Địa điểm bán phụ kiện máy chà sàn tại An Giang giá tốt 

“Ở đâu bán phụ kiện máy chà sàn tại An Giang giá tốt?” là thắc mắc được nhiều cá nhân và đơn vị trong lĩnh vực thi công – xây dựng tìm kiếm. Các phụ kiện này được sử dụng với công dụng hỗ trợ và duy trì hiệu quả hoạt động máy chà sàn. Do đó, bạn cần phải nắm rõ từng loại phụ kiện để có thể tối ưu tuổi thọ cũng như năng suất chà sàn và đánh bóng ở thiết bị.

Phụ kiện máy chà sàn bao gồm những loại nào? 

Phụ kiện máy đánh sàn là những bộ phận đóng vai trò quan trọng, giúp máy duy trì hoạt động ổn định. Trong quá trình sử dụng hoặc trải qua thời gian dài, một số phụ tùng của máy xảy ra tình trạng hư hỏng và hao mòn khiến thiết bị trì trệ. Lúc này, người dùng cần kiểm tra và thay mới phụ kiện để cải thiện và nâng cao hiệu suất hoạt động. 

Phụ Kiện Máy Chà Sàn
Phụ Kiện Máy Chà Sàn

Vậy, bạn có biết máy chà sàn bao gồm những loại phụ kiện này không? Nếu chưa thì hãy tham khảo nội dung bên dưới đây. 

 • Cần điều khiển
 • Bánh xe lăn 
 • Pad chà sàn 
 • Mâm gắn pad 
 • Bàn chải 
 • Mâm gai 
 • Bình chứa hóa chất 
 • Mâm gai 
 • Motor
 • Lá gạt hút nước 
 • Miếng đánh sàn 

> Xem thêm

Vai trò của mỗi loại phụ kiện máy chà sàn 

Mỗi loại phụ kiện sẽ có cấu tạo, công dụng và mục đích sử dụng khác nhau. Thế nên, người dùng cần tìm hiểu và nắm rõ từng bộ phận để cải thiện và nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị. 

Cần điều khiển và bánh xe lăn 

Cần điều khiển là phụ kiện có cấu tạo hình chữ T với phần ống thép dài, được làm từ thép không gỉ và phần tay cầm làm từ nhựa. Đúng như tên gọi, bộ phận này cho phép người dùng điều khiển máy chà sàn đến những khu vực cần vệ sinh và đánh bóng. 

Cần Điều Khiển Và Bánh Xe Lăn Máy Chà Sàn
Cần Điều Khiển Và Bánh Xe Lăn Máy Chà Sàn

Để thuận tiện cho việc di chuyển giữa các điểm trong quá trình vệ sinh của người dùng mà nhà sản xuất tích hợp thêm bánh xe lăn cho thiết bị. Các bánh xe này được làm từ cao su cao cấp và bên trong có gắn lõi thép cố định để hỗ trợ máy di chuyển. 

Bên cạnh cần điều khiển và bánh xe lăn, trong bài viết “Địa điểm bán phụ kiện máy chà sàn tại An Giang giá tốt” dưới đây còn đề cập đến các loại phụ tùng của thiết bị như: 

Pad chà sàn

Một loại phụ kiện không thể thiếu ở một chiếc máy chà sàn là pad chà sàn (phớt đánh sàn). Bộ phận này đảm nhiệm vai trò hỗ trợ công đoạn đánh bóng, làm sạch và bảo dưỡng bề mặt sàn của thiết bị. 

Pad Chà Sàn Đen - Trắng - Đỏ
Pad Chà Sàn Đen – Trắng – Đỏ

Thực tế, phụ kiện này được phân phối với 3 loại phổ biến là Pad trắng – Pad đen – Pad đỏ. Cụ thể thì loại Pad trắng được áp dụng khi cần chà khô cũng như đánh bóng bề mặt đá, Pad đen thích hợp sử dụng cho mặt sàn bằng bê tông. Trong khi đó, Pad đỏ thường dùng với mặt bóng gạch men. 

Mâm gắn pad

Với thiết kế nối chặt vào miếng cước máy chà sàn, mâm gắn pad thường sử dụng để đánh bóng hoặc tẩy bóc lớp bụi bẩn khó tẩy rửa bám trên bề mặt sàn gỗ, đá hay nhựa vinyl… 

Mâm Gắn Pad - Phụ Tùng Máy Chà Sàn Công Nghiệp
Mâm Gắn Pad – Phụ Tùng Máy Chà Sàn Công Nghiệp

Trong quá trình sử dụng, phụ tùng máy chà sàn công nghiệp này sẽ bị hao mòn và hư hỏng, thậm chí là nứt vỡ. Khi xuất hiện tình trạng này, giải pháp mà người dùng có thể thực hiện chính là sử dụng mâm gắn thay thế. 

Bình đựng hóa chất

Đây là phụ kiện được thiết kế nhằm để chứa hóa chất tẩy rửa chuyên dụng giúp công việc đánh bóng và chà rửa bề mặt sàn sạch sẽ, hiệu quả. Để không bị ăn mòn và gây nguy hiểm cho người dùng bởi hóa chất, bình được cấu tạo chắc chắn với chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao. 

Bình Đựng Hóa Chất Máy Chà Sàn
Bình Đựng Hóa Chất Máy Chà Sàn

Tương tự các phụ kiện khác, nếu người dùng nhận thấy bình chứa có dấu hiệu nứt vỡ hay rò rỉ hóa chất ra bên ngoài thì cần thay mới để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như hiệu quả sử dụng. 

Bàn chải

Phụ kiện máy chà sàn này có nhiều loại mà người dùng cần tìm hiểu bao gồm bàn chải mềm, bàn chải cứng, bàn chải máy chà sàn liên hợp… Công dụng chính của những bàn chải này là hỗ trợ việc đánh bóng và làm sạch bề mặt sàn. 

Bàn Chải Máy Chà Sàn
Bàn Chải Máy Chà Sàn

Bởi vì là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn mà lông bàn chải được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu chà rửa đối với từng bề mặt sàn. Ngoài ra, khi sử dụng, nếu người dùng thấy sợi cước xuất hiện tình trạng cong gập có nghĩa rằng phụ kiện này đã bị mòn. Vì vậy, hãy thay mới bàn chải để không ảnh hưởng đến hiệu quả đánh bóng. 

Nếu bạn muốn mua phụ kiện máy chà sàn tại An Giang hoặc bất kỳ đâu trên toàn quốc, có thể liên hệ đến Điện Máy Gia Phú để nhận tư vấn và báo giá nhé! 

Motor máy chà sàn liên hợp

Đây là phụ kiện quan trọng, quyết định đến khả năng làm sạch của thiết bị. Motor ở máy chà sàn hiện nay gồm 2 loại phổ biến là motor chà và motor hút. Bộ phận động cơ này được thiết kế gắn dưới thân máy và kết nối trực tiếp với phần trục truyền động cũng như các bộ phận khác như đĩa chà. 

Khi người dùng thấy động cơ chạy yếu và gián đoạn, thậm chí có dấu hiệu chập cháy thì hãy tiến hành thay mới phụ kiện này. 

Motor Máy Chà Sàn
Motor Máy Chà Sàn

Lá gạt hút nước và miếng đánh sàn 

Lá gạt hút nước là phụ kiện máy chà sàn sử dụng với mục đích hút sạch phần nước bẩn tồn đọng trong quá trình đánh bóng và làm sạch mặt sàn. Qua thời gian sử dụng, khi bộ phận này bị hao mòn và có hiệu suất hút nước kém hơn thông thường thì nên thay mới để cải thiện hoạt động. 

Kết hợp với phần lá gạt hút nước là miếng đánh sàn. Đây là phụ kiện máy chà sàn công nghiệp được làm từ chất liệu sợi polyester với khả năng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

Lá Gạt Hút Nước Miếng Chà Sàn
Lá Gạt Hút Nước Miếng Chà Sàn

Tương tự những phụ tùng trên, miếng đánh sàn sau một thời gian sẽ trở nên hao mòn và giảm thiểu khả năng làm sạch. Lúc này, người dùng nên mua và thay miếng đánh sàn mới cho thiết bị. 

Bí quyết gia tăng độ bền phụ kiện máy chà sàn 

Như đã đề cập, máy chà sàn là một giải pháp đánh bóng và làm sạch bề mặt sàn hiệu quả không thể thiếu lĩnh vực sản xuất và thi công. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động cũng như tiết kiệm chi phí, người dùng cần chú ý đến việc sử dụng và bảo quản đúng cách từng loại phụ kiện máy đánh sàn công nghiệp. 

Bí Quyết Tăng Độ Bền Phụ Kiện Máy Chà Sàn
Bí Quyết Tăng Độ Bền Phụ Kiện Máy Chà Sàn

Dưới đây là một số bí quyết giúp gia tăng độ bền mà người dùng nên tham khảo trước khi tìm mua phụ kiện máy chà sàn tại An Giang. 

 • Hạn chế máy hoạt động quá công suất nhiều lần. 
 • Luôn vệ sinh sạch sẽ từng phụ kiện sau mỗi lần sử dụng máy chà sàn. 
 • Làm sạch bình chứa hóa chất sau mỗi lần sử dụng. 
 • Hạn chế đặt thiết bị lên trên bàn chải. 
 • Không nên để thiết bị cán lên phần dây điện trong quá trình sử dụng. 
 • Không nên vệ sinh máy chà sàn ngay khi vừa sử dụng. 
 • Hạn chế motor gặp nước.
 • Nên thường xuyên vệ sinh motor theo định kỳ. 
 • Bảo trì và bảo dưỡng máy chà sàn theo định kỳ. 
 • Thay thế kịp thời những phụ kiện đã bị hao mòn và hư hỏng. 
 • Không đẩy hoặc nhấc máy cò điều khiển. 

Giá bán phụ kiện máy chà sàn cập nhật mới nhất

Tham khảo bảng giá bán phụ kiện máy chà sàn cập nhật lần mới nhất được chia sẻ bên dưới đây: 

Tên sản phẩm 

Giá tham khảo 

Mâm gai 

450.000 VND

Mâm chà nụ sắt 

850.000 VND

Mâm tăng tốc độ máy chà Karva

4.500.000 VND

Mâm gang Karva

1.200.000 VND

Mâm gang hít đĩa Karva

2.200.0000 VND

Pad chà sàn 

120.000 VND

Pad đánh sàn lông thú (20inch)

700.000 VND

Pad đánh sàn lông thú (27inch)

700.000 VND

Miếng dán lá số đĩa mài

80.000 VND

Tạ máy chà Karva

3.000.000 VND

Bàn chải đánh bóng và vệ sinh đá

250.000 VND

Motor máy chà sàn 

4.800.000 VND

Bộ khóa cần điều khiển Karva

1.000.000 VND

Tụ máy chà công nghiệp Karva

500.000 VND

Cần điều khiển 

2.700.000 VND

Bình chứa hóa chất 

800.000 VND

Chụp hút bụi máy mài Karva

1.800.000 VND

Lưu ý: Bảng giá bán phụ kiện máy chà sàn kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, giá bán mỗi sản phẩm sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và chương trình khuyến mãi. Vậy nên, để biết thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 0937 623 786. 

Địa điểm bán phụ kiện máy chà sàn tại An Giang uy tín, giá tốt

Hiện Điện Máy Gia Phú đang là một trong những địa điểm phân phối sản phẩm máy xây dựng, máy hút bụi, phụ kiện máy đánh sàn tại An Giang nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi cam kết sản phẩm mình cung cấp chính hãng và chất lượng nhờ quy trình nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian với mức giá vô cùng hợp lý và phải chăng. 

Địa Điểm Bán Phụ Kiện Máy Chà Sàn Tại An Giang Giá Tốt
Địa Điểm Bán Phụ Kiện Máy Chà Sàn Tại An Giang Giá Tốt

Bên cạnh đó, Điện Máy Gia Phú còn liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn. Qua đó, quý khách hàng khi mua sản phẩm tại hệ thống chúng tôi sẽ được mức giá cực ưu đãi so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường. 

Chưa dừng tại đó, tại Điện Máy Gia Phú, chúng tôi còn xây dựng đội ngũ tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm luôn hết mình đáp ứng các nhu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm về phụ kiện máy chà sàn tại An Giang hay bất kỳ sản phẩm nào mà chúng tôi đang cung cấp, hãy liên hệ đến đường dây nóng: 0937 623 786 để nhận giải đáp chi tiết, bạn nhé! 

> Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)