Phạm Tấn Vũ – Quản lý cửa hàng Điện Máy Gia Phú

Phạm Tấn Vũ là Quản Lý cửa hàng Điện Máy Gia Phú, được coi là đầu tàu dẫn dắt công ty phát triển. Và thực sự như vậy, trong suốt những năm qua, anh luôn dành hết tâm sức để đưa Điện Máy Gia Phú không ngừng phát triển trên thị trường đầy cạnh tranh trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Hiện Phạm Tấn Vũ đang giữ vị trí Quản Lý cửa hàng Điện Máy Gia Phú. Hơn ai hết, anh thấu suốt sứ mệnh của bản thân là gì. Với vai trò là đầu tàu công ty, anh có trách nhiệm đưa ra các biện pháp, quyết định đúng đắn, hiệu quả để giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu đề ra.

Sứ mệnh này vừa là áp lực, đồng thời cũng là động lực giúp Phạm Tấn Vũ luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao năng lực của mình. Với sự nhiệt thành, trách nhiệm và hoài bão lớn trong mình. Phạm Tấn Vũ sẽ giúp Điện Máy Gia Phú gặt hái được nhiều thành tựu hơn trong thời gian tới.

Phạm Tấn Vũ
Phạm Tấn Vũ – Quản Lý Điện Máy Gia Phú

Tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng các tiêu chí: “ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ – TẬN TÂM PHỤC VỤ – KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA”

Giá trị hướng đến

Quản Lý Điện Máy Gia Phú luôn nhắm đến trị giá thuần túy nhưng thiết thực nhất, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với doanh nghiệp. Vì vậy, những sản phẩm & dịch vụ mà Điện Máy Gia Phú đem đến luôn cam kết chất lượng caogiá cả hợp lý.

Để có thể thực hiện những sứ mệnh, mục tiêu và giá trị hướng tới này. Phạm Tấn Vũ vẫn luôn trau dồi bản thân từng ngày. Tin chắc rằng với sự nỗ lực ấy, Phạm Tấn Vũ và Điện Máy Gia Phú sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Định hướng tương lai

Thị trường điện máy nhập khẩu đang dần ổn định. Nhưng chưa có thương hiệu nào mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn. Anh Vũ hiểu điều đó và định hướng của mình sẽ xây dựng một thương hiệu, mà khi nhắc đến người tiêu dùng sẽ tin tưởng.

Xa hơn nữa, Phạm Tấn Vũ muốn thực hiện việc mở rộng ra kinh doanh thêm nhiều loại máy móc khác để hỗ trợ Khách Hàng một cách tốt nhất. Đem đến giá trị thực sự cho người tiêu dùng, xứng đáng với khoản tiền mà họ đã bỏ ra.

Thông tin Quản Lý Phạm Tấn Vũ

  • Họ tên: Phạm Tấn Vũ
  • Giới tính: Nam
  • Sinh ngày: 16/08/1991
  • Vai trò: Quản Lý cửa hàng Điện Máy Gia Phú
  • Nơi ở: Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
  • Điện thoại: 0899 856 340
  • Email: phamtanvu1991qn@gmail.com
  • Facebook: Vũ Phạm

Những bài viết kinh nghiệm hay về lĩnh vực điện máy