Mua máy đục bê tông tại Hà Nam giá rẻ

Với khả năng đục phá bê tông một cách nhanh chóng và tiện lợi, máy đục bê tông tại Hà Nam đang dần được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại máy đục bê tông phù hợp với nhu cầu của mình. Tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn chọn mua nhé.

Máy Đục Bê Tông Tại Hà Nam
Máy Đục Bê Tông Tại Hà Nam

Máy đục bê tông tại Hà Nam có mấy loại?

Máy đục bê tông được chia thành hai loại chính: máy đục bê tông loại nhỏ và máy đục bê tông loại lớn. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm và chức năng riêng phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

  • Máy đục bê tông loại nhỏ thường có kích thước nhỏ gọn và được thiết kế để sử dụng trong các công trình vừa và nhỏ, công trình dân dụng như đục tường, đục sàn, đục đá, đục xỉ, và cắt sắt thép.
  • Máy đục bê tông loại lớn thường có kích thước lớn hơn máy đục bê tông cầm tay tại Hà Nam. Công suất và lực đập lớn nên được thiết kế để sử dụng trong các công trình như cầu, đường, nhà máy, công trình thủy lợi, và đường hầm….

Bảng giá máy bắn bê tông tại Hà Nam mới nhất

Điện Máy Gia Phú sẽ cập nhật bảng báo giá máy đục bê tông tại Hà Nam mới nhất 2023. Mọi người tham khảo công suất và mức giá để chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

Model

Công Suất (W)

Giá Tiền (VND)

Máy đục Pusello DH65

2200

3.600.000

Máy đục Pusello DH30A

1600

1.790.000

Máy đục Pusello DH85

2300

3.700.000

Máy đục Hitachi PH65A

1240

14.000.000

Máy đục AmaxTools AM 0870

1700

2.400.000

Máy đục Makita HM1812

2000

41.000.000

Máy đục Bosch GSH 11VC

1700

26.000.000

Máy đục Total TH217506

1700

5.800.000

Lưu ý: Giá bán thực tế có thể thay đổi theo chính sách bán hàng của đơn vị, vui lòng liên hệ hotline 0937 623 786 để được báo giá chi tiết.

Máy Đục Bê Tông Chính Hãng Giá Tốt
Máy Đục Bê Tông Chính Hãng Giá Tốt

Phụ kiện mũi máy đục bê tông tại Hà Nam

Mũi đục bê tông là một phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy đục bê tông. Mũi đục/ lưỡi đục bê tông được thiết kế với các loại đầu khác nhau để phù hợp với các nhu cầu đục và phá bê tông khác nhau.

Các loại mũi đục bê tông thường gặp gồm có: mũi đục tường, mũi đục nhọn, mũi đục dẹp, mũi khoan đục…. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và độ cứng của vật liệu cần đục, người dùng sẽ lựa chọn phụ kiện phù hợp.

Tiêu chí chọn mua máy phá bê tông tại Hà Nam

Khi chọn mua máy đục bê tông tại Hà Nam, người dùng nên lưu ý các tiêu chí sau:

  • Mục đích sử dụng: Tùy vào mục đích sử dụng và phạm vi công việc, người dùng sẽ lựa chọn máy đục bê tông phù hợp.
  • Công suất và độ mạnh: Công suất và độ mạnh của máy đục bê tông cần phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại công trình cần thực hiện.
  • Độ bền và chất lượng: Độ bền và chất lượng của máy đục bê tông cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua.
  • Phụ kiện đi kèm: Phụ kiện đi kèm cũng là yếu tố quan trọng khi chọn mua máy đục bê tông. Người dùng nên chọn máy đục bê tông đi kèm với các phụ kiện như mũi đục bê tông, để tiết kiệm chi phí
  • Thương hiệu và giá cả: Thương hiệu và giá cả của máy đục bê tông cũng là một yếu tố cần quan tâm. Người dùng nên chọn các thương hiệu uy tín và có giá cả hợp lý.

Điện Máy Gia Phú bán máy đục bê tông tại Hà Nam giá rẻ

Mua Máy Đục Bê Tông Giá Rẻ Tại Điện Máy Gia Phú
Mua Máy Đục Bê Tông Giá Rẻ Tại Điện Máy Gia Phú

Điện Máy Gia Phú là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên cung cấp các loại máy đục bê tông với giá cả phải chăng. Tại cửa hàng, khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại máy đục bê tông với đa dạng về kiểu dáng, công suất, chất lượng và giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm máy xây dựng chính hãng, đảm bảo độ bền và chất lượng. Ngoài ra còn có các loại phụ kiện đi kèm như mũi đục bê tông, mũi khoan đục…

Nếu bạn đang cần mua máy đục bê tông tại Hà Nam, hãy đến Điện Máy Gia Phú để có sự lựa chọn đa dạng và giá cả hợp lý nhất nhé. 

>> Bài viết liên quan: 

Đánh giá post