Bảng Giá Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Hà Nội Mới Nhất

Phụ kiện máy hút bụi tại Hà Nội chính hãng là một trong những bộ phận không thể thiếu của một chiếc máy hút bụi công nghiệp. Sau một thời gian sử dụng, phụ kiện máy sẽ bị hư hỏng hoặc hao mòn cần thay thế. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những phụ kiện, phụ tùng đi kèm của máy hút bụi. Đồng thời cung cấp bảng giá mới nhất để mọi người tham khảo. 

Các loại phụ kiện máy hút bụi tại Hà Nội

Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng hay các loại máy hút bụi gia đình đều sẽ có một số phụ kiện chính dưới đây.

Motor (Động cơ)

Motor hay động cơ là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy hút bụi. Có vai trò quyết định đến toàn bộ chức năng của máy. Với nguyên lý hoạt động là chuyển hóa điện năng thành cơ năng. Sau đó tạo nên lực hút chân không, hút sạch bụi bẩn trên mọi bề mặt. Motor máy càng chất lượng, công suất càng cao thì hiệu quả của máy hút bụi đa năng càng cao. 

Khi mua motor – phụ kiện máy hút bụi tại Hà Nội. Mọi người nên lưu ý đến công suất của nó. Hiện nay sẽ có 4 công suất phổ biến là 1000W, 1200W, 1500W, 1800W. Một số dòng máy hút bụi công suất lớn còn có thể được trang bị từ 1 – 3 động cơ để nâng cao năng suất máy. 

Cần kiểm tra và thay thế ngay phụ kiện máy hút bụi này nếu máy hút bụi gia đình của bạn có lực hút kém, không hút được hoặc phát ra những tiếng ồn lạ. 

Motor Máy Hút Bụi Công Nghiệp
Motor Máy Hút Bụi Công Nghiệp

Các loại đầu hút máy hút bụi đa năng

Máy hút bụi đa năng là dòng máy vừa tích hợp chức năng hút bụi và hút nước rất tiện lợi. Trong quá trình sử dụng, người dùng phải thay thế linh hoạt các loại đầu hút để hỗ trợ công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bao gồm một số loại đầu hút sau:

  • Bàn hút bụi: Hút sạch bụi bẩn và các loại rác vụn.
  • Bàn hút nước: dùng để hút bụi ướt, nước bẩn.
  • Đầu hút khe: Hút sạch bụi bẩn tại những vị trí nhỏ, góc hẹp khó với tới. 
  • Đầu chổi tròn: Phụ kiện máy hút bụi này được dùng để hút bụi trên thảm, màn rèm…

Ống nối dây

Đối với những dòng máy hút bụi công nghiệp. Ống nối sẽ bao gồm ống hút mềm và ống hút inox. Với chức năng chính là dẫn bụi bẩn từ bên ngoài môi trường vào bên trong thùng chứa của máy. 

Túi lọc bụi công nghiệp và túi lọc Hepa

Túi lọc bụi cũng là một trong những loại phụ kiện máy hút bụi tại Hà Nội khá quan trọng. Túi lọc có chức năng chứa bụi bẩn, giữ bụi bẩn lại trong thùng chứa. Không để bụi bẩn bay lung tung trong khoang chứa ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác. 

Hiện nay ngoài các loại túi lọc thông thường. Điện Máy Gia Phú đã nhập về túi lọc HEPA với chức năng ưu việt hơn hẳn. Lọc được cả bụi mịn rất tiện lợi. 

Bảng giá phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Hà Nội

Cập nhật bảng giá phụ kiện máy hút bụi mới nhất 2022 dưới đây nhé. 

BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN MÁY HÚT BỤI TẠI HÀ NỘI MỚI NHẤT

Motor máy hút bụi (1500W)

700.000đ

Túi lọc máy hút bụi

350.000đ

Bàn hút nước

220.000đ

Bàn hút bụi

220.000đ

Chổi tròn máy hút bụi

80.000đ

Ống mềm máy hút bụi

350.000đ

Ống inox máy hút bụi

260.000đ

Đầu hút khe máy hút bụi 

85.000đ

Túi lọc HEPA

350.000đ

>> Xem thêm: Top 10+ máy hút bụi Life Clean bán chạy nhất 2022.

Khi nào cần thay thế phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Phụ kiện máy hút bụi có bền tới đâu nhưng sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị hao mòn hoặc hư hỏng nếu sử dụng không đúng cách. Dưới đây là một số trường hợp cần thay thế phụ kiện máy hút bụi công nghiệp. 

Motor bị hư hỏng

Chúng ta cần sửa chữa hoặc thay thế motor mới nếu gặp các trường hợp như motor quá nóng, motor không chạy, motor chạy có tiếng ồn lạ, lực hút của máy kém, tự động ngắt khi đang làm việc…. 

Vì motor máy hút bụi nhà xưởng là bộ phận quan trọng nhất. Chính vì thế khi thay thế, phải lựa chọn hàng chính hãng để đảm bảo độ bền. Đồng thời thay motor có công suất tương đương với motor cũ để máy hoạt động được ổn định. 

Các đầu hút bụi bị hỏng, nứt vỡ

Đầu hút của máy hút bụi đa năng thường được làm từ nhựa cứng. Nếu bị rơi rớt hoặc va đập với lực mạnh sẽ rất dễ bị hư hỏng và nứt vỡ. Khi các loại đầu hút không thể thực hiện chức năng của mình. Hãy tiến hành thay thế để tiếp tục sử dụng nhé. 

Túi lọc bụi rách, gãy khung

Túi lọc là phụ kiện máy hút bụi tại Hà Nội hay bị hư hỏng nhất. Lý do là vì người dùng chưa thực sự biết cách sử dụng. Hút phải vật sắc nhọn làm túi lọc bị rách, bị thủng. Khi làm việc bụi bẩn sẽ làm bụi bẩn bay lung tung trong khoang máy. Việc này vô tình sẽ ảnh hưởng đến độ bền của motor và một số bộ phận khác. Nếu phát hiện túi lọc bị hư hỏng, hãy thay thế ngay lập tức. 

Ống mềm, ống inox bị hư hỏng

Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Hà Nội như ống hút mềm, ống hút inox sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị nứt vỡ do bị va đập mạnh, hút phải vật sắc nhọn… Ống hút bụi hư hỏng sẽ dẫn đến lực hút của máy kém, bụi bẩn bị bay ngược lại môi trường. Việc thay mới cần được thực hiện nhanh chóng để đảm bảo không ảnh hưởng đến hiệu quả của máy. 

>> Xem thêm: Điểm danh top 7 thương hiệu máy hút bụi tốt nhất hiện nay

Tại sao không nên mua phụ kiện máy hút bụi kém chất lượng

Phụ kiện máy hút bụi khô ướt tại Hà Nội thường có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên đã xuất hiện không ít cửa hàng nhỏ, không thương hiệu vì lợi nhuận mà bán hàng kém chất lượng. Phụ kiện, phụ tùng máy hút bụi kém chất lượng sẽ dẫn một một số ảnh hưởng như:

Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Hà Nội
Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp
  • Dễ bị hư hỏng, nứt vỡ.
  • Tiêu tốn nhiều điện năng khi sử dụng.
  • Tốn chi phí sửa chữa hoặc thay thế khi bị hư hỏng. 
  • Công việc bị gián đoạn, không đạt hiệu quả…
  • Không tương thích với dòng máy đang sử dụng. 

Chính vì thế, khi mua phụ kiện máy hút bụi cần mua hàng chính hãng chất lượng cao tại những đơn vị uy tín. 

Tiêu chí lựa chọn nơi bán phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ bán phụ kiện máy hút bụi tại Hà Nội uy tín sẽ đảm bảo được những tiêu chí sau:

  • Có cơ sở, cửa hàng, địa chỉ kinh doanh rõ ràng. Có website, chính sách bán hàng rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp. 
  • Cung cấp hàng chính hãng của những thương hiệu có tiếng, có giấy tờ kiểm định rõ ràng.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp: Những cửa hàng uy tín sẽ đào tạo nhân viên tư vấn những kiến thức, chuyên môn của lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm. Sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những phụ kiện phù hợp nhất. 
Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Hà Nội Chính Hãng
Phụ Kiện Máy Hút Bụi Life Clean

Mua phụ kiện máy hút bụi tại Hà Nội ở đâu?

Điện Máy Gia Phú là nhà phân phối phụ kiện máy hút bụi công nghiệp trên toàn quốc. Với cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng chất lượng cao. Đồng thời giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Hiện chúng tôi có sẵn đa dạng mẫu mã phụ kiện máy hút bụi công nghiệp, phụ kiện máy hút bụi gia đình các loại. Chính vì thế nếu khách hàng cần mua sắm phụ kiện máy hút bụi tại Hà Nội. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0937 623 786. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Khu CC HH Linh Đàm, Bằng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội nhé. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá post