Nơi mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bạc Liêu

Nếu bạn muốn mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bạc Liêu nhưng chưa biết địa điểm phân phối nào giá rẻ, chất lượng thì hãy theo dõi bài viết sau đây của Điện Máy Gia Phú. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn chức năng của từng phụ kiện, bảng giá và địa chỉ mua phụ kiện máy hút bụi tại Bạc Liêu. 

Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp có chức năng gì?

Phụ kiện máy hút bụi là tập hợp những bộ phận đi kèm với máy hút bụi bao gồm đầu hút nước, đầu hút bụi, ống inox, ống mềm hay thùng chứa bụi… Trong đó, mỗi loại linh kiện sẽ được thiết kế để thực hiện các chức năng khác nhau nhằm giúp cho thiết bị hoạt động một cách hiệu quả và ổn định. 

Chức Năng Của Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp
Chức Năng Của Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp

Thông qua những linh phụ kiện máy hút bụi cầm tay và công nghiệp này mà người dùng thiết bị giờ đây có thể dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, mảnh vụn rác thải một cách nhanh chóng trong các môi trường khác nhau. Nếu thiếu hoặc hư hỏng các bộ phận này, khả năng hoạt động của thiết bị sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến chất lượng làm sạch không được đảm bảo, lượng bụi bẩn vẫn còn bám dính nhiều trên bề mặt. 

Chính vì vậy, người dùng cần tìm hiểu và nắm rõ một số loại phụ kiện cơ bản đi kèm với thiết bị để đảm bảo quá trình vệ sinh của mình diễn ra nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. 

Các loại phụ kiện máy hút bụi công nghiệp cơ bản

Dưới đây là một số phụ kiện máy hút bụi công nghiệp cơ bản mà người dùng cần nắm rõ:  

Túi lọc bụi

Túi lọc bụi là phụ kiện không thể thiếu ở các dòng máy hút bụi công nghiệp hiện nay và được thiết kế với khả năng lọc và giữ cho lượng bụi bẩn, rác thải nằm lại trong thùng chứa. Việc làm này nhằm hạn chế lượng bụi mịn bị đẩy trở lại môi trường bên trường hay chạy lên động cơ ở đầu thiết bị gây cản trở hiệu quả hoạt động. 

Túi Lọc Bụi - Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bạc Liêu
Túi Lọc Bụi – Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bạc Liêu

Nhờ khả năng này của mình mà túi lọc bụi giúp không khí trong không gian trở nên sạch sẽ, trong lành hơn. Từ đó, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dùng. 

Tuy nhiên, để phụ kiện duy trì hiệu quả sử dụng của mình, người dùng nên vệ sinh và phơi khô túi lọc sau mỗi lần dùng thiết bị. Ngoài ra, khi đến khoảng 2 – 3 tháng sử dụng, người dùng nên thực hiện thay mới phụ kiện nhằm đảm bảo khả năng lọc và giữ bụi được tốt nhất. 

Motor máy hút bụi

Một phụ tùng máy hút bụi quan trọng, đóng vai trò kích thích và duy trì sự hoạt động của thiết bị chính là động cơ hay còn gọi là motor. Bộ phận này sẽ giúp máy hoạt động bằng cách chuyển đổi điện năng thành cơ năng để tạo lực hút chân không trong thùng chứa, giúp đưa bụi bẩn và rác thải từ bên ngoài vào trong. 

Motor Máy Hút Bụi
Motor Máy Hút Bụi

Nếu máy hút bụi sử dụng dòng motor chất lượng cho khả năng vận hành tốt sẽ đem lại hiệu quả làm việc tối ưu cho người dùng khi có thể thu gom bụi bẩn nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu động cơ không ổn định và bám bụi nhiều sẽ làm giảm lực hút, từ đó khiến quá trình vệ sinh trở nên kém hiệu quả. 

Một số đầu hút bụi thông dụng

Để có thể hút nhanh chóng lượng bụi bẩn, nước bẩn từ bên ngoài vào trong máy, nhà sản xuất đã thiết kế ra một số đầu hút phù hợp để sử dụng trong những khu vực hút bụi khác nhau. Chẳng hạn như:

Đầu Hút Bụi Công Nghiệp Thông Dụng
Đầu Hút Bụi Công Nghiệp Thông Dụng
 • Bàn hút bụi: Đây là đầu hút có khả năng hút nhanh chóng các loại rác vụn, bụi bẩn khô trên bề mặt sàn. 
 • Bàn hút nước: Những loại chất bẩn dạng lỏng như hóa chất, bụi nước hay nước thải còn tồn đọng trên bề mặt sàn sẽ được hút bởi loại phụ kiện này. 
 • Đầu hút khe: Đúng với tên gọi của mình, đầu hút khe thích hợp sử dụng trong việc loại bỏ các chất bẩn nằm ở những khe kẽ hoặc góc cạnh mà bình thường khó có thể tiếp xúc đến. 
 • Đầu hút chổi tròn: Loại đầu hút này thường được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn nằm ở các vị trí như ghế sofa, rèm, giường nệm hay nội thất… 

Cần hút thảm 

Cần hút thảm hay còn gọi là đầu hút thảm là bộ phận có công dụng hút sạch lượng bụi bẩn và nước thải còn tồn đọng ở bề mặt thảm, ghế, nệm… Nhờ thiết kế đặc biệt mà phụ kiện này có thể loại bỏ nhanh bụi bẩn bám trên bề mặt nội thất mà không gây trầy xước hoặc hư hỏng. 

Cần Hút Thảm - Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bạc Liêu
Cần Hút Thảm – Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bạc Liêu

Bên cạnh đó, cần hút thảm còn cho lực hút mạnh mẽ, giúp sợi thảm trở nên tơi xốp để dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Từ đó giúp thảm sau khi giặt sẽ trông mới hơn.  

Ống mềm và ống inox

Ống mềm và ống inox là 2 phụ kiện của máy hút bụi giữ vai trò vận chuyển chất bẩn từ bên ngoài vào bên trong thùng chứa. Hiểu đơn giản thì 2 bộ phận này giống như cầu nối gắn kết giữa các đầu hút với thùng chứa thông qua một khớp nối để giúp quá trình vệ sinh diễn ra hiệu quả. 

Ống Mềm Và Ống Inox
Ống Mềm Và Ống Inox

Trong đó, một đầu ống mềm sẽ nối trực tiếp với thùng chứa bụi và được cố định bởi một khớp nối dây. Đầu còn lại của ống sẽ gắn với ống inox hoặc đầu hút bụi. 

Chổi than

Chổi than là phụ kiện có cấu tạo gồm lõi than được cuốn dây đồng với kích thước khoảng 5-7cm. Mặc dù bộ phận này sở hữu ngoại hình nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng khi có thể tạo ra chuyển động giữa stato và roto. 

Chổi Than
Chổi Than

Tuy nhiên, do thường xuyên bị ma sát mà thổi than thường dễ mài mòn và làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thiết bị, thậm chí có thể khiến motor ngừng quay. 

Thùng chứa bụi

Hầu hết các dòng máy hút bụi công nghiệp đều đi kèm với thùng chứa bụi để tạo thành phần thân máy hoàn chỉnh. Thông thường, bộ phận này được cấu thành từ chất liệu inox giúp tăng độ bền cũng như hiệu quả vệ sinh. 

Thùng Chứa Bụi
Thùng Chứa Bụi

Ngoài ra, trên thị trường còn phân phối một số dòng máy có thiết kế thùng chứa được chia thành 2 nửa với khả năng xoay để mở và đổ rác vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần đáy thùng sẽ được kết nối với ống xả nhằm loại bỏ lượng nước bẩn được hút từ bên ngoài vào. 

Lưu ý cần ghi nhớ mua phụ kiện máy hút bụi

Để đảm bảo phụ kiện máy hút bụi phù hợp và phát huy tối đa khả năng sử dụng của mình, người dùng trong quá trình chọn mua cần lưu ý đến một số yếu tố sau: 

Lựa chọn phụ kiện phù hợp với loại máy hút bụi đang sử dụng

Điều đầu tiên mà người dùng cần lưu ý chính là xác định đúng loại máy hút bụi mà mình đang sử dụng. Bởi vì hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều dòng máy khác nhau với mỗi mẫu yêu cầu loại phụ kiện và đầu hút riêng biệt. 

Lựa Chọn Phụ Kiện Phù Hợp Với Loại Máy Hút Bụi Đang Sử Dụng
Lựa Chọn Phụ Kiện Phù Hợp Với Loại Máy Hút Bụi Đang Sử Dụng

Vì vậy, nếu người dùng chẳng may mua phải phụ kiện không tương thích sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng cũng như tốn kém chi phí. Để biết thông tin về loại máy hút bụi mình đang sử dụng, bạn có thể tìm thông qua sách hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Nắm rõ công dụng từng phụ kiện

Người dùng cũng cần tìm hiểu về công dụng, chức năng của mỗi loại phụ kiện khác nhau để dễ dàng chọn mua cho mình bộ phận phù hợp với mục đích sử dụng sử dụng. 

Thông thường, một chiếc máy hút bụi sẽ bao gồm các phụ kiện cơ bản: 

 • Đầu hút thảm: Chuyên dùng để hút sạch bụi bẩn bám trên bề mặt thảm. 
 • Đầu hút sàn: Sử dụng để hút bụi bẩn tồn tại trên bề mặt sàn nhà.
 • Đầu hút khe: Thiết kế nhằm giúp người dùng có thể hút bụi bẩn nằm ở những khu vực khe, rãnh khó tiếp cận. 
 • Ống nối dài: Phụ kiện giúp gia tăng khoảng cách, phạm vi hút bụi trong không gian. 

Ngoài những phụ kiện này còn nhiều phụ kiện khác của máy hút bụi được thiết kế với các chức năng hỗ trợ khác nhau. Thông qua việc tìm hiểu những bộ phận này, người dùng có thể kịp thời nhận biết và khắc phục nếu thiết bị có xảy ra sự cố hoặc lỗi hư hỏng. 

Chọn phụ kiện sử dụng chất liệu bền bỉ

Một yếu tố quan trọng không kém mà người dùng cần lưu ý khi mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp chính là chất liệu sản phẩm.

Chọn Phụ Kiện Sử Dụng Chất Liệu Bền Bỉ
Chọn Phụ Kiện Sử Dụng Chất Liệu Bền Bỉ

Trên thị trường hiện nay có một số phụ kiện làm từ chất liệu nhựa ABS và một số khác được làm từ vải hoặc kim loại. Người dùng cần cân nhắc và lựa chọn cho mình những loại phụ kiện bền bỉ, có thể chịu được lực hút mạnh mẽ của thiết bị. 

Bảng giá phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bạc Liêu mới nhất 

Dưới đây là bảng giá bán phụ kiện máy hút bụi tại Bạc Liêu mà người dùng có thể tham khảo để có những quyết định mua chính xác. 

Tên sản phẩm 

Giá tham khảo 

Motor 

650.000 VND

Chổi tròn 

80.000 VND

Đầu hút khe

85.000 VND

Ống hút mềm 

350.000 VND

Bộ khớp nối ống mềm 

100.000 VND

Ống inox

260.000 VND

Cần hút giặt thảm

750.000 VND

Công tắc 

50.000 VND

Mỏ vịt 

250.000 VND

Chổi than

150.000 VND

Khớp nối dây mềm 

180.000 VND

Motor Ametek 1000W

1.500.000 VND

Túi lọc 

350.000 VND

Bàn hút nước 

220.000 VND

Bàn hút bụi

220.00 VND

Lõi lọc HEPA

350.000 VND

Bánh xe 

150.000 VND

Móc khóa inox 

50.000 VND

Lưu ý: Bảng giá phụ kiện này chỉ mang tính tham khảo. Bởi vì giá bán mỗi sản phẩm sẽ thay đổi thay từng thời điểm thị trường và chương trình ưu đãi của đơn vị phân phối. Vậy nên, quý khách hãy liên hệ Điện Máy Gia Phú để nhận báo giá chi tiết. 

Mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bạc Liêu ở đâu?

Hiện Điện Máy Gia Phú đang là nơi bán sản phẩm máy xây dựng, phụ kiện máy hút bụi tại Bạc Liêu giá rẻ, chính hãng mà người dùng có thể tham khảo. 

Nơi Mua Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bạc Liêu
Nơi Mua Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Bạc Liêu

Đến với Điện Máy Gia Phú, khách hàng sẽ nhận về cho mình những lợi ích: 

 • Sản phẩm chất lượng: Hệ thống sỉ lẻ máy xây dựng chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng, minh bạch. 
 • Giá cả hợp lý: Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối có mức giá mềm và phải chăng hơn so với thị trường nhờ nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. 
 • Chính sách khách hàng đầy đủ: Với sứ mệnh “khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu thông qua các chính sách dịch vụ gồm chính sách bảo hành, đổi trả và vận chuyển. 
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Mua sản phẩm tại hệ thống chúng tôi, khách hàng còn có cơ hội nhận chiết khấu, voucher giảm giá thông qua các chương trình khuyến mãi được tổ chức định kỳ. 

Mọi thông tin chi tiết về phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại Bạc Liêu, hãy liên hệ đến chúng tôi qua 0937 623 786

Xem thêm bài viết liên quan:

Đánh giá post