Mua Máy Khuấy Sơn Tại Hà Nội Chính Hãng Giá Tốt

Máy khuấy sơn tại Hà Nội được sử dụng với các chức năng như khuấy trộn sơn nước, trộn bột trét, xi măng, vữa hồ… Được các đơn vị xây dựng, chống thấm sử dụng rất nhiều. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật địa chỉ bán máy khuấy sơn giá tốt cùng bảng giá mới nhất để mọi người tham khảo. 

Tại sao máy khuấy sơn tại Hà Nội bán chạy?

Máy khuấy sơn còn được gọi là máy trộn bột trét, máy trộn xi măng cầm tay. Với chức năng chính là khuấy trộn sơn nước, bột bả, xi măng và một số hóa chất trong ngành xây dựng.

Tại Hà Nội, nhu cầu sử dụng máy khuấy trộn sơn nước ngày càng tăng. Bởi đây là một trong những thành phố phát triển nhất ở nước ta. Với lượng công trình xây dựng ngày càng mọc lên. Chính vì thế việc áp dụng máy móc hiện đại vào trong công việc là rất cần thiết. Đó chính là lý do khiến máy trộn bột trét tại Hà Nội bán chạy như vậy.

Thiết bị này có cấu tạo khá đơn giản, với một số bộ phận chính như động cơ, tay cầm, trục khuấy và cánh khuấy. Tay cầm nhỏ gọn, vừa phải, trọng lượng không quá nặng để người dùng dễ dàng cầm nắm liên tục trong thời gian dài. Cực kỳ hữu ích trong nhiều công việc.

Máy Khuấy Sơn Tại Hà Nội Bán Chạy
Máy Khuấy Sơn Tại Hà Nội Bán Chạy

Bảng giá máy khuấy sơn tại Hà Nội mới nhất

Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá máy khuấy sơn mới nhất 2022 để mọi người tham khảo. Tuy nhiên mức giá sẽ có chênh lệch tùy vào từng thời điểm và đơn vị cung cấp nên mọi người lưu ý nhé.

STT

Sản phẩm

Công suất

Mức giá

1

Máy khuấy sơn cầm tay Super Fast YL-N-002

2800W

950.000đ

2

Máy trộn bột trét SCM2100K

2100W

1.490.000đ

3

Máy khuấy, đảo sơn cầm tay Makita UT2204

850W

5.550.000đ

4

Máy khuấy trộn sơn Rubimix 9 N – 1200W

1200W

3.575.000đ

5

Máy khuấy sơn cầm tay Dongcheng DQU160

800W

1.250.000đ

6

Máy trộn bột trét Kenmax KM-120C

1450W

1.920.000đ

Điện Máy Gia Phú cung cấp máy móc công nghiệp Hà Nội:

Ứng dụng của máy trộn bột trét tại Hà Nội

Máy khuấy sơn nước, máy trộn bột trét là một trong những dòng máy mài cầm tay được sử dụng phổ biến trong nhiều công việc. Đặc biệt là trong ngành xây dựng, chăn nuôi… Dưới đây là một số ứng dụng máy khuấy sơn phổ biến nhất.

Máy Khuấy Trộn Sơn Nước Tại Hà Nội
Máy Khuấy Trộn Sơn Nước Tại Hà Nội
  • Máy trộn bột trét tại Hà Nội được sử dụng để trộn sơn nước. Giúp màu sơn được đều hơn, không bị vón cục. Khi sơn lên tường sẽ giúp bề mặt đạt giá trị thẩm mỹ cao hơn. 
  • Máy khuấy sơn được dùng để trộn bột trét, bột bả trong xây dựng.
  • Với tốc độ vòng quay lớn, khả năng khuấy trộn hiệu quả nên thiết bị này được sử dụng để trộn xi măng. 
  • Ngoài việc sử dụng trong ngành xây dựng. Người dùng còn có thể linh hoạt trong việc trộn thức ăn trong chăn nuôi, trộn phân bón…

Một số lưu ý khi mua máy khuấy sơn tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã máy khuấy sơn khác nhau để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên không phải máy nào cũng thực sự phù hợp với người dùng. Để đảm bảo chọn được sản phẩm tốt nhất, phát huy tối đa hiệu quả nhất. Mọi người nên tham khảo một số lưu ý sau:

Máy Trộn Bột Trét Điều Chỉnh 6 Tốc Độ
Máy Trộn Bột Trét Điều Chỉnh 6 Tốc Độ
  • Mua máy trộn bột trét tại Hà Nội chính hãng để đảm bảo có độ bền cao, sử dụng được lâu dài. 
  • Chọn mua máy trộn bột trét từ những thương hiệu có độ uy tín cao, được nhiều người tin dùng như Super Fast, Hyundai, Makita…
  • Lưu ý công suất máy trộn sơn. Công suất càng cao, khả năng khuấy trộn càng tốt. Công suất tốt nhất nên chọn đó chính là 2800W.
  • Nên chọn những dòng máy có điều chỉnh tốc độ. Việc điều chỉnh tốc độ quay sẽ phù hợp với từng loại vật liệu. Giúp thiết bị duy trì độ bền và ít tiêu hao điện năng hơn.

Địa chỉ bán máy khuấy sơn tại Hà Nội chính hãng

Máy khuấy sơn là một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng. Giúp giảm thiểu sức lực và thời gian làm việc cho người sử dụng. Chính vì thế ngày càng được nhiều người tìm mua và sử dụng.

Máy Khuấy Sơn Cầm Tay Chính Hãng Giá Tốt
Máy Khuấy Sơn Cầm Tay Chính Hãng Giá Tốt

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những đơn vị vì lợi nhuận mà bán hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến niềm tin của người tiêu dùng. Chính vì thế trong quá trình mua sắm, khách hàng phải chọn những đơn vị uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Trong đó cửa hàng Điện Máy Gia Phú là lựa chọn tốt nhất. Đơn vị này là nhà cung cấp trực tiếp từ hãng sản xuất. Đảm bảo mang đến những mặt hàng chính hãng với mức giá tốt. Hiện có nhiều mẫu mã máy khuấy sơn tại Hà Nội để mọi người tham khảo. Liên hệ hotline 0937 623 786 để được tư vấn nhé. 

Chuyên cung cấp mấy khuấy sơn các tỉnh:

5/5 - (1 bình chọn)