Tìm Hiểu Máy Khuấy Hóa Chất Giá Rẻ Trên Thị Trường

Máy khuấy hóa chất là một trong những thiết bị chuyên dùng để trộn nguyên liệu, hóa chất trong ngành công nghiệp hóa chất. Giúp vật liệu được trộn đều, nhanh mà không cần tốn nhiều công sức. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp mọi người tìm hiểu về đặc điểm, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và báo giá máy trộn hóa chất mới nhất hiện nay.

Máy Khuấy Cầm Tay
Máy Khuấy Cầm Tay

Máy khuấy hóa chất là gì?

Máy khuấy trộn hóa chất còn được gọi là máy khuấy sơn, máy trộn bột… Tùy vào mục đích sử dụng, số lượng hóa chất cần trộn mà dòng máy này được phân thành nhiều loại khác nhau. Bao gồm máy trộn sơn cầm tay, máy khuấy hóa chất mini, motor trộn hóa chất chuyên dụng…

Đối với các xưởng sản xuất hóa chất. Thiết bị sử dụng phổ biến là motor khuấy hóa chất. Với cấu tạo khá đơn giản, gồm có 1 bộ truyền động trục và cánh khuấy. Khi động cơ khởi động, cánh khuấy sẽ quay với tốc độ lớn. Từ đó giúp trộn hóa chất bên trong thùng chứa.

Ngoài ra người dùng còn có thể phân loại dòng máy này thành 2 loại là máy khuấy sử dụng động cơ điện và máy khuấy sử dụng động cơ chạy bằng khí nén. Hoặc phân loại dựa theo trục khuấy, vật liệu cần trộn…

Máy Trộn Hóa Chất
Máy Trộn Hóa Chất

Cấu tạo của máy khuấy trộn hóa chất

Trong quá trình tìm hiểu máy khuấy hóa chất để sử dụng. Mọi người phải lưu ý đến cấu tạo của máy. Với những bộ phận chính như:

  • Trục khuấy hóa chất: Đây là vị trí tiếp nối giữa cánh khuấy và động cơ. Do thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất nên bộ phận này phải được làm từ chất liệu cao cấp để hạn chế sự ăn mòn của hóa chất.
  • Cánh khuấy: có nhiều loại cánh khuấy khác nhau khi sử dụng máy khuấy trộn hóa chất. Bao gồm máy khuấy dạng chân vịt, máy khuấy có tuabin đai chấn, cánh khuấy dạng đĩa…Bộ phận này hoạt động dựa theo nguyên lý khi trục khuấy quay với tốc độ cao. Cánh khuấy quay đồng thời tạo ra một dòng chảy chuyển động liên tục bên trong thùng chứa. Đánh tan, trộn đều mọi chất lỏng nhanh chóng.

>> Xem thêm: Bảng giá máy mài cầm tay cập nhật mới nhất 2022.

Ưu điểm của máy khuấy hóa chất

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại máy khuấy trộn hóa chất đang ngày càng tăng cao. Nhất là tại các nhà máy, khu công nghiệp, xưởng sản xuất… Thiết bị này đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Hãy cùng khám phá các ưu điểm của máy nhé.

Máy Trộn Hóa Chất Công Nghiệp
Máy Trộn Hóa Chất Công Nghiệp
  • Máy khuấy trộn giúp người dùng trong công đoạn trộn nguyên vật liệu, các loại hóa chất. Với hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với thực hiện thủ công bằng tay. Từ đó tăng hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian khuấy đảo.
  • Nhờ được làm từ chất liệu cao cấp nên thiết bị hạn chế được sự ăn mòn của hóa chất
  • Độ bền của máy cao, sử dụng được liên tục trong thời gian dài mà rất ít hư hỏng vặt. 
  • Máy có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. 
  • Trọng lượng của máy nhẹ, người dùng sẽ không gặp vấn đề nào khi cần di chuyển hay lắp đặt.
  • Từ khi có sự xuất hiện của máy khuấy trộn hóa chất đã góp phần bảo vệ sức khỏe của con người. Bởi chúng ta không cần phải tiếp xúc với hóa chất.
  • Ngoài trộn hóa chất, người dùng còn có thể sử dụng linh hoạt để tăng chức năng cho máy. Như trộn sơn, trộn vật liệu, trộn bột bả, bột trét.

Báo giá máy khuấy hóa chất mới nhất 2022

Điện Máy Gia Phú sẽ giúp mọi người cập nhật bảng giá máy khuấy hóa chất mới nhất để mọi người tham khảo. 

BẢNG GIÁ MÁY KHUẤY TRỘN HÓA CHẤT

STT

Sản phẩm

Công suất

Mức giá

1

Máy khuấy sơn cầm tay Super Fast

2800W

950.000đ

2

Máy khuấy sơn Kenmax KM-120C

1450W

1.920.000đ

3

Máy trộn sơn Rubimix 7 – 1200W

1200W

2.675.000đ

4

Máy trộn sơn Rubimix 9 N – 1200W

1200W

3.575.000đ

5

Máy Khuấy Trộn Sơn UT1305

850W

5.130.000đ

Lưu ý: Giá bán chính thức của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo các chính sách bán hàng của đơn vị cung cấp. 

Ứng dụng của máy khuấy trộn hóa chất

Máy trộn hóa chất là thiết bị được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất hóa chất dùng trong công nghiệp. Với những ứng dụng thực tế dưới đây.

Ứng Dụng Của Máy Trộn Hóa Chất
Ứng Dụng Của Máy Trộn Hóa Chất
  • Trộn hóa chất, nguyên vật liệu trong ngành sản xuất thực phẩm.
  • Trộn phân bón, hóa chất cho ngành nông nghiệp và trồng trọt.
  • Được ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất bột giấy, dầu mỏ…
  • Giúp xử lý nước thải trong công nghiệp hoặc thực hiện quy trình xử lý ô nhiễm nhằm bảo vệ môi trường.
  • Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng máy khuấy đảo hóa chất để trộn sơn, trộn bột trét, bột bả trong ngành xây dựng.

>> Xem thêm: Top 3 máy trộn bột trét tường nên mua nhất hiện nay.

Tiêu chí chọn mua máy khuấy hóa chất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cùng nhiều hãng máy khuấy sơn. Chính vì thế khách hàng sẽ tốn nhiều thời gian hơn để tìm hiểu. Để đảm bảo chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nên tham khảo những tiêu chí dưới đây.

  • Mua máy khuấy trộn hóa chất chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường. Lưu ý kỹ giấy tờ, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ và chính sách bảo hành của thiết bị. 
  • Chọn mua dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Dựa theo loại hóa chất cần trộn để chọn mua motor khuấy có công suất phù hợp.
  • Tùy theo kích thước của thùng chứa để chọn được loại trục khuấy, cánh khuấy có chiều dài phù hợp. 
  • Hiện nay có các dòng máy trộn hóa chất mini, máy trộn công nghiệp. Máy chạy bằng xăng dầu hoặc khí nén. Mỗi loại đều sẽ có những đặc điểm riêng nên mọi người cần tìm hiểu trước khi chọn mua,
  • Vì phải trộn các loại hóa chất nên thiết bị phải được làm từ vật liệu chống lại được sự ăn mòn của axit. 

Ở bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cần thiết về sản phẩm máy khuấy hóa chất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0937 623 786 để được hỗ trợ.

>> Xem thêm: