Ở đâu bán phụ kiện máy chà sàn tại Hà Nội giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện máy chà sàn tại Hà Nội nhưng chưa biết địa điểm nào phân phối giá tốt, chính hãng thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Nội dung trong bài, Điện Máy Gia Phú sẽ chia sẻ tổng quan về các phụ kiện phổ biến, một số mẹo cần lưu ý khi sử dụng cùng bảng giá tham khảo và cuối cùng là địa điểm bán uy tín nhất hiện nay. Tham khảo ngay nhé! 

Phụ kiện máy chà sàn là gì?

Phụ kiện máy chà sàn công nghiệp (tiếng Anh: Floor Scrubber Accessories) là tập hợp những bộ phận bổ sung hoặc đi kèm với máy chà sàn và được sử dụng nhằm mục đích hỗ trợ bảo trì, cải tiến và gia tăng hiệu suất hoạt động thiết bị. 

Phụ Kiện Máy Chà Sàn Công Nghiệp
Phụ Kiện Máy Chà Sàn Công Nghiệp

Mỗi linh phụ kiện này được thiết kế với chức năng hỗ trợ máy chà sàn thực hiện công đoạn làm sạch hoặc duy trì quá trình vận hành ổn định. 

11+ Phụ kiện máy chà sàn phổ biến gồm những loại nào?

Dưới đây là những linh phụ kiện sử dụng phổ biến trong máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp mà người dùng có thể tìm hiểu: 

Motor 

Motor máy chà sàn là bộ phận nằm trong thân máy và được thiết kế thành 2 loại không thể tách rời gồm động cơ chà và động cơ hút. 

Motor Máy Chà Sàn
Motor Máy Chà Sàn

Trong đó, chức năng chính của phụ kiện này chính là chuyển hóa lượng điện năng thành cơ năng để thúc đẩy máy thực hiện các công đoạn hút nước bẩn và làm sạch những khu vực đã đi qua trên bề mặt sàn. 

Cần điều khiển

Phụ kiện máy đánh sàn công nghiệp này thường được trang bị ở những dòng máy chà sàn đơn và được thiết kế kết nối với phần bàn chải chà sàn thông qua khớp động để người dùng có thể điều chỉnh hướng di chuyển một cách linh hoạt. 

Cần Điều Khiển Máy Chà Sàn
Cần Điều Khiển Máy Chà Sàn

Do đó mà phụ kiện này đảm nhiệm vai trò điều khiển các hướng di chuyển của máy chà sàn gồm sang trái, phải hay tiến lên hoặc đi lùi theo mong muốn trong quá trình làm sạch. Ngoài ra, cần điều khiển còn trang bị công tắc kích hoạt cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ cũng như chế độ chà rửa đáp ứng các nhu cầu làm sạch khác nhau. 

Bàn chải chà sàn 

Phụ kiện máy chà sàn này được chia làm 2 loại bàn chải tương ứng với từng điều kiện vệ sinh mặt sàn khác nhau mà người dùng cần nắm để có quyết định lựa chọn chính xác: 

Bàn Chải Máy Chà Sàn
Bàn Chải Máy Chà Sàn
 • Bàn chải cứng: Bàn chải được thiết kế với dạng hình tròn, bề mặt tiếp xúc với mặt sàn được trang bị các sợi cước mịn nhưng dày và cứng, mỗi sợi có độ dài khoảng 3cm. Nhờ độ cứng cao mà phụ kiện có thể dễ dàng “đánh bay” các vết bẩn bám dính lâu ngày và gồ ghề trên mặt sàn. Chẳng hạn như vết bã kẹo cao su, vết vữa sót lại hay nhựa dẻo khô… 
 • Bàn chải mềm: Ngược với bàn chải cứng, bàn chải này được làm từ sợi cước siêu mềm mại, không có khả năng bào mòn lớp mặt trên sàn thích hợp được dùng để làm sạch vết bẩn trên những bề mặt sàn dễ trầy xước. 

Cần gạt nước

Cần gạt nước là phụ kiện được thiết kế dành riêng cho máy chà sàn liên hợp. Bộ phận này có thiết kế giống như một chiếc cung tên và trang bị nhiều bánh xe lớn, nhỏ gắn với cần gạt để hỗ trợ máy di chuyển trên bề mặt. 

Cần Gạt Nước Máy Chà Sàn
Cần Gạt Nước Máy Chà Sàn

Ngoài ra, phần thân cần còn tích hợp thêm hệ thống lá cao su gạt nước và lá hợp kim. Bên cạnh đó, trên bề mặt của phụ kiện còn thiết lập nhiều lỗ tròn dẫn nước vào ống thu nằm liền kề để phụ kiện thực hiện chức năng vừa dọn sạch nước ở những khu vực đã đi qua vừa có thể dẫn lượng nước bẩn thu gom được vào trong thùng chứa gắn ở trên. 

Pad chà sàn 

Pad chà sàn cũng là phụ kiện đảm nhiệm chức năng hỗ trợ làm sạch vết bẩn trên bề mặt sàn tương tự như bàn chải. Điểm khác biệt là bộ phận này được làm mỏng hơn và kích thước đồng nhất. 

Pad Chà Sàn
Pad Chà Sàn

Nhờ bề mặt bằng nỉ có độ nhám cao mà phụ kiện có thể loại bỏ vết bẩn hiệu quả. Đối với những chiếc máy chà sàn có tốc độ quay thấp đến vừa thì pad chà sàn là phụ kiện không thể thiếu. 

Tuy nhiên, trong thực tế, pad chà sàn được chia làm 3 màu với độ cứng tăng dần đều từ màu trắng, đỏ và đen. Qua đó, người dùng có thể dựa vào độ khó và độ cứng đầu của vết bẩn để lựa chọn loại pad chà phù hợp. 

Bình đựng hóa chất

Phụ kiện máy chà sàn công nghiệp này được thiết kế gắn ở phần thân trên của máy chà sàn liên hợp và nằm ở trên thân cần điều khiển với máy chà sàn đơn. Để chứa đựng được lượng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, bình chứa thường làm bằng nhựa ABS độ cứng cao nhưng thuận tiện cho việc vệ sinh. 

Bình Chứa Hóa Chất
Bình Chứa Hóa Chất

Sau đó, bình chứa sẽ kết nối với hệ thống ống dẫn để lượng hóa chất trong bình có thể di chuyển và phun xuống bề mặt sàn nhằm hỗ trợ quá trình làm sạch. 

Khi mua bình đựng hóa chất – phụ kiện máy chà sàn tại Hà Nội này, người dùng cần lưu ý mua tại địa điểm uy tín để hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra. 

Mâm gai gắn pad 

Để gắn pad chà sàn, mâm gai cũng được thiết kế dạng tròn với kết cấu mỏng dẹt và bề mặt có nhiều gai nhọn. Phụ tùng máy chà sàn này đảm nhận vai trò kết nối với bàn chải chà sàn bằng cách dính vào giá đỡ cố định. 

Mâm Gai Gắn Pad
Mâm Gai Gắn Pad

Sau khi đã gắn vào giá đỡ, người dùng tiến hành vặn theo chiều ngược kim đồng hồ để cố định phụ kiện. 

Miếng gắn phíp

Đây là phụ kiện không chỉ hỗ trợ làm sạch mà còn hỗ trợ máy thực hiện đánh bóng và làm phẳng bề mặt sàn. Về kiểu dáng, miếng gắn phíp có ngoại hình khá giống với mâm gai gắn pad. 

Miếng Gắn Phíp Máy Chà Sàn
Miếng Gắn Phíp Máy Chà Sàn

Tuy nhiên, điểm khác biệt mà người dùng có thể nhận diện chính là phụ kiện máy chà sàn công nghiệp này không có các hạt gai nhọn đính xung quanh. Bên cạnh đó, bề mặt thiết bị được làm bằng chất liệu xốp nên có thể đem lại sự an toàn cho người dùng. 

Bánh xe lăn

Bánh xe lăn mà phụ kiện có thể thực hiện cùng lúc 2 nhiệm vụ là hỗ trợ máy di chuyển và ngăn cách thân máy tiếp xúc với bề mặt sàn. Bộ phận này có cấu tạo bao gồm bánh tải và bánh lái. 

Bánh Xe Lăn Máy Chà Sàn
Bánh Xe Lăn Máy Chà Sàn

Nhìn chung thì cấu tạo của 2 loại bánh này về cơ bản đều giống nhau nhưng lại khác biệt về kích cỡ cũng như vị trí gắn. Nhờ sự linh hoạt của mình, bánh xe có thể hỗ trợ người dùng di chuyển máy chà sàn theo mọi phương hướng khác nhau để nâng cao hiệu quả làm sạch. 

Lá cao su hút nước

Lá cao su hút nước là một trong những bộ phận cấu tạo của cần gạt nước. Bộ phận này thường đi kèm theo nhóm 3 lá gồm 1 lá mặt trước và 2 lá mặt sau. Đúng với tên gọi, lá cao su làm từ chất liệu cao su toàn phần không lẫn tạp chất nên có bền và đàn hồi cao. 

Lá Cao Su Hút Nước
Lá Cao Su Hút Nước

Bên cạnh đó, phần thân lá còn được đục lỗ để giúp đưa nước vào hệ thống ống hút. Ngoài chức năng chính là hút nước thì lá cao su còn sử dụng để lấp đầy chỗ trống ở những khu vực tiếp giáp giữa mặt sàn với cần gạt. Điều này giúp gia tăng hiệu quả làm sạch được tối ưu hơn. 

Đĩa mài

Đĩa mài là phụ kiện máy chà sàn công nghiệp có nhiệm vụ phẳng nền bề mặt sàn bê tông. Phụ kiện này có thiết kế đường viền tròn tương tự như tấm gắn phíp hay mâm gai. Tuy nhiên, mặt tiếp xúc với sàn của lại được làm phẳng và vô cùng chắc chắn. 

Đĩa Mài Máy Chà Sàn
Đĩa Mài Máy Chà Sàn

Phụ kiện này thường được làm từ chất liệu đá hoa cương hoặc hợp kim nguyên tố Carbon. Qua đó có khả năng sinh công cực lớn giúp quá trình bào mòn bề mặt diễn ra hiệu quả. 

Để mua những phụ kiện máy chà sàn tại Hà Nội kể trên, người dùng hãy liên hệ qua 0937.623.786!

Bí quyết giúp duy trì độ bền cho từng phụ kiện máy chà sàn 

Dưới đây là những một số điều mà người dùng cần lưu ý để đảm bảo phụ kiện máy đánh sàn công nghiệp duy trì được độ bền bỉ và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Cụ thể:

Mẹo Duy Trì Độ Bền Cho Phụ Kiện Máy Chà Sàn
Mẹo Duy Trì Độ Bền Cho Phụ Kiện Máy Chà Sàn
 • Không để máy chà sàn hoạt động quá mức công suất cho phép. 
 • Thực hiện vệ sinh sạch sẽ thiết bị và từng phụ kiện của máy chà sàn sau mỗi lần sử dụng. 
 • Vệ sinh bình chứa dung dịch sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. 
 • Tránh để máy chà sàn đè lên dây điện trong quá trình sử dụng. 
 • Tránh để máy chà sàn đứng lên bàn chải. 
 • Thay thế kịp thời các linh phụ kiện máy đã bị hao mòn hoặc hỏng hóc. 
 • Không để máy chà sàn tiếp xúc với nước hoặc dung dịch tẩy rửa nào khi vừa sử dụng. 
 • Không vệ sinh máy chà sàn khi motor vẫn còn nóng. 
 • Không sử dụng cò điều khiển để nhấc hay đẩy máy chà sàn. 
 • Thực hiện vệ sinh định kỳ máy và motor để hạn chế phụ kiện bị đóng bụi. 

Bảng giá phụ kiện máy chà sàn mới nhất hiện nay 

Để biết giá bán các phụ kiện máy chà sàn tại Hà Nội, người dùng có thể tham khảo qua bảng giá được chia sẻ dưới đây:

Tên sản phẩm 

Giá tham khảo

Mặt nạ máy mài

750.000 VND 

Bàn chải 

550.000 VND

Bình chứa hóa chất

800.000 VND

Mâm chà nụ sắt

850.000 VND

Pad chà sàn 

120.000 VND

Mâm gai

450.000 VND

Cần điều khiển

2.700.000 VND

Bộ lưỡi gạt cao su

1.200.000 VND

Motor 

4.800.000 VND

Công tắc 

250.000 VND

Lưu ý: Giá bán mỗi sản phẩm không cố định mà sẽ thay đổi dựa vào từng thời điểm thị trường khác nhau. Do đó, để biết chính xác và chi tiết giá phụ kiện mình muốn mua, hãy liên hệ đến Điện Máy Gia Phú. 

Nơi bán phụ kiện máy chà sàn tại Hà Nội phải chăng, chính hãng

Điện Máy Gia Phú hiện đang là đơn vị phân phối máy xây dựng, máy chà sàn và phụ tùng máy chà sàn công nghiệp uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trên thị trường. Khi mua sản phẩm tại hệ thống sỉ lẻ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận về nhiều lợi ích hấp dẫn: 

Mua Phụ Kiện Máy Chà Sàn Tại Hà Nội
Mua Phụ Kiện Máy Chà Sàn Tại Hà Nội
 • Sản phẩm chính hãng: Khách hàng có thể an tâm khi mua bởi mỗi sản phẩm được phân phối tại hệ thống đều cam kết về chất lượng với nguồn gốc, xuất xứ minh bạch. 
 • Giá bán hợp lý: Các sản phẩm tại hệ thống được bán ra với mức giá cạnh tranh hơn so với thị trường. 
 • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn: Để tri ân khách hàng, Điện Máy Gia Phú thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi đi kèm với đó là các phần quà, voucher giảm giá cực hấp dẫn. 
 • Tư vấn miễn phí 24/7: Đội ngũ tư vấn viên và CSKH giàu kinh nghiệm và chuyên môn, hoạt động liên tục suốt 24/7 của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 
 • Chính sách bảo hành đầy đủ: Với bất kỳ sản phẩm nào được phân phối tại hệ thống đều đi kèm chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. 

Mọi thắc mắc khi mua phụ kiện máy chà sàn tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Điện Máy Gia Phú thông qua hotline hỗ trợ tư vấn và CSKH: 0937.623.786! 

> Xem thêm bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)