Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc

Tại nước ta, công nghệ hiện đại đang được áp dụng tại nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Nhiều đơn vị đã trang bị nhiều loại máy móc hiện đại để nhằm tự động hóa quá trình làm việc, nhờ đó đem đến hiệu quả cao nhất. Đối với lĩnh vực nông nghiệp, máy bay phun thuốc trừ sâu trung Quốc đang là một trong những sản phẩm được bà con nông dân lựa chọn. Dòng máy này đem đến hiệu suất phun tốt và đặc biệt có mức giá khá hợp lý so với túi tiền của mọi người. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dòng máy này ngay bài viết dưới đây để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

May Bay Phun Thuoc Trung Quoc

Ưu điểm máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc?

Máy bay phun thuốc trừ sâu đáng để bạn đầu tư bời vì sản phẩm này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Một số ưu điểm của dòng máy này có thể thấy rõ như:

  • Tiết kiệm chi phí nhân công. Trung bình một chiếc máy bay phun thuốc thông thường có thể đem lại hiệu suất làm việc tương đương với 20 đến 30 công nhân làm việc liên tục. 
  • Khi sở hữu máy bay phun thuốc trừ sâu bà con có thể tiết kiệm được 90% nước và 30% thuốc so với việc phải sử dụng bình phun thuốc trừ sâu thông thường. Chưa kể lượng hóa chất phun ra được rải đều trên bề mặt, giúp cây trồng phát triển tốt, đều. Nhờ đó đem lại năng suất cây trồng lên cao nhất.
  • An toàn cho người sử dụng. Hầu hết các dòng sản phẩm máy bay phun thuốc sâu Trung Quốc đều được trang bị hệ thống tự động phun theo quy trình có sẵn. Có nghĩa người sử dụng chỉ cần sử dụng vài thao tác cơ bản, máy bay phun thuốc sẽ hoạt động mà người dùng không cần có mặt tại điểm phun. Vì thế tránh được hít phải hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Như vậy chúng ta có thể thấy sở hữu máy bay phun thuốc Trung Quốc mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên đây là sản phẩm hiện đại, hiệu suất phun lớn nên sẽ không phù hợp với một số đối tượng khách hàng. Vậy những ai nên đầu tư sản phẩm này?

Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc loại nào tốt?

Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên để lựa chọn được một thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt chắc hẳn không hề dễ. Vậy nên chúng tôi đã liệt kê một số hãng nổi tiếng dưới đây. Bạn có thể tham khảo trước khi bỏ hầu bao để sở hữu máy nhé.

So Sanh Phun Thuoc Bvtv Scaled

Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc DJI

DJI là hãng sản xuất máy bay tự động lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại tại Thâm Quyến, Trung Quốc. DJI xây dựng tầm nhìn hướng tới lĩnh vực nông nghiệp bằng việc cho ra mắt những thiết bị máy bay không người lái (drone), có thể được lập trình để hỗ trợ phun thuốc trừ sâu trên một diện tích đất nông nghiệp lớn mỗi giờ, tùy thuộc vào mức độ bay lên, hạ xuống hoặc chuyển hướng theo địa hình.

Một số dòng máy bay phun thuốc trừ sâu nổi tiếng có thể kể đến như:

  • Máy bay phun thuốc DJI Agras T30
  • Máy bay phun thuốc DJI Agras T10
  • Máy bay phun thuốc DJI Agras T16
  • Máy bay phun thuốc DJI Agras T20

Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc XAG

Nhắc đến nhà sản xuất máy bay không người lái nổi tiếng tại Trung Quốc phải nhắc tới XAG, XAG là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất máy nông nghiệp không người lái trong đó có các sản phẩm máy bay ứng dụng trong nông nghiệp. XAG luôn dẫn đầu về đổi mới công nghệ trong sản xuất nông nghiệp; hãng liên tục tung ra thị trường những dòng sản phẩm ngày càng được cải tiến về công nghệ, độ chính xác cũng như chất lượng tốt nhất.

Máy bay nông nghiệp của XAG nổi tiếng với hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả đáng kinh ngạc, vận hành dễ dàng và an toàn, độ chính xác cao, được chế tạo ra để phục vụ cho các nhiệm vụ nông nghiệp như phun thuốc, gieo hạt, khảo sát lập bản đồ, là giải pháp tối ưu hỗ trợ cho người nông dân trong quá trình sản xuất nông nghiệp.

Các dòng máy bay nổi tiếng của XAG hiện nay có thể kể đến bao gồm:

  • Máy bay phun thuốc XAG V40
  • Máy bay phun thuốc XAG P40
  • Máy bay phun thuốc XAG P80.

Các sản phẩm này được trang bị công nghệ cao, kết hợp với sử dụng trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ định vị bản đồ GNSS RTK; cùng nhiều công nghệ tiên tiến, nó hỗ trợ cho mỗi chuyến bay hoạt động chính xác đến từng centimet, an toàn và hiệu quả cao. Không những thích ứng được với các điều kiện địa hình khác nhau mà còn đáp ứng được nhu cầu của các giống cây trồng và phương thức trồng khác nhau, do đó khả năng ứng dụng rất rộng rãi.

Địa chỉ phân phối máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc uy tín.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hỗ trợ nông nghiệp trên toàn quốc. Điện máy Gia Phú tự hào khi trở thành đại lý cung cấp nhiều dòng máy phun thuốc trừ sâu Trung Quốc nổi tiếng đạt chất lượng hàng đầu. Tại đây, bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu phun thuốc. Hơn nữa, với nhiều chính sách ưu đãi về giá cả, hỗ trợ vân chuyển toàn quốc sẽ giúp khách hàng mua máy mà không lo lắng về vấn đề giá cả. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay qua hotline: 0937 623 786 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Đánh giá post