Máy đầm cóc Nhật bãi chất lượng đã qua sử dụng

Máy đầm cóc Nhật bãi là một trong những loại máy hàng đầu đang được nhiều người trong lĩnh vực xây dựng quan tâm. Thế những ưu nhược điểm cũng như lưu ý để chọn được đúng máy đầm tốt là gì? Hãy cùng Điện Máy Gia Phú tìm hiểu các kiến thức, thông tin về máy đầm cóc Nhật bãi là gì qua bài viết sau.

Máy đầm cóc Nhật bãi là gì?

Máy đầm cóc Nhật bãi là loại máy đầm cóc được nhập nguyên bản từ Nhật Bản, đã qua sử dụng nhưng máy đầm vẫn còn chất lượng và độ bền đến 60-70% so với các loại máy mới.

Máy đầm với chức năng chính là giúp làm tăng độ cứng, độ ổn định cho mặt nền trước khi thi công. Giúp mặt nền phẳng hơn, cân bằng, hạn chế bị sụt lún khi thi công… Vì thế đầm cóc hãng như Mikasa được rất nhiều người tin sử dụng và chọn lựa cho công việc của mình.

Máy Đầm Cóc Nhật Bãi
Máy Đầm Cóc Nhật Bãi

Và bởi những tính năng vượt trội so với các dòng máy đầm khác, mà tại thời điểm này được nhiều người tin dùng tại các công trình lớn nhỏ khác nhau. Làm đường đi hay tại những công trình cần đầm phẳng mặt nền…

Nên mua loại máy đầm cóc Nhật bãi, đầm cóc cũ nào?

Đối với máy đầm cóc mới thì thị trường hiện nay có rất nhiều loại như máy đầm cóc chạy xăng, máy đầm cóc chạy điện. Trong số đó được chia thành nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau như Mikasa từ Nhật Bản, các hãng sản xuất Commec, Tacom, HCD từ Trung Quốc…

Nhưng đối với máy cũ thì chúng ta chỉ nên mua 2 loại máy đầm cóc chạy xăng Mikasa MT55 và MT72 cũ bởi những lý do sau đây:

  • Khi mua hàng cũ vướng mắc chất lượng là mối quan tâm lớn nhất của mọi người mua hàng. Đây chính là 2 dòng máy cũ hợp lý cả về lượng và chất tuyệt vời nhất hiện nay. Mikasa là nhãn hiệu từ Nhật Bản vốn đã mang đến những sản phẩm máy đầm cóc chất lượng bậc nhất trong cộng đồng người sử dụng vào thời điểm hiện tại.
  • Vì vậy, chúng ta nên chọn mua máy Mikasa MT55, MT72 cũ được nhập khẩu từ Nhật Bản để đảm bảo các bộ phận của máy vẫn sử dụng được tốt.
  • Giá tiền phù hợp, tùy thuộc vào chất lượng, thời gian đã sử dụng của thiết bị mà giá máy đầm cóc cũ Mikasa MT55, MT72 có sự dao động từ 16 – 25 triệu. Như vậy ta đã tiết kiệm được gần 1 nửa đối với việc mua máy mới.
  • So với các dòng máy mới tại Trung Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm MT55 và MT72 hàng chuẩn từ Điện Máy Gia Phú hợp lý cả về lượng và chất tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt sản phẩm không bị mất giá quá nhiều sau một thời gian sử dụng.
  • Máy đầm hoạt động ổn định và hiệu quả. Các linh kiện của thiết bị gần như còn “zin” như mới, máy có độ phù hợp định và hiệu năng làm việc rất tốt.

Tham khảo:

Đánh giá 2 dòng máy đầm cóc Nhật bãi đáng mua nhất 2022

Điện Máy Gia Phú gửi đến bạn 2 mẫu máy đầm cóc Nhật bãi có hiệu suất cao, đảm bảo linh kiện cũng như độ linh hoạt, tuổi thọ lâu dài của máy.

Máy đầm cóc Nhật bãi Mikasa MT55

Máy đầm cóc Mikasa MT55 55kg là một trong những máy đầm phổ biến bán chạy nhất vào thời điểm hiện tại. Dùng để đầm đất, đầm nền móng, cầu đường được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật bản hàng hiệu.

Máy Đầm Cóc Mikasa Mt55
Máy Đầm Cóc Mikasa Mt55
Sản phẩm Máy đầm cóc Mikasa MT5
Kích thước mặt đầm 340×265 mm
Kích thước toàn máy 1045 x 415 x 730 mm
Lực đầm 9,8 kN
Biên độ giật 30 – 70mm
Tầm số đầm 644 -695 lần/phút
Trọng lượng máy 62kg
Động cơ Xăng – 4 thì làm mát bằng gió
Bảo hành 4 tháng
Giá máy đầm cóc Mikasa MT55 hàng cũ và mới – Hàng cũ: ~6 – 25 triệu tùy theo thời gian sử dụng.
– Hàng mới: ~34 triệu đồng.

Máy đầm cóc Nhật bãi Mikasa MT72

Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Nhật Bản có hiệu năng hoạt động cao, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn khi dùng máy đầm.

Dùng máy đầm cóc Nhật bãi Mikasa MT72 giúp tiết kiệm cao nhất chi phí và sức lao động của chúng ta. Không chỉ vậy, với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cùng với cấu tạo đơn giản giúp vận hành dễ dàng ở những nơi có không gian nhỏ hẹp, địa điểm đầm bàn, đầm thước không thể đi vào được.

Máy Đầm Cóc Mikasa Mt72Fw
Máy Đầm Cóc Mikasa Mt72Fw
Hàng hóa Máy đầm cóc Mikasa MT72
Kích thước mặt đầm 340 x 285 mm
Kích thước toàn máy 1030 x 350 x 680 mm
Lực đầm 13,7 kN
Biên độ giật 50 -75 mm
Tầm số đầm 890 lần/phút
Trọng lượng máy 74kg
Động cơ Xăng – 4 thì làm mát bằng gió
Bảo hành 4 tháng
Giá máy đầm cóc Mikasa MT72 hàng cũ và mới – Hàng cũ: ~16 – 25 triệu tùy theo thời gian dùng.
– Hàng mới: ~42 triệu đồng

Địa chỉ bán máy đầm bê tông, đầm cóc Nhật bãi giá tốt

Nếu như bạn đang có mong muốn mua máy đầm cóc Nhật bãi, máy đầm bàn Nhật bãi hay đầm cóc cũ tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Hay bất cứ tỉnh thành nào khác trên toàn quốc hãy nhấc máy lên liên lạc với Điện Máy Gia Phú theo số hotline 0937 623 786.

Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu các máy xây dựng, máy đầm cóc cũ từ Nhật Bản. Chúng tôi có được đầy đủ các máy đầm cóc chạy xăng MT55L, MT55H, MT55 thường hoặc các máy MT72FW, MT74… tất cả linh kiện đều nguyên đai nguyên kiện không đổi.

Đây là bài viết Điện Máy Gia Phú cung cấp cho bạn những thông tin về máy đầm cóc Nhật bãi. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về máy và có thể áp dụng vào thực tế trong việc lựa chọn máy đầm cóc phù hợp nhất. Hy vọng bài viết này đem lại thông tin hữu ích đến cho bạn.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)