Nơi bán máy đục bê tông tại Hà Giang giá tốt

Máy đục bê tông là một trong những thiết bị quan trọng trong ngành xây dựng và thi công cơ sở hạ tầng. Để tối ưu hóa công việc của mình, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp là điều cần thiết. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy đục bê tông tại Hà Giang khác nhau cùng với phụ kiện đa dạng. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Máy Đục Bê Tông Tại Hà Giang Giá Tốt
Máy Đục Bê Tông Tại Hà Giang Giá Tốt

Máy đục bê tông tại Hà Giang có mấy loại?

Máy đục bê tông được phân thành 2 loại chính là máy đục bê tông loại nhỏ và máy đục bê tông loại lớn. Dưới đây là đặc điểm và chức năng của từng dòng máy.

  • Máy đục bê tông loại nhỏ thường có kích thước nhỏ gọn, khả năng vận hành dễ dàng và thuận tiện cho việc sử dụng trong những khu vực hạn chế về không gian. Máy đục bê tông cầm tay tại Hà Giang loại nhỏ thường được sử dụng để đục lỗ, đục rãnh hoặc phá dỡ các bề mặt bê tông nhỏ.
  • Máy đục bê tông loại lớn có khả năng đục sâu và phá bỏ các bề mặt bê tông lớn. Được thiết kế để hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả, máy đục bê tông loại lớn thường được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn, như phá dỡ tòa nhà, cầu, đường bộ hoặc xử lý các bề mặt bê tông rộng lớn.

Bảng giá máy bắn bê tông tại Hà Giang mới nhất

Điện Máy Gia Phú sẽ cập nhật bảng báo giá máy đục bê tông tại Hà Giang mới nhất 2023. Mọi người tham khảo công suất và mức giá để chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

Model

Công Suất (W)

Giá Tiền (VND)

Máy đục Pusello DH65

2200

3.600.000

Máy đục Pusello DH30A

1600

1.790.000

Máy đục Pusello DH85

2300

3.700.000

Máy đục Hitachi PH65A

1240

14.000.000

Máy phá tường Hikari 08-10B

1050

2.200.000

Máy đục AmaxTools AM 0870

1700

2.400.000

Máy đục Makita HM1812

2000

41.000.000

Máy đục Bosch GSH 11VC

1700

26.000.000

Máy đục Total TH217506

1700

5.800.000

Lưu ý: Giá bán thực tế có thể thay đổi theo chính sách bán hàng của đơn vị, vui lòng liên hệ hotline 0937 623 786 để được báo giá chi tiết.

>> Bài viết liên quan:

Phụ kiện mũi đục bê tông tại Hà Giang giá rẻ

Mũi Đục Bê Tông
Mũi Đục Bê Tông

Phụ kiện mũi máy đục bê tông tại Hà Giang cũng rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn các loại mũi khác nhau. Một số loại lưỡi đục bê tông phổ biến hiện nay là:

  • Mũi đục nhọn: Chuyên dùng để đục phá, đục lỗ bề mặt vật liệu cứng. Thích hợp sử dụng cho máy đục bê tông và máy khoan có chế độ đục.
  • Mũi đục dẹp: Loại mũi đục này có phần lưỡi dẹt được mài sắc bén. Chuyên dùng để cạy phá, cạo lớp bột trét, cạy gạch lát sàn…
  • Mũi khoan bê tông: Một số dòng máy đục có chức năng khoan sẽ kết hợp được cùng các loại mũi khoan để khoan tường, khoan bê tông.

Tiêu chí chọn mua máy đục bê tông tại Hà Giang

Khi mua máy phá bê tông tại Hà Giang, bạn nên chú ý đến các tiêu chí sau đây để đảm bảo chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình:

  • Công suất máy đục bê tông là một yếu tố quan trọng quyết định khả năng hoạt động của máy. Bạn nên chọn máy với công suất phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Độ chính xác của máy đục bê tông quyết định khả năng hoạt động và độ chính xác của các đường cắt và đục. Bạn nên chọn máy đục bê tông có độ chính xác cao để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả và an toàn.
  • Độ bền và độ ổn định của máy đục bê tông là một yếu tố quan trọng quyết định khả năng sử dụng của máy. Bạn nên chọn máy đục bê tông có độ bền và độ ổn định cao để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.
  • Phụ kiện đi kèm với máy đục bê tông là một yếu tố quan trọng quyết định khả năng sử dụng của máy. Bạn nên chọn máy đục bê tông đi kèm với các phụ kiện đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mình.
Chọn Mua Máy Đục Bê Tông Loại Tốt
Chọn Mua Máy Đục Bê Tông Loại Tốt

Địa chỉ bán máy đục bê tông giá rẻ tại Hà Giang

Điện Máy Gia Phú là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy xây dựng trên toàn quốc. Ngoài máy đục bê tông thì chúng tôi còn mang đến nhiều sản phẩm khác như máy khoan, máy mài, máy cắt… Cam kết hàng chính hãng bảo hành lâu dài, giá bán tốt nhất thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua máy đục bê tông tại Hà Giang với giá cả phù hợp và chất lượng đảm bảo, thì Điện Máy Gia Phú chính là là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)