Nơi bán máy đục bê tông tại Quảng Ngãi giá tốt

Các nhà thầu và công ty xây dựng đang dần chuyển sang sử dụng máy móc để hỗ trợ công việc. Trong đó máy là thiết bị chuyên phá dỡ các kết cấu bê tông cũ, đục bê tông, tháo dỡ bê tông cốt thép cho các công trình xây dựng. Điều này khiến thị trường máy đục bê tông tại Quảng Ngãi rất phát triển nhằm đáp ứng cho nhu cầu của các dự án xây dựng dân dụng đến công nghiệp. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Máy Đục Bê Tông Tại Quảng Ngãi
Máy Đục Bê Tông Tại Quảng Ngãi

Nhu cầu sử dụng máy đục bê tông tại Quảng Ngãi

Các công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp đều cần sử dụng đến máy đục bê tông để phá dỡ , bắn phá hoặc cắt các kết cấu bê tông… Nhằm mục đích sửa chữa và nâng cấp cơ sở hạ tầng đường bộ, cầu đường, hệ thống điện nước, hệ thống thoát nước, công trình nhà ở… 

Với nhu cầu sử dụng máy bắn bê tông tại Quảng Ngãi đang ngày càng tăng lên, các nhà sản xuất và đơn vị cung cấp cũng đang liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Máy phá bê tông tại Quảng Ngãi có mấy loại?

Máy đục bê tông tại Quảng Ngãi được phân loại thành 2 loại chính là máy đục bê tông loại nhỏ và máy đục bê tông loại lớn.

  • Máy đục bê tông loại nhỏ thường có công suất thấp, được sử dụng cho các công việc nhỏ hẹp, ví dụ như đục bê tông tại nhà dân hay các khu vực chật hẹp.
  • Máy đục bê tông loại lớn có công suất lớn hơn, được sử dụng cho các công trình xây dựng lớn, như đục bê tông trong các nhà máy, cầu đường,..
Máy Đục Bê Tông Cầm Tay Loại Nhỏ
Máy Đục Bê Tông Cầm Tay Loại Nhỏ

Bảng giá máy đục bê tông tại Quảng Ngãi mới nhất

Điện Máy Gia Phú xin cập nhật bảng báo giá máy đục bê tông cầm tay tại Quảng Ngãi mới nhất 2023. Mọi người tham khảo công suất và mức giá để chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

Model

Công Suất (W)

Giá Tiền (VND)

Máy đục Pusello DH65

2200

3.600.000

Máy đục Pusello DH30A

1600

1.790.000

Máy đục Pusello DH85

2300

3.700.000

Máy đục Hitachi PH65A

1240

14.000.000

Máy phá tường Hikari 08-10B

1050

2.200.000

Máy đục AmaxTools AM 0870

1700

2.400.000

Máy đục Makita HM1812

2000

41.000.000

Máy đục Bosch GSH 11VC

1700

26.000.000

Máy đục Total TH217506

1700

5.800.000

Lưu ý: Giá bán thực tế có thể thay đổi theo chính sách bán hàng của đơn vị, vui lòng liên hệ hotline 0937 623 786 để được báo giá chi tiết.

Kinh nghiệm chọn mua máy phá bê tông tại Quảng Ngãi

Máy Bắn Phá Bê Tông Chính Hãng
Máy Bắn Phá Bê Tông Chính Hãng

Khi chọn mua máy đục bê tông tại Quảng Ngãi, nên lưu ý đến các tiêu chí dưới đây để đảm bảo chọn được sản phẩm tốt nhất để sử dụng:

  • Chất lượng: Chọn mua máy đục bê tông chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.
  • Công suất hoạt động: Tùy thuộc vào công việc cần thực hiện để chọn mua máy bắn phá có công suất phù hợp.
  • Phụ kiện đi kèm: Cần lưu ý đến các phụ kiện đi kèm như mũi đục bê tông, lưỡi đục bê tông, mũi khoan, đục sắt…để phù hợp với mục đích công việc..
  • Giá cả: Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét. Nên tham khảo giá của sản phẩm từ nhiều đơn vị bán và so sánh để chọn được sản phẩm có giá hợp lý nhất.
  • Nhà cung cấp: Nên chọn mua sản phẩm của nhà cung cấp có uy tín, chế độ hỗ trợ sau bán hàng tốt và cam kết về chất lượng và chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng.

Điện Máy Gia Phú bán máy đục bê tông tại Quảng Ngãi giá rẻ

Máy đục bê tông là một trong những công cụ cần thiết trong quá trình xây dựng và sửa chữa công trình. Việc chọn mua và sử dụng đúng cách sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo an toàn lao động. Điện Máy Gia Phú là địa chỉ tin cậy để mua máy đục bê tông và một số dòng máy xây dựng như máy khoan, máy cắt, máy mài… với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chu đáo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán máy xây dựng, Điện Máy Gia Phú đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cung cấp các loại máy đục bê tông tại Quảng Ngãi chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, công suất và giá cả cạnh tranh cùng các loại phụ kiện mũi đục bê tông để khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng.

>> Bài viết liên quan: