Máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt nhất 2021

Trước khi mua máy hút bụi công nghiệp, phần lớn người tiêu dùng sẽ tìm hiểu về các thương hiệu và những loại máy phù hợp. Những thương hiệu đã có tuổi đời sẽ giúp bạn tránh được rủi ro khi mua phải những loại máy hút bụi kém chất lượng.

Máy hút bụi công nghiệp là gì?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh làm sạch sàn nhà nhanh nhất hiện nay. Loại máy này thường được trang bị dung tích chứa tối thiểu 15 lít và 1 – 3 động cơ đem lại hiệu suất làm sạch nhanh. Vì thế máy hút bụi công nghiệp thường được ưa chuộng hầu hết các cơ sở từ hộ gia đình đến nhà xưởng lớn.
Máy hút bụi công nghiệp
Máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt

Máy hút bụi công nghiệp hãng nào tốt và uy tín nhất hiện nay?

Mua được máy hút bụi loại nào tốt đang là câu hỏi của nhiều khách hàng khi mua máy. Vậy hãy tham khảo ngay một số thương hiệu nổi tiếng dưới đây để chọn loại máy hút bụi công nghiệp tốt nhất nhé.

Máy hút bụi Life Clean

Máy hút bụi Life Clean là dòng máy hút hút bụi công suất lớn được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại Của Mỹ. Là thương hiệu máy hút bụi công nghiệp lâu đời nhất hiện nay. Loại máy hút bụi đến từ thương hiệu này đa dạng về mẫu mã và sản phẩm, phù hợp với hầu hết các không gian từ nhỏ đến lớn.
 
Các sản phẩm của máy hút bụi Life Clean đều được trang bị động cơ mạnh mẽ. Quá trình loại sạch bụi bẩn như bụi khô, bụi nước diễn ra nhanh chóng.
 
Một điểm nổi bật nữa đến từ thương hiệu Life Clean. Hiện đang là ông vua mức giá của máy hút bụi công suất lớn hiện nay. Máy vệ sinh công nghiệp Life Clean có mức giá tốt, cạnh tranh so với thương hiệu cùng ngành.
Máy hút bụi công nghiệp Life Clean
Máy hút bụi công nghiệp Life Clean
>> Tham khảo thêm một số máy hút bụi công nghiệp Life Clean bán chạy

Máy hút bụi Long Life

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn máy hút bụi loại nào tốt thì dòng máy hút bụi Long Life sẽ là sự lựa chọn phù hợp tiếp theo. Đây là thương hiệu sản xuất máy hút bụi có quy mô lớn đem lại khả năng làm sạch nhanh và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.
Loại máy hút bụi đến từ thương hiệu này có công suất từ 15 đên 80 Lít phù hợp với phần lớn nhu cầu từ phía khách hàng. Hơn nữa, Máy hút bụi Long Life được thiết kế dựa trên 3 màu tối giản: Đen – Đỏ – Vàng mang lại hình ảnh mạnh mẽ cho sản phẩm.
Mặc dù, mức giá máy hút bụi Long Life hiện đang cao hơn so với mặt bằng chung. Nhưng khi nhìn vào hiệu suất làm việc thì thương hiệu này đang có mức giá khá tốt. Với mức giá chỉ từ 3 triệu nhưng được trang bị động cơ mạnh mẽ cùng với khả năng làm sạch tuyệt với. Máy hút bụi công nghiệp này xứng đáng là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay.
Máy hút bụi Long Life
Máy hút bụi Long Life

Máy hút bụi công nghiệp Clepro

Máy hút bụi Clepro được sản xuất từ Ý. Điểm mạnh nổi bật của loại máy này đến từ động cơ mạnh mẽ đem lại khả năng làm sạch nhanh, hiệu quả cao. Là sự lựa chọn số 1 dành cho nhà xưởng và các cơ sở có quy mô vừa.
Những loại máy hút bụi Clepro đang được bán trên thị trường hiện nay đều trang bị 1 đến 3 động cơ đem lại khả năng hút bụi, hút nước mạnh mẽ. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thông minh mang tới khả năng dọn vệ sinh tốt.
Ngoài ra, Máy hút bụi Clepro còn có mức giá cạnh tranh. Phù hợp với đại đa số bộ phận người dùng tại Việt Nam.
Máy hút bụi Clepro
Máy hút bụi Clepro
Hi vọng, Qua bài viết trên đã giúp bạn tìm được hãng máy hút bụi công nghiệp tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua máy hút bụi từ công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay đến Hotline: 0937 623 786 để lựa chọn máy hút bụi tốt nhất nhé.