Cung cấp máy phun hạt giống, hạt lúa giá tốt

Máy phun hạt hay máy phun hạt giống là dòng máy phun thuốc được sử dụng để sạ lúa, phun phân bón. Thiết bị này sử dụng để thay thế bà con nông dân rải hạt, phun thuốc cho cây trồng đêm lại năng suất làm việc, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. 

Máy phun hạt giống có ưu điểm gì nổi bật?

Máy Phun Hạt
Máy Phun Hạt

Máy có khả năng phun hạt với tốc độ nhanh và đều. Bạn không còn phải sử dụng tay không để rải hạt truyền thống, nhờ đó đem lại hiệu quả cao nhất cho bà con.

Sử dụng động cơ xăng 2 thì hoặc 4 thì có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Đặc biệt với khu vực canh tác lớn thì máy phun hạt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bạn có thể sử dụng máy để phun lúa giống, phun hạt với nhiều tốc độ phun khác nhau. Lượng hạt phun ra dễ dàng rải đều ở khắp mọi nơi.

Thiết kế khá nhỏ gọn, không cồng kềnh như nhiều dòng máy nông nghiệp khác. Có thể mang vác để làm việc mà không cảm thấy đau mỏi lưng.

Những dòng máy phun hạt lúa, hạt giống thường đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Sẽ hạn chế tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng máy.

Giá máy phun hạt lúa có cao không?

Với từng dòng máy, công suất, thương hiệu mà mức giá cho máy phun hạt lúa sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo mức giá trung bình của một số thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

    • Giá máy phun hạt giống thương hiệu Super Fast: Từ 2 triệu đến 4 triệu
    • Giá máy phun hạt giống thương hiệu Vinafarm: Từ 2 triệu đến 4 triệu
    • Giá máy phun hạt giống thương hiệu Honda: Từ 2 triệu đến 4 triệu
    • Giá máy phun hạt giống thương hiệu Oshima: Từ 2 triệu đến 4 triệu

Một số sản phẩm máy phun lúa giống tốt nhất cho bạn

Bạn đã hiểu về những công dụng và ưu điểm của dòng máy phun hạt. Vậy hãy tham khảo ngay một số dòng máy phun hạt giống dưới đây để chọn ngay sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Giảm giá!
Giảm giá!

Địa chỉ bán máy phun hạt lúa uy tín, giá rẻ

Máy phun hạt đang dần trở nên phổ biến, vì nó mang lại những lợi ích không nhỏ cho nền nông nghiệp Việt Nam. Bà con có thể tìm mua được loại máy này ở nhiều cửa hàng với đa dạng mẫu mã, giá cả. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo được chất lượng và là hàng chính hãng. Bà con cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc lựa chọn địa điểm mua.

Địa Chỉ Cung Cấp Máy Phun Hạt Giá Rẻ

Tại Điện Máy Gia Phú, các loại máy phun đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín. Đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Phù hợp với điều kiện kinh tế chung của bà con nông dân. Chỉ từ 2 triệu trở lên là bà con đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc máy phun hạt lúa chất lượng. 

Nếu bà con có nhu cầu mua hàng hoặc cần được tư vấn báo giá. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937.623.786.  

>>Xem thêm: