Chọn mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bình Định

Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp là những bộ phận hỗ trợ không thể thiếu nhằm giúp quá trình dọn dẹp diễn ra hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, để đảm bảo các bộ phận phát huy tối đa công dụng của mình, người dùng cần lưu ý chọn mua phù hợp. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Gia Phú sẽ chia sẻ đến người dùng chi tiết chức năng của từng loại, kinh nghiệm mua, bảng giá và địa chỉ cửa hàng bán phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bình Định

Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp là tập hợp những bộ phận đi kèm với thiết bị. Những phụ kiện này được thiết kế với chức năng riêng nhằm hỗ trợ máy hút bụi có thể hoạt động hiệu quả và ổn định. Từ đó, người dùng có thể tiến hành làm sạch nhanh chóng trên các khu vực khác nhau. 

Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp
Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp

Một số phụ kiện cơ bản không thể thiếu ở các dòng máy hút bụi công nghiệp mà người dùng nên tìm hiểu gồm: 

 • Ống mềm, ống inox 
 • Bàn hút nước, bàn hút bụi
 • Túi lọc bụi 
 • Đầu hút khe, đầu hút tròn

Trong quá trình sử dụng, nếu thiếu những phụ kiện này hoặc phụ kiện xảy ra tình trạng hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của thiết bị, chẳng hạn như không thể hút sạch sẽ bụi bẩn… Do đó mà người dùng cần nắm rõ các phụ kiện đi kèm để đảm bảo máy hút bụi vận hành ổn định. 

Các loại phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Dưới đây là những phụ kiện có trong máy hút bụi công nghiệp mà người dùng có thể tìm hiểu: 

4 đầu hút bụi phổ biến 

Có 4 loại đầu hút bụi mà người dùng thường sử dụng với máy hút bụi gồm: 

 • Bàn hút bụi: Đây là phụ kiện sử dụng để hút bụi mịn hay thậm chí là đá sỏi khô ở những nơi có diện tích mặt sàn lớn như sàn xưởng, sàn bệnh viện… 
 • Bàn hút nước: Trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, loại bàn hút này được sử dụng rộng rãi. Chức năng của phụ tùng máy hút bụi này là loại bỏ sạch sẽ phần nước bẩn còn tồn đọng sau quá trình chà sàn hay vệ sinh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng bàn hút này để hút khô nước trên các mặt sàn trong gia đình. 
Các Đầu Hút Phổ Biến Của Máy Hút Bụi
Các Đầu Hút Phổ Biến Của Máy Hút Bụi
 • Đầu hút khe: Với thiết kế miệng hút dẹp, đầu hút này thích hợp sử dụng để hút bụi trong khu vực có diện tích nhỏ như gầm giường, khe hẹp… mà không lo làm ảnh hưởng đến thiết bị. 
 • Đầu hút chổi tròn: Đầu hút này có thiết kế dạng miệng hút tròn với các sợi chổi xung quanh cho phép người dùng có thể tiếp xúc và hút sạch bụi bẩn ở những khu vực ngóc ngách. 

Cần hút giặt thảm 

Đây là loại đầu hút chuyên dụng thường đi kèm với máy hút bụi công nghiệp, sử dụng để hỗ trợ cho quá trình làm sạch các thảm trải. Phụ kiện có thiết kế gồm cần hút dài với đầu hút có dạng hình tam giác. 

Cần Hút Giặt Thảm
Cần Hút Giặt Thảm

Sau khi loại bỏ vết bẩn từ bàn chải của máy chà sàn, cần hút thảm lúc này sẽ đảm nhiệm vai trò hút sạch nước trên bề mặt thảm. 

Để mua cần hút giặt thảm – phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bình Định chính hãng, bạn hãy tham khảo Điện Máy Gia Phú. 

Ống mềm hút bụi

Ống mềm (hay ống hút ruột già) của máy hút bụi là phụ kiện máy hút bụi công nghiệp không thể thiếu khi sử dụng thiết bị. Bộ phận này thường có độ dài khoảng 2.5m và có độ bền thấp trong số các phụ kiện. 

Ống Mềm Hút Bụi
Ống Mềm Hút Bụi – Hu

Một đầu ống sẽ gắn với máy hút bụi và đầu còn lại kết nối với các đầu hút khác nhau nhằm hỗ trợ cho việc di chuyển trong quá trình hút bụi ở những góc cạnh và khu vực cần làm sạch khác nhau. 

Ống inox 

Ống inox là phụ tùng máy hút bụi sử dụng chất liệu inox không gỉ với độ bền cao. Theo đó, phụ kiện này hỗ trợ gia tăng phạm vi hút cũng như giúp người dùng điều khiển các đầu hút một cách dễ dàng hơn. 

Ống Inox Hút Bụi
Ống Inox Hút Bụi

Phụ kiện có thiết kế dạng cong hoặc thẳng tùy vào dòng máy sử dụng. Cụ thể, với máy hút bụi dung tích 15L thì có thể chọn sử dụng ống inox thẳng hoặc cong. Tuy nhiên, đối với máy hút bụi 30L trở lên thì chỉ có thể sử dụng duy nhất loại ống cong. 

Motor (Động cơ)

Động cơ máy hút bụi là bộ phận quyết định đến khả năng hoạt động và vận hành của máy hút bụi. Phụ tùng máy hút bụi này sử dụng nguồn điện để tạo ra lực hút bằng cách chuyển hóa điện năng thành cơ năng để hút các bụi mịn, rác thải từ bên ngoài vào bên trong thùng chứa. 

Động Cơ
Động Cơ

Trên thực tế, động cơ rất dễ hư hỏng khi tiếp xúc với bụi hoặc nước nên người dùng cần bảo quản phụ kiện một cách cẩn thận. Đối với các loại máy hút bụi khác dung tích, người dùng có thể sử dụng chung từ 1, 2 hoặc 3 động cơ. 

Túi lọc bụi

Người dùng nên thay túi lọc bụi theo thời gian định kỳ từ 6 đến 1 năm để đảm bảo hiệu suất lọc bụi cũng như bảo vệ độ bền cho motor. Khác với động cơ, phụ kiện này không thể dùng chung nên người dùng cần lựa chọn túi lọc phù hợp với từng thiết bị có dung tích chứa khác nhau. 

Túi Lọc Bụi
Túi Lọc Bụi

Chọn mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bình Định cần lưu ý gì?

Có một số điều mà người dùng cần lưu ý khi mua phụ kiện máy hút bụi tại Bình Định để đảm bảo thiết bị duy trì hiệu quả hoạt động ổn định. Cụ thể: 

Lưu Ý Khi Chọn Mua Các Loại Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bình Định Phù Hợp
Lưu Ý Khi Chọn Mua Các Loại Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bình Định Phù Hợp
 • Cần xác định rõ nhu cầu mua và sử dụng phụ kiện bằng cách trả lời các câu hỏi như Loại bụi cần hút là gì? Diện tích vệ sinh là bao nhiêu?
 • Lựa chọn phụ kiện tương thích với model máy hút bụi đang sử dụng. Không nên chọn sai phụ kiện nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động. 
 • Ưu tiên lựa chọn phụ kiện làm từ những chất liệu cao cấp với độ bền cao  để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài. 
 • Nên chọn mua phụ kiện ở những đơn vị phân phối có tên tuổi trên thị trường nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ bền sản phẩm. 
 • Tham khảo giá bán ở nhiều cửa hàng khác nhau để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với mức giá phải chăng. 

Báo giá phụ kiện máy hút bụi công nghiệp (Cập nhật mới nhất) 

Tham khảo bảng giá phụ kiện được chia sẻ bên dưới đây để có thể đưa ra quyết định mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp phù hợp: 

Tên sản phẩm 

Giá tham khảo 

Mỏ vịt 

250.000 VND

Cần hút thảm 

750.000 VND

Chổi than

150.000 VND

Ống inox

260.000 VND

Bộ khớp nối ống mềm 

100.000 VND

Chổi tròn 

80.000 VND

Motor 

650.000 VND

Bàn hút bụi 

220.000 VND

Bàn hút nước 

220.000 VND

Motor Ametek 1000W

1.500.000 VND

Móc khóa inox

50.000 VND

Bánh xe

150.000 VND

Túi lọc 

350.000 VND

Đầu hút khe 

85.000 VND

Lưu ý: Bảng giá bán sẽ thay đổi theo biến động chung của thị trường. Do đó, để biết chính xác giá từng sản phẩm, người dùng hãy liên hệ đến Điện Máy Gia Phú qua hotline 0937 623 786

Cửa hàng phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bình Định giá tốt

Nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện máy hút bụi tại Bình Bình hay ở các khu vực khác trên toàn quốc nhưng chưa biết địa điểm nào uy tín với giá bán phải chăng thì hãy tham khảo ngay Điện Máy Gia Phú

Mua Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bình Định
Mua Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bình Định

Đến mua hàng tại hệ thống phân phối máy xây dựng, máy hút bụi và phụ kiện sỉ lẻ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận về những lợi ích hấp dẫn gồm:

 • Giá cả phải chăng: Hệ thống chúng tôi nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ NSX nên mức giá khi bán ra thị trường có phần hợp lý và phải chăng hơn so với nhiều đơn vị khác. 
 • Ưu đãi hấp dẫn: Không chỉ được mua với giá phải chăng, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi, được mua với giá chiết khấu thông qua các chương trình khuyến mãi mà chúng tôi cung cấp. 
 • Giao hàng toàn quốc: Chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi đối với khách hàng nội tỉnh và hỗ trợ giao hàng đến nhà xe đối với khách ngoại tỉnh. 
 • Hỗ trợ bảo hành: Khách hàng mua tại hệ thống còn an tâm bởi các sản phẩm đều cam kết có bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. 

Mọi thắc mắc về phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bình Định, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua 0937 623 786! 

Hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi ở: 

 • HCM: 09 Võ Thị Phải – P. Thới An – Q. 12 – Tp. HCM
 • Đà Nẵng: Lô 11-12 Đường Số 3, KĐT Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Hà Nội: Ngõ 4 Bằng Liệt – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai – Hà Nội
 • > Xem thêm bài viết liên quan:
Đánh giá post