Bảng giá – tư vấn chọn mua đĩa mài và đánh bóng đá chất lượng

Với nhu cầu sử dụng sàn đá phổ biến như hiện nay thì việc lựa chọn được đĩa mài sàn đá phù hợp rất quan trọng. Chọn được loại đĩa tốt không chỉ giúp sàn nhà sáng bóng mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. Do đó, bài phân tích dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn khi lựa chọn được loại đĩa phù hợp.

Đĩa mài và đánh bóng sàn đá là gì?

Đĩa mài và đánh bóng sàn đá là miếng nỉ, phíp có hình tròn và thường được gắn trực tiếp vào máy chà sàn. Loại đĩa này được sử dụng với mục đích mài và đánh bóng sàn các loại sàn đá như: marble, granite, nhân tạo… giúp tạo độ bóng bẩy, tái tạo bề mặt sàn, giúp đem lại vẻ đẹp cho bề mặt được đánh bóng. 

Đĩa đánh bóng sàn đá
Đĩa đánh bóng đá chất lượng cao

Phân loại đĩa mài và đánh bóng sàn đá

Hiện nay có nhiều loại cách để phân loại đĩa mài sàn đá khác nhau. Tuy nhiên, người sử dụng có thể tham khảo qua 2 cách phổ biến dưới đây.

Dựa vào chức năng làm việc của sàn

Đĩa mài phá sàn đá: Những loại đĩa này được làm từ kim loại trộn lẫn với kim cương nhân tạo.  Được sử dụng để mài phá sàn đá trên các bề mặt gồ ghề. Đây cũng chính là loại đĩa sử để tạo hình cho sàn đá

Đĩa mài tạo nhám sàn đá: Loại đĩa này được sử dụng khi sàn đá đã được tạo hình. Khí sử dụng sẽ giúp bào mỏng một lớp đá nhỏ tùy ý giúp sàn bằng phẳng hơn.

Đĩa đánh bóng sàn đá: Loại đĩa này được sử dụng để bào mỏng một lớp nhỏ trên sàn đá. Khi đánh bóng người sử dụng thường kết hợp với hóa chất để tạo bóng cho sàn nhà. Công đoạn này sẽ là bước hoàn thiện cuối cùng để tạo ra sàn nhà sáng bóng.

Dựa vào số lượng đĩa mài

Những loại đĩa mài sàn đá có đầu số thấp dưới #300 thường được sử dụng để mài phá và tạo nhám. Vì trong những loại đĩa này thường sẽ có tỷ lệ hạt kim cương nhân tạo cao nên đem lại khả năng bào mòn lớn.

Đối với những loại đĩa mài có đầu số lớn từ 300# đến 3000# thường được có mức độ bào mòn thấp hơn. Do đó, đĩa mài sàn đá có đầu số càng cao thì độ bóng sẽ càng lớn. Người dùng thường dùng loại đĩa này để đánh bóng sàn marble, granite…

Những yếu tố để chọn mua đĩa mài và đánh bóng đá phù hợp

Chọn đĩa mài sàn đá dựa vào đầu số

Đầu số mài sàn đá là một trong những yếu tố rất quan trọng để chọn dựa đĩa chất lượng. Đĩa mài và đánh bóng đá có kích thước nhỏ dưới 4 inch sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc đánh bóng hơn và có thể tiếp cận đến nhiều nơi phức tạp hơn giúp hoàn thiện công việc hiệu quả.

đĩa mài đánh bóng sàn đá
Lựa chọn đĩa mài và đánh bóng sàn đá theo đầu số

Tuy nhiên, khi lựa chọn đĩa có đầu số nhỏ, đồng nghĩa với việc diện tích cần mài và đánh bóng sẽ bị giảm đi. Vì thế tùy vào khu vực cần đánh bóng để lựa chọn được loại đĩa phù hợp.

Chọn đĩa mài đá khô hay ướt

Hiện nay trên thị trường có 2 cách mài sàn đá phổ biến đó là mài khô và ướt. Các mài và đánh bóng đá ướt thường được sử dụng phổ biến hơn nhờ mức độ hoàn thiện tốt mà chi phí bỏ ra cũng thấp hơn so với cách đánh khô.

Tuy nhiên, thực tế có nhiều dự án không thể thực hiện công việc đánh bóng đá ướt nên sử dụng đĩa đánh bóng khô sẽ phù hợp hơn. Đặc biệt tại những khu vực như khách sạn nhà hàng… 

Chọn đĩa mài sàn đá theo loại sàn

Nhìn chung có rất nhiều loại đĩa có thể sử dụng cho nhiều loại đá khác nhau. Bạn có thể sử dụng đĩa đánh bóng đá marble( Cẩm thạch ) để sử dụng cho sàn Granite( Hoa cương) , Sàn nhân tạo…

Đĩa đánh bóng đá granite, marble
Đĩa đánh bóng đá granite, marble chất lượng cao

Tuy nhiên, một chiếc đĩa đa năng không thể hoạt động hiệu quả bằng so với loại đĩa chuyên dụng. 

Do đó, thay vì lựa chọn loại đĩa đánh bóng đa năng thì nên chọn đĩa cho một loại đá cụ thể. Bạn có thể dễ dàng chọn đĩa đánh bóng đá marble hay đĩa đánh bóng đá Granite tại nhiều đại lý… Nó sẽ giúp bạn mài và đánh bóng tốt và hiệu quả hơn.

Chọn đĩa mài đá dựa vào số lượng hạt kim cương

Mỗi loại sàn đá thường sẽ có độ cứng khác nhau. Chẳng hạn như sàn đá marble sẽ có độ cứng cao hơn granite. Do đó dựa vào sàn nhà cần đánh bóng. Chọn đĩa mài sàn đá có tỷ lệ hạt kim cương lớn cho sàn có độ cứng cao. Ngược lại đối với sàn có độ cứng thấp hơn thì nên chọn đĩa đánh bóng sàn đá có tỷ lệ hạt kim cương thấp sẽ giúp sàn bóng hơn.

Bảng giá đĩa hợp kim mài sàn đá mới nhất 2021

Nhằm giúp mọi người chọn được loại đĩa phù hợp cho nhu cầu mài phá và đánh bóng sàn đá nhân tạo, marble, granite, . Điện máy Gia Phú đã liệt kê bảng giá một số loại đĩa hợp kim đánh bóng đá bán chạy. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn được loại đĩa phù hợp với nhu cầu nhé.

Một số đĩa mài và đánh bóng sàn đá marble (hoa cương) , granite (cẩm thạch) bán chạy

Địa chỉ bán đĩa hợp kim đánh bóng đá chất lượng, uy tín.

Điện máy Gia Phú sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi mua đĩa mài hợp kim và đánh bóng sàn đá. Tại đây bạn sẽ dễ dàng kiếm được đĩa đánh bóng đá cẩm thạch granite, đĩa đánh bóng đá hoa cương marble, đĩa đánh bóng đá nhân tạo chất lượng cao, mức giá phải chăng. Dưới đây là một số ưu đãi khi khách hàng mua hàng.

  • Cam kết chỉ bàn đĩa mài sàn đá chất lượng, có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc.

  • Mức giá cam kết rẻ nhất thị trường.

  • Thời gian giao hàng trong ngày cho khách hàng tại HCM – Đà Nẵng – Hà Nội

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn được loại đĩa mài đá phù hợp.

Với những thông tin được chúng tôi đề cập ở trên, nếu bạn có điều thắc mắc hoặc đã chọn được cho mình loại đĩa mài phù hợp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0937.623.786 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhé

>> Xem thêm: Đĩa mài phá sàn bê tông giá rẻ