Máy Hút Bụi CNC Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Máy hút bụi CNC là máy hút bụi công nghiệp có 2 đầu Thường được sử dụng tại xưởng gia công, xưởng dệt, xưởng gỗ… Thiết bị giúp hút sạch các loại bụi làm sạch không khí. Loại máy hút bụi này vẫn chưa được phổ biến với người dùng. Vì vậy, hãy cùng Điện Máy Gia Phú tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm nổi bật của máy hút bụi công nghiệp CNC

Ngoài máy hút bụi công nghiệp thì máy hút bụi CNC cũng chuyên được sử dụng cho nhà xưởng có lối đi rộng rãi. Cùng với những lợi ích mà nó mang lại thì dưới đây là các đặc điểm nổi bật của thiết bị này không thể bỏ qua:

  • Tại các nhà máy, việc xuất hiện nhiều bụi bẩn là không thể tránh khỏi. Với thiết bị hút lọc bụi di động này giúp nhà máy hút, lọc và thu gom bụi. Cụ thể như các loại bụi mịn, khô phát sinh trong quá trình làm việc của nhà xưởng.
  • Với sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Đây được gọi là nguyên lý thu hồi bụi. 
  • Bạn có thể sử dụng loại máy có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi. Việc lựa chọn này phụ thuộc vào lượng bụi phát sinh.
Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cnc
Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cnc

Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi CNC

  • Thiết bị này đảm bảo yếu tố vật lý, giảm thiểu rò rỉ bụi nhờ tất cả các vết nối đã được hàn cẩn thận.
  • Bề mặt máy đã được xử lý bề mặt, có khả năng chống xước, chống ăn mòn. Và kéo dài tuổi thọ với các môi trường làm việc khác nhau.
  • Hệ thống bánh xe của máy thuận tiện, linh hoạt. Giúp người dùng dễ dàng di chuyển và vận hành máy. 
  • Không gây tiếng ồn lớn vì máy có sử dụng hệ thống giảm tiếng ồn. Máy hoạt động với tốc độ ổn định, độ bền động cơ cao.

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi CNC

Khi không khí di chuyển vào túi lọc bụi, đi qua đường ống dẫn để vào mỗi ngăn khác nhau. Hạt bụi lớn sẽ được hút trực tiếp vào phễu. Các dạng vật chất còn lại và không phí sẽ được chia đều vào từng ngăn của khu vực túi lọc. Tiếp đó, phần không khí sẽ được đẩy ra ngoài, chỉ giữ lại các tạp chất khác như mùn cưa, mạt sắt, bụi MDF… 

Nguyên Lý Họat Động Của Máy Hút Bụi Cnc
Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Hút Cnc

Ứng dụng của thiết bị máy hút CNC

Máy hút bụi công nghiệp CNC có tính ứng dụng cao tại các nhà máy xí nghiệp chuyên chế biến gỗ, gia công cơ khí, vật liệu xây dựng… Những nơi có bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm. Hoặc các ngành khác có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

Trên đây là thông tin về máy hút bụi CNC, chiếc máy hút bụi phù hợp với các nhà xưởng, xí nghiệp lớn. Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ với Điện Máy Gia Phú qua số hotline 0937.623.786

>>Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)