung cấp thiết bị và vật tư chính hãng. Chúng tôi sẽ dự trù bảng giá chi tiết các loại máy móc cần thiết để mọi người tham khảo.

BẢNG GIÁ MÁY MÓC, VẬT TƯ MỞ DỊCH VỤ CHỐNG THẤM

STT

Sản phẩm

Giá tham khảo

1

Máy khuấy sơn, trộn xi măng cầm tay

950.000đ – 2.500.000đ

2

Máy xoa tường, chà nhám đa năng

2.500.000đ

3

Máy bơm keo, phun sơn bột bả

1.500.000đ – 38.000.000đ

4

Máy mài sàn bê tông

10.000.000đ – 16.000.000đ

5

Máy mài tường cầm tay

2.900.000đ – 3.900.000đ

6

Máy khoan đục

1.000.000đ – 12.000.000đ

7

Máy cắt bê tông

10.000.000đ – 20.000.000đ

8

Hóa chất chống thấm

Liên hệ

9

Đĩa mài sàn

85.000đ – 180.000đ

Quy trình chống thấm trong xây dựng cần biết

Mỗi dịch vụ chống thấm đều sẽ có một quy trình thực hiện riêng. Tuy nhiên về cơ bản sẽ có những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt cần thi công. 

Ở bước này, đơn vị sẽ tiến hành khảo sát bề mặt cần thi công để lên phương án xử lý phù hợp cũng như chuẩn bị máy móc cần thiết. 

Sau đó làm sạch bụi bẩn trên bề mặt, loại bỏ vữa xi măng thừa, tạp chất, vết mốc hoặc các vết rêu bám lâu ngày. Nếu bề mặt cũ đã bị xuống cấp thì phải được mài phẳng, san bằng các vết lồi lõm, vết nứt…

Quy Trình Thi Công Chống Thấm Trong Xây Dựng
Quy Trình Thi Công Chống Thấm Trong Xây Dựng

Bước 2: Tiến hành dịch vụ thi công chống thấm

Tùy thuộc vào tình trạng của bề mặt cần được chống thấm để lựa chọn phương pháp thi công và hóa chất chống thấm hợp lý. Xử lý theo đúng kỹ thuật, đảm bảo chống thấm 100% để làm hài lòng khách hàng. Tạo dựng uy tín cho đơn vị. 

Bước 3: Thử nước

Đây là bước hoàn thiện cuối cùng. Đơn vị thi công hạng mục chống thấm phải thử nước để kiểm tra hiệu quả. Nếu vẫn còn sai sót thì tiếp tục xử lý triệt để. Nếu không thì bàn giao cho khách hàng. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chống thấm trần nhà chung cư hiệu quả.

Một số khó khăn khi mở dịch vụ chống thấm

Điện Máy Gia Phú là công ty tư vấn mở dịch vụ chống thấm uy tín cho các đơn vị hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn đến khảo sát tại những công trình đang thi công thực tế. Phân tích những khó khăn trước, trong và sau khi mở dịch vụ để mọi người có kế hoạch chuẩn bị. Phòng tránh các rủi ro làm ảnh hưởng đến uy tín, thời gian và tiền bạc. Dưới đây là một số khó khăn mà đơn vị nào cũng gặp phải khi mở dịch vụ chống thấm.

Thời gian

Chắc hẳn nhiều người đã biết đến câu thành ngữ tiếng Trung “Dục tốc bất đạt”. Có nghĩ là làm việc gì mà quá nóng vội thì chắc chắn sẽ không đạt được thành công. 

cho dù là kinh nghiêm hay mở dịch vụ thì phải cần thời gian để từng bước hoàn thiện. Bao gồm thời gian tích lũy kinh nghiệm, thời gian tìm hiểu thị trường, chăm sóc khách hàng, xây dựng thương hiệu….

Chính vì thế trong khoảng thời gian đầu khi mở dịch vụ chống thấm. Bạn chắc chắn cần phải tốn rất nhiều thời gian. Đừng vội nản chí mà hãy kiên trì từng bước nhé. 

Kinh phí

Khó Khăn Về Kinh Phí, Ngân Sách Ban Đầu Khi Mở Dịch Vụ Chống Thấm
Khó Khăn Về Kinh Phí, Ngân Sách Ban Đầu Khi Mở Dịch Vụ Chống Thấm

Bất kỳ đơn vị kinh doanh nào đều phải tốn rất nhiều chi phí ban đầu. Bởi lúc này bạn chưa thu về lợi nhuận, chưa có đơn hàng nhưng phải chi khá nhiều tiền vào việc đầu tư trang thiết bị, máy móc. Tiền thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân công, chi phí marketing, quảng cáo thương hiệu …

Tuy nhiên sự kiên trì, chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc. Từ từ sẽ lấy lại số vốn ban đầu và sinh lợi nhuận mà thôi.

Quá nhiều phương pháp thi công

Một trong những khó khăn mà các đơn vị mới mở dịch vụ chống thấm hay gặp phải đó chính là có quá nhiều phương pháp thi công chống thấm. Bởi tùy thuộc vào dịch vụ chống thấm sàn mái, chống thấm tường nhà hay chống thấm tầng hầm, chống thấm ngược đều sẽ có những cách thi công khác nhau.

Bên cạnh đó các đơn vị không ngừng sáng tạo ra nhiều phương pháp tiên tiến để thu hút khách hàng. Nên chắc chắn bạn sẽ phải học hỏi liên tục mới có thể khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình. 

Quá Nhiều Phương Pháp Thi Công Chống Thấm Cần Phải Biết
Quá Nhiều Phương Pháp Thi Công Chống Thấm Cần Phải Biết

Thu hút khách hàng

Khi mới mở dịch vụ chống thấm công trình, đơn vị của bạn nên xác định sẽ có rất ít lượng khách hàng tìm mới. Bởi đơn vị chưa có thương hiệu, chưa được nhiều người đánh giá và sử dụng sẽ không tạo được niềm tin cho khách hàng.

Để cạnh tranh với những đơn vị đã có uy tín trên thị trường. Cần phải có một chiến lược tiếp thị rõ ràng. Bỏ ra ngân sách để chạy quảng cáo trên các phương tiện truyền thông…

Chuẩn bị nguồn nhân lực

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn mở dịch vụ chống thấm. Đã gặp rất nhiều đơn vị vì tiết kiệm chi phí ban đầu mà thuê rất ít nhân công làm việc. Hay thậm chí khi nhận công trình mới bắt đầu thuê nhân công. 

Thế nên khi có đơn hàng dễ xảy ra tình trạng thiếu nhân công làm việc. Thuê phải nhân công chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc và chất lượng công trình. Điều này vô tình ảnh hưởng rất lớn đến sự chuyên nghiệp và độ uy tín của đơn vị trong mắt khách hàng. 

Khi đã xác định làm dịch vụ chống thấm lâu dài. Mỗi đơn vị nên chuẩn bị cho mình một đội chuyên làm chống thấm. Sẵn sàng có mặt và hỗ trợ nhau trong công việc.

Khó Khăn Về Nguồn Nhân Lực Khi Mở Dịch Vụ Chống Thấm
Khó Khăn Về Nguồn Nhân Lực Khi Mở Dịch Vụ Chống Thấm

Đơn vị tư vấn mở dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp

Điện Máy Gia Phú là đơn vị tư vấn mở dịch vụ chống thấm, cung cấp máy móc chống thấm công trình uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Đã có rất nhiều đơn vị thành công, đứng vững trên thị trường khi được hỗ trợ của chúng tôi. Chính vì thế khi có ý định mở dịch vụ chống thấm. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé. 

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích như:

  • Quy trình chống thấm sàn chi tiết.
  • Các phương pháp chống thấm sàn mái.
  • Mở rộng kiến thức về các dịch vụ chống thấm sàn mái, chống thấm tường nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh…
  • Cung cấp máy móc, vật tư chống thấm đa dạng.
  • Tư vấn cách tiếp cận khách hàng, cách phương thức quảng cáo nên sử dụng.
  • Cách dự trù nguồn vốn.
  • Trải nghiệm trực tiếp tại các công trình thực tế.

Nếu bạn cần tư vấn mở dịch vụ chống thấm. Hãy liên hệ hotline 0937 623 786 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất nhé. 

>> Xem thêm: