Nơi Bán Motor Máy Chà Sàn Chính Hãng Giá Tốt

Motor máy chà sàn là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc máy chà rửa sàn công nghiệp. Trực tiếp quyết định đến các chức năng của máy. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động motor sẽ bị xuống cấp hoặc người sử dụng vận hành sai cách sẽ dẫn đến hư hỏng motor máy. Lúc này người dùng cần thay mới để tiếp tục sử dụng máy. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về bộ phận này thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Chức năng của motor máy chà sàn

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để chà rửa, đánh bóng sàn. Để thiết bị hoạt động tốt thì phải được trang bị motor khỏe, bền bỉ. Bởi motor có chức năng chính là điều khiển. Tạo chuyển động cho máy để thực hiện các công việc như lau sàn, đánh bóng bề mặt sàn. Bất kỳ thiết bị nào muốn hoạt động tốt đều không thể thiếu motor.

Máy Chà Sàn Công Nghiệp
Máy Chà Sàn Công Nghiệp

Motor máy đánh sàn sau một thời gian hoạt động sẽ bị xuống cấp, hư hỏng ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Chính vì thế khi sử dụng, người dùng cần kiểm tra và thay thế ngay lập tức để tránh làm gián đoạn công việc.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp motor máy chà rửa sàn công nghiệp. Tuy nhiên nên sử dụng hàng chính hãng để đảm bảo độ bền cho động cơ máy.

Nguyên nhân motor máy chà sàn bị cháy

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến motor máy đánh sàn bị hư hỏng.

Motor bị cháy do quá tải

Đây là nguyên nhân thường gặp khi người dùng chưa thực sự hiểu rõ về thiết bị mình đang sử dụng. Ví dụ dễ hiểu nhất là chiếc máy chà sàn có công suất định mức 1000W. Nhưng người dùng lại vận hành máy với công suất cao hơn, vận hành liên tục khiến motor phải chịu áp lực lớn. Dẫn đến tình trạng kẹt cứng hoặc quá nóng làm cháy đen các cuộn dây đồng.

Làm việc trong môi trường quá nóng

Một trong những nguyên nhân khiến motor máy chà sàn bị cháy đó chính làm việc trong môi trường quá nóng. Kết hợp cùng độ nóng của động cơ trong quá trình hoạt động sẽ khiến các vòng bi bị chảy mỡ, phớt dầu chắn bị lỏng và rời ra, mắc vào trục motor khiến động cơ bị cháy. Chính vì thế nên lưu ý sử dụng máy trong môi trường thoáng gió, hay lựa chọn những dòng máy có chức năng tản nhiệt tốt. 

Motor Máy Chà Sàn Chính Hãng
Motor Máy Chà Sàn Chính Hãng

>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục motor máy chà sàn bị cháy.

Nguồn điện không ổn định

Động cơ máy đánh sàn bị cháy có thể do nguồn điện cung cấp không ổn định. Dẫn đến không đủ nguồn điện để động cơ hoạt động hết công suất. Khi diễn ra liên tục sẽ dễ dẫn đến chập cháy mô tơ máy. 

Nước tràn vào động cơ

Trong quá trình sử dụng nếu bạn vô tình để nước tràn vào động cơ cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng motor máy đánh sàn bị cháy. 

Kinh nghiệm chọn mua motor máy chà sàn

Không phải motor nào cũng phù hợp cho tất cả các loại máy. Tùy thuộc vào công suất của máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp hay chà sàn ngồi lái mà sẽ có một loại motor phù hợp. Theo dõi những kinh nghiệm chọn mua dưới đây để lựa chọn được loại motor phù hợp với thiết bị của mình nhé. 

Công suất motor máy đánh sàn

Khi động cơ máy chà sàn bị hư hỏng cần được thay thế. Mọi người nên chọn mua loại motor có công suất bằng hoặc cao hơn so với motor cũ để tránh ảnh hưởng đến độ bền và hiệu quả làm việc của thiết bị. 

Ví dụ motor cũ có công suất là 1000W thì người dùng nên lựa chọn motor có công suất là 1000W hoặc 1200W. Không sử dụng loại có công suất thấp hơn. 

Lưu Ý Công Suất Motor Máy Đánh Sàn Khi Thay Thế
Lưu Ý Công Suất Motor Máy Đánh Sàn Khi Thay Thế

Kích cỡ của motor máy chà sàn

Trên thị trường hiện nay hầu hết các loại motor máy đánh sàn đều có kích thước giống nhau. Tuy nhiên vẫn có một số dòng sản phẩm lại sử dụng motor có kích thước riêng biệt. Nhất là những dòng máy nhập khẩu. Chính vì thế khi mua sắm cần lưu ý kích thước motor phải khớp với đầu máy của thiết bị. 

Thương hiệu motor máy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mô tơ máy chà sàn. Tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mua hàng chính hãng để đảm bảo độ bền cho động cơ.

Giá thành

Giá thành cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm khi mua động cơ máy chà sàn. Trước khi quyết định mua, khách hàng nên tham khảo, so sánh giá bán ở nhiều đơn vị để nhận được sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi. 

Đơn vị cung cấp

Địa chỉ cung cấp sẽ quyết định đến chất lượng, độ bền và giá thành của sản phẩm. Chính vì thế nên chọn mua tại những địa chỉ có uy tín trên thị trường. Không nên mua ở những đơn vị trôi nổi, không thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Máy Chà Sàn Chính Hãng Bền Đẹp, Động Cơ Khỏe
Máy Chà Sàn Chính Hãng Bền Đẹp, Động Cơ Khỏe

Địa chỉ mua motor máy đánh sàn chính hãng giá rẻ

Điện Máy Gia Phú là đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp motor máy chà rửa sàn, máy hút bụi chính hãng giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại phụ kiện máy chà sàn như bàn chải chài, pad đánh sàn, bình chứa hóa chất, bánh xe, tạ, công tắc… 

Khách hàng có nhu cầu mua motor máy chà sàn hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0937 623 786 để được tư vấn công suất phù hợp và báo giá chi tiết. 

>> Có thể bạn quan tâm: