Bảng báo giá bàn chải gắn máy khoan cầm tay chất lượng cao

Nhu cầu vệ sinh sàn, giặt ghế sofa đang được mọi người quan tâm hiện nay. Dù vậy không nhiều người tìm được bộ bàn chải gắn máy khoan chà sàn, giặt ghế sofa chất lượng. Vì thế, Điện máy Gia Phú có bài phân tích và liệt kê bảng giá mới nhất. Bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây để chọn được bộ dụng vệ sinh tốt nhất nhé.

Bàn chải gắn máy khoan có mấy loại ?

Với từng nhu cầu từ chà từng loại nền nhà hay đồ vật cần làm sạch khác nhau. Điện máy Gia phú đã chia bàn chải gắn máy giặt ghế sofa cầm tay thành 2 loại chính. Bàn chải lông cứng dùng cho sàn nhà và bàn chải lông mềm sử dụng giặt ghế sofa, thảm.

Bàn chải lông cứng cho vệ sinh sàn

Bàn chải lông cứng là loại phụ kiện vệ sinh được gắn trên máy mài cầm tay. Nhờ có độ cứng cao nên loại bàn chải này thường được sử dụng cho vệ sinh các loại sàn nhà như nền toilet, nền gạch, bê tông. Kết hợp độ cứng của bàn chải cộng với tốc độ quay của máy khoan sẽ đem lại khả năng làm sạch nhanh, hiệu quả. Hỗ trợ đánh bay mọi bụi bẩn cứng đầu nhất chỉ với một lần chà.

Bàn chải lông mềm giặt ghế sofa, thảm

Thảm ghế sofa được làm từ vải nên có thể hư hỏng nếu vệ sinh không cẩn thận. Do đó trong quá trình vệ sinh phải có bộ bàn chải lông mềm giặt ghế sofa, thảm. Loại bàn chải này có độ cứng thấp đem lại an toàn cho thảm mà vẫn giúp quá trình vệ sinh diễn ra thuận lợi.
 
Hiện nay trên thị trường chia làm 2 loại bàn chải giặt ghế sofa chính: bàn chải mềm, bàn chải mềm vừa và bàn chải lông mịn. Tùy vào từng loại thảm khác nhau mà người dùng sẽ chọn cho mình loại bàn chải phù hợp.

Bảng giá bàn chải gắn máy mài cầm tay chất lượng

Nhận được sự quan tâm về sản phẩm bàn chải giặt ghế sofa, chà sàn. Điện máy Gia Phú đã liệt kê bảng giá bàn chải cho máy mài cầm tay bán chạy nhất hiện nay. Hãy tham khảo để chọn được loại phụ kiện phù hợp nhé.
 
Thông tin sản phẩm/ Mức giá Chức năng

Bàn chải lông cứng

Mức giá: 190.000đ

Với bàn chải lông cứng chuyên dùng cho nền toilet, gạch men dính xi măng, bề mặt có vết bẩn cứng đầu.
 

Bàn chải lông cứng vừa

Mức giá: 190.000đ

Với bàn chải lông cứng vừa chuyên dùng cho bàn ghế gỗ, sàn gỗ, các thiết bị vệ sinh cần làm sạch.

Bàn chải lông mềm giặt thảm ghế sofa

Mức giá: 190.000đ

Bàn chải lông mềm màu đen được sử dụng cho giặt thảm, ghế sofa. giặt thảm sàn, nệm trong gia đình.

Bàn chải lông mềm vừa giặt thảm sofa

Mức giá: 190.000đ

Bàn chải lông mềm màu đỏ được sử dụng cho giặt thảm, ghế sofa. giặt thảm sàn, nệm trong gia đình có độ mềm vừa.

Bàn chải lông mịn vừa giặt thảm sofa

Mức giá: 190.000đ

Bàn chải lông mịn màu trắng được sử dụng cho vệ sinh bề mặt dễ bị trầy xước, khả năng hư hỏng cao. 

Địa chỉ cung cấp bàn chải giặt thảm sofa, sàn nhà tốt nhất

Với nhiều năm cung cấp phụ kiện vệ sinh công nghiệp toàn quốc. Điện máy Gia Phú đang là địa chỉ uy tín cung bàn chải giặt ghế sofa, chà sàn tốt nhất trên thị trường. Nhiều loại phụ kiện như bàn chải gắn máy khoan cầm tay được phân phối trên khắp cả nước.
 
Khi bạn mua hàng công ty, bạn sẽ nhận được một bộ dụng cụ chất lượng hàng chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Hơn nữa bạn hoàn toàn có đổi trả miễn phí nếu phát hiện hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 
 
Nếu bạn có nhu cầu mua bàn chải cho sàn nhà, giặt thảm sofa hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0899 856 340 để mua sản phẩm nhé.