Nơi bán chụp bảo vệ hút bụi máy mài cầm tay tại Bạc Liêu

Chụp bảo vệ hút bụi máy mài là phụ kiện cần thiết mà người dùng cần trang bị mỗi khi sử dụng máy mài. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này nhưng chưa biết ở đâu tại Bạc Liêu và các tỉnh thành khác thì đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn. Nội dung bên dưới sẽ bao gồm cấu tạo, lợi ích, cách dùng cùng bảng giá và địa chỉ cửa hàng bán chụp bảo vệ hút bụi máy mài cầm tay tại Bạc Liêu. Khám phá ngay nhé! 

Cấu tạo và chức năng chụp bảo vệ hút bụi máy mài cầm tay? 

Chụp bảo vệ hút bụi máy mài cầm tay (hay chụp hút bụi, mũ hút bụi) là phụ kiện sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi các bụi bẩn, mạt gỗ, mảnh vụn phát sinh trong quá trình mài. 

Thông thường, bộ phận này được làm từ chất liệu nhựa hoặc kim loại với hình dạng thiết kế tương tự như chiếc mũ vành rộng. Ở phía dưới phụ kiện sẽ có một đầu nối cho phép người dùng gắn vào máy hút bụi để hút sạch lượng bụi bẩn và vật liệu khác khi sử dụng máy mài. 

Chụp Hút Bụi Máy Mài Cầm Tay Là Giải Pháp Hữu Ích Khi Sử Dụng Máy Mài
Chụp Hút Bụi Máy Mài Cầm Tay Là Giải Pháp Hữu Ích Cho Người Dùng Máy Mài

Nhờ có thiết bị này mà người dùng có thể giữ cho khu vực làm việc của mình giữ được sự thoáng mát, sạch sẽ cũng như hạn chế sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh (bụi mịn, mảnh vụn từ vật liệu mài) cho sức khỏe cơ thể.

Lợi ích khi dùng chụp bảo vệ hút bụi máy mài cầm tay

Sử dụng chụp bảo vệ máy mài cầm tay mang đến cho người dùng một số lợi ích đáng kể như:

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Như đã đề cập, bụi mịn và mảnh vụn vật liệu phát sinh trong quá trình mài chính là những tác nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. Do đó, để ngăn chặn sự xâm nhập của những tác nhân này vào cơ thể, người dùng nên sử dụng chụp bảo vệ hút bụi máy mài cầm tay. 

Chụp Hút Bụi Giúp Bảo Vệ Sức Khỏe Người Dùng
Chụp Hút Bụi Giúp Bảo Vệ Sức Khỏe Người Dùng

Không chỉ vậy, phụ kiện này còn có thể bảo vệ làn da của người dùng không xảy ra tình trạng kích ứng hay dị ứng khi tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn. 

Đảm bảo an toàn 

Trên thực tế, lượng bụi bẩn phát sinh từ máy mài có thể che khuất tầm nhìn của người dùng cũng như bám dính vào các bộ phận của thiết bị. Điều này tiềm ẩn nguy cơ gây ra tai nạn, cháy nổ trong quá trình sử dụng. 

Chụp Bảo Vệ Hút Bụi Máy Mài Cầm Tay Tại Bạc Liêu
Chụp Bảo Vệ Hút Bụi Máy Mài Cầm Tay Tại Bạc Liêu

Lúc này đây, người dùng nên sử dụng chụp bảo vệ máy mài để hạn chế lượng bụi bẩn bám dính vào thiết bị cũng như giảm thiểu nguy cơ gây cháy nổ. 

Nâng cao hiệu quả công việc

Sử dụng chụp bảo vệ hút bụi máy mài cầm tay còn giúp đem lại cho người dùng không gian làm việc sạch sẽ và thoáng mát nhờ lượng bụi bẩn đã được phụ kiện hút vào máy hút bụi. 

Sử Dụng Phụ Kiện Chụp Bảo Vệ Giúp Nâng Cao Hiệu Quả Công Việc
Sử Dụng Phụ Kiện Chụp Bảo Vệ Giúp Nâng Cao Hiệu Quả Công Việc

Bên cạnh đó, thông qua việc loại bỏ các bụi bẩn bám dính trên thiết bị, người dùng còn có thể cải thiện và gia tăng được tuổi thọ cũng như độ bền cho máy. 

Thiết kế dễ sử dụng

Một lợi ích nữa ở phụ kiện chụp hút bụi lắp máy mài này là thiết bị được cấu tạo và thiết kế đơn giản. Qua đó, người dùng có thể mua, lắp đặt phụ kiện này vào máy mài và sử dụng một cách đơn giản, dễ dàng mà không cần phải dùng đến các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng. 

Thiết Kế Chụp Hút Bụi Đơn Giản, Dễ Sử Dụng
Thiết Kế Chụp Hút Bụi Đơn Giản, Dễ Sử Dụng

Mặt khác, chụp hút bụi này còn được thiết kế để tương thích với nhiều loại máy mài cầm tay khác nhau.

Tương tự chụp hút bụi máy mài, chụp bảo vệ và hút bụi máy cắt cũng được thiết kế với công dụng chính là bảo vệ người dùng và môi trường trước bụi bẩn, mảnh vụn kim loại trong quá trình cắt vật liệu. Nếu bạn muốn mụa chụp hút bụi máy cắt cầm tay tại Bạc Liêu, hãy liên hệ chúng tôi qua 0937 623 786! 

Hướng dẫn cách dùng chụp hút bụi máy mài cầm tay

Sau khi mua thiết bị, nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng chụp hút bụi lắp máy mài cầm tay chuyên dụng như thế nào để chính xác và hiệu quả, hãy tham khảo gợi ý bên dưới đây:

Bước 1: Lắp đặt chụp bảo vệ

Đầu tiên, người dùng cần xác định vị trí lắp đặt phụ kiện chụp hút bụi vào máy mài. Thông thường, nhà sản xuất sẽ tạo ký hiệu là các lỗ hoặc rãnh để người dùng nhận biết. 

Lắp Đặt Chụp Bảo Vệ Hút Bụi Máy Mài
Lắp Đặt Chụp Bảo Vệ Hút Bụi Máy Mài

Sau đó, tiến hành gắn cố định chụp hút bụi vào thiết bị thông qua ốc vít hoặc chốt khóa. 

Bước 2: Kết nối với ống hút bụi 

Tiếp theo đó, người dùng gắn một bên ống hút vào cổng hút bụi ở phụ kiện và bên ống còn lại nối với máy hút bụi. 

Lưu ý: Đảm bảo rằng ống hút được gắn chặt chẽ và không xảy ra tình trạng rò rỉ khí trong quá trình sử dụng. 

Bước 3: Kích hoạt máy mài cầm tay 

Khi đã lắp đặt xong phụ kiện chụp hút bụi, người dùng khởi động đồng thời máy mài với máy hút bụi và tiến hành sử dụng như bình thường. Lúc này, máy hút bụi sẽ hút tự động lượng bụi mịn, mảnh vụn vật liệu được tạo ra trong quá trình mài. 

Sử Dụng Phụ Kiện Bằng Cách Kích Hoạt Cùng Lúc Máy Mài Và Máy Hút Bụi
Sử Dụng Phụ Kiện Bằng Cách Kích Hoạt Cùng Lúc Máy Mài Và Máy Hút Bụi

Bước 4: Vệ sinh phụ kiện chụp hút bụi 

Sau khi hoàn tất sử dụng chụp hút bụi lắp máy mài cầm tay chuyên dụng, người dùng tiến hành tháo rời các bộ phận và vệ sinh sạch sẽ bằng khăn mềm cùng nước sạch. 

Lưu ý: Thông tin hướng dẫn trên chỉ mang tính tham khảo. Chi tiết cách sử dụng sẽ phụ thuộc vào loại chụp hút bụi và máy mài cầm tay mà bạn sử dụng. Do đó, cần tham khảo sách hướng dẫn được in trên bao bì bởi NSX. 

> Xem thêm: Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Mài Cầm Tay Đúng Cách 

Báo giá chụp bảo vệ lắp hút bụi máy mài mới nhất

Dưới đây là bảng giá về phụ kiện chụp bảo vệ hút bụi máy mài cầm tay tại Bạc Liêu mà người dùng có thể tham khảo: 

Tên sản phẩm 

Giá tham khảo 

Chụp bảo vệ và hút bụi cho máy mài bê tông cầm tay

495.000 VND

Chụp hút bụi lắp máy mài thương hiệu Karva

1.800.000 VND

Chụp bảo vệ và hút bụi máy cắt cầm tay

580.000 VND

Chụp hút bụi lắp máy cắt cầm tay 150 

390.000 VND

Lưu ý: Giá cả cụ thể của mỗi sản phẩm sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm thị trường cũng như chương trình khuyến mãi của nhà phân phối. Vậy nên, nếu bạn muốn mua chụp bảo vệ hút bụi máy mài, vui lòng liên hệ Điện Máy Gia Phú để nhận tư vấn chi tiết! 

Cửa hàng bán chụp bảo vệ hút bụi máy mài cầm tay tại Bạc Liêu

Hiện Điện Máy Gia Phú đang là đơn vị phân phối chụp hút bụi máy mài và chụp hút bụi máy cắt cầm tay tại Bạc Liêu uy tín với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. 

Mua Chụp Bảo Vệ Hút Bụi Máy Mài Cầm Tay Tại Bạc Liêu
Mua Chụp Bảo Vệ Hút Bụi Máy Mài Cầm Tay Tại Bạc Liêu

Đến với Điện Máy Gia Phú, khách hàng sẽ nhận về các lợi ích:

  • Giá cả phải chăng: Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, được nhập trực tiếp từ NSX với mức giá hợp lý so với nhiều đối thủ trên thị trường. 
  • Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn: Khi đến mua hàng tại hệ thống sỉ lẻ của chúng tôi, khách hàng còn cơ cơ hội nhận về cho mình nhiều ưu đãi, giảm giá sản phẩm cực hấp dẫn. 
  • Chính sách khách hàng đầy đủ: Với sứ mệnh “lấy khách hàng làm trọng tâm”, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu thông qua các chính sách hỗ trợ gồm chính sách bảo hành, chính sách vận chuyển và chính sách kiểm tra – đổi trả hàng hóa. 
  • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7: Chúng tôi xây dựng đội ngũ tư vấn viên và CSKH giàu chuyên môn, luôn tận tâm hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Để biết thêm thông tin chi tiết khi mua chụp bảo vệ hút bụi máy mài cầm tay tại Bạc Liêu, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Điện Máy Gia Phú qua hotline 0937 623 786

> Xem thêm bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)