Giá Máy Đục Bê Tông Tại Lạng Sơn Rẻ Nhất 2023

Với sự phát triển của các công trình xây dựng, nhu cầu sử dụng máy đục bê tông tại Lạng Sơn ngày càng tăng cao. Thiết bị này hỗ trợ người dùng trong nhiều công việc nặng như đục phá khối bê tông lớn, đục tường, đục rãnh… Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Máy Đục Bê Tông Tại Lạng Sơn
Máy Đục Bê Tông Tại Lạng Sơn

Thị trường máy đục bê tông tại Lạng Sơn có gì?

Lạng Sơn là một trong những tỉnh phía Bắc có nhu cầu sử dụng máy đục bê tông cao. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại máy đục bê tông khác nhau với chất lượng và giá cả theo từng phân khúc đáp ứng cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Điểm nổi bật của thị trường máy bắn bê tông tại Lạng Sơn đó là khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm máy đục chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước, phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, còn cung cấp các phụ kiện và dịch vụ hỗ trợ khác như bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng máy đục bê tông. 

Bảng giá máy bắn bê tông tại Lạng Sơn mới nhất

Điện Máy Gia Phú sẽ cập nhật bảng báo giá máy đục bê tông cầm tay tại Lạng Sơn mới nhất 2023. Mọi người tham khảo công suất và mức giá để chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

Model

Công Suất (W)

Giá Tiền (VND)

Máy đục Pusello DH65

2200

3.600.000

Máy đục Pusello DH30A

1600

1.790.000

Máy đục Pusello DH85

2300

3.700.000

Máy đục Hitachi PH65A

1240

14.000.000

Máy đục AmaxTools AM 0870

1700

2.400.000

Máy đục Makita HM1812

2000

41.000.000

Máy đục Bosch GSH 11VC

1700

26.000.000

Máy đục Total TH217506

1700

5.800.000

Lưu ý: Giá bán thực tế có thể thay đổi theo chính sách bán hàng của đơn vị, vui lòng liên hệ hotline 0937 623 786 để được báo giá chi tiết.

Máy đục bê tông tại Lạng Sơn có mấy loại?

Máy Đục Bê Tông Cầm Tay
Máy Đục Bê Tông Cầm Tay

Trên thị trường Lạng Sơn, máy đục bê tông được chia thành hai loại chính: máy đục bê tông loại nhỏ và máy đục bê tông loại lớn.

  • Máy đục bê tông loại nhỏ: là loại máy đục bê tông thích hợp cho các công việc nhỏ trong ngành xây dựng như khoan đục, cắt bê tông, khoan đục lỗ…. Sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường vì giá thành rẻ và dễ sử dụng.
  • Máy đục bê tông loại lớn: Dòng máy này thường có công suất cao, lực đập lớn, thích hợp cho các công trình xây dựng quy mô vừa và lớn.

Phụ kiện mũi đục bê tông tại Lạng Sơn

Mũi đục bê tông là một trong những phụ kiện quan trọng của máy đục. Người dùng có thể tìm thấy nhiều loại mũi đục, lưỡi đục bê tông với đa dạng kích thước và hình dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bao gồm:

  • Mũi đục nhọn: Đục phá bê tông, đục tường, phá vỡ kết cấu cột, sàn, dầm bê tông…
  • Mũi đục dẹp: Cắt bê tông, đục tường, cạy gạch lát sàn…
  • Mũi khoan tường: Khoan lỗ, khoan gỗ, khoan kim loại…

Mỗi loại phụ kiện đều sẽ có những chức năng nhất định nên người dùng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua. 

Phụ Kiện Máy Bắn Bê Tông
Phụ Kiện Máy Bắn Bê Tông

Kinh nghiệm chọn mua máy đục bê tông tại Lạng Sơn

Để chọn mua được máy phá bê tông tại Lạng Sơn tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng nên cân nhắc một số yếu tố sau đây:

  • Công suất và chức năng của máy đục bê tông phải phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng.
  • Thương hiệu và chất lượng sản phẩm: Chọn các thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo độ bền và hiệu quả sử dụng của sản phẩm.
  • Giá cả: So sánh giá cả trên thị trường để có thể chọn được sản phẩm máy đục bê tông với giá cả phù hợp.
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng: Khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp có chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ sửa chữa tốt.

Điện Máy Gia Phú bán máy đục bê tông giá rẻ tại Lạng Sơn

Điện Máy Gia Phú là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm máy đục bê tông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy móc xây dựng. Đơn vị chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm máy đục bê tông chất lượng cao, đa dạng về kích thước, công suất và tính năng. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu công việc và ngân sách của mình.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua máy đục bê tông tại Lạng Sơn, Điện Máy Gia Phú là một sự lựa chọn tốt và đáng tin cậy.

Đánh giá post