Ưu và nhược điểm máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp đang trở thành thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Sản phẩm này như là phiên bản nâng cấp so với dòng máy chà sàn đơn về tính năng hút nước bẩn. Nhờ đó nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dòng máy này làm  chọn dòng máy này làm để vệ sinh cho gia đình, đơn vị

Máy chà sàn liên hợp là gì ?

Máy chà sàn liên hợp hay máy đánh chà rửa sàn liên hợp là dòng máy vệ sinh sàn đa năng. Máy hoạt động dựa trên tốc độ motor để đem lại khả năng vệ sinh ấn tượng. Dòng máy này có 2 tính năng đó là chà sàn và hút nước nhờ đó loại bỏ được những vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà, đem lại vẻ đẹp sáng bóng cho sàn. 

Máy Chà Sàn Liên Hợp
Máy Chà Sàn Liên Hợp

Ưu nhược điểm máy chà sàn liên hợp cần biết

Nhìn chung những dòng máy chà sàn liên hợp từ những thương hiệu nổi tiếng như: Life Clean, Karva, Super Clean…đều người người sử dụng đánh giá cao. Hãy cùng tham khảo ưu nhược điểm máy chà sàn liên hợp nhé.

Ưu Điểm Máy Chà Sàn Liên Hợp
Ưu Điểm Máy Chà Sàn Liên Hợp

Ưu điểm máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp được sử dụng nhiều vì sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Khả năng làm sạch vượt trội

Nếu như các dòng máy chà sàn đơn thông thường chỉ có khả năng chà sàn thì máy chà sàn liên hợp là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo. Máy có 2 chức năng quan trọng đó là chà sàn và hút nước. Nhờ đó, trong quá trình vệ sinh sàn, người dùng sẽ không còn phải lo lắng lượng nước tồn đọng trên sàn. Máy chà sàn liên hợp sẽ tự động chà rửa và hút nước đem lại sàn nhà trở nên sáng bóng. Giúp môi trường sống trong lành hơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công

Máy sở hữu công suất lớn, thêm vào đó là có các loại phụ kiện đi kèm chất lượng. Nhờ đó, những khu vực diện tích có không gian rộng lớn, cần làm sạch nhanh thì thiết bị này hoàn toàn đáp ứng tốt. 

Ngoài ra chỉ với mức đầu tư ban đầu, bạn có thể sở hữu một chiếc máy có khả năng mang lại hiệu quả bằng 4 đến 6 người công nhân hoạt động liên tục. Nhờ đó, nó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn thuê nhân công mà vẫn đảm bảo sàn nhà luôn sạch bóng.

Nhược điểm khi sử dụng máy chà sàn liên hợp

Ngoài những ưu điểm nổi bật, máy chà sàn liên hợp vẫn còn có những hạn chế phải kể đến như:

Mức giá cao

Do được trang bị thêm nhiều tính năng hút nước bẩn nên mức giá máy chà sàn liên hợp thường sẽ cao hơn so với máy chà sàn đơn. Vì thế, thiết bị này sẽ không còn phù hợp với hộ gia đình có quy mô nhỏ sử dụng. 

Khó sử dụng

Tuy hệ thống điều khiển được tích hợp rất tiện lợi. Tuy nhiên người dùng khi mua máy về sẽ gặp không ít khó khăn khi điều khiển máy. Do đó để sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Người điều khiển cần phải có kiến thức về cách vận hành cũng như sử dụng máy.

Tổng kết

Với những chia sẻ chi tiết về ưu và nhược điểm của máy chà sàn liên hợp ở trên. Chắc hẳn bạn đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu cho gia đình, đơn vị một chiếc máy chà sàn liên hợp tốt nhất. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0937 623 786  để được tư vấn miễn phí nhé. 

>>Xem thêm: