Hướng dẫn chọn mua máy chà sàn công nghiệp 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy chà sàn công nghiệp đang nhận được quan tâm rất lớn của mọi người. Do đó chọn mua máy chà sàn công nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn xử lý công việc hiệu quả, tiết kiệm hơn. 

Máy chà sàn đơn - sản phẩm bán chạy nhất hiện nay
Máy chà sàn đơn – sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

Hướng dẫn chọn mua máy chà sàn công nghiệp 

Chọn mua máy chà sàn dựa vào công suất

Lựa chọn được máy chà sàn có công suất phù hợp không chỉ giúp đạt hiệu quả vệ sinh cao mà còn tiết kiệm chi phí. 

Nếu bạn là gia đình, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng máy chà sàn không thường xuyên thì hãy chọn những chiếc máy có công suất dưới. Những sản phẩm này không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu cho bạn mà còn giúp bạn một khoản tiền khá lớn.

Ngược lại, nếu bạn là nhà xưởng, siêu thị cần sử dụng máy để chà rửa sàn nhà thường xuyên thì hãy nên chọn 1 chiếc máy có công suất lớn. Chẳng hạn như máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái

Chọn máy dựa vào diện tích cần làm sạch

Trước khi tiến hành mua máy chà sàn, bạn nên xem trước diện tích cần vệ sinh khoảng bao nhiêu. Chọn một chiếc máy chà sàn phù hợp với diện tích cần làm sạch sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền khá lớn, hiệu quả sử dụng vẫn đảm bảo.

Với diện tích chà sàn trên 200m2 thì bạn nên chọn máy chà sàn liên hợp hoặc ngồi lái. Còn với diện tích nhỏ hơn thì máy chà sàn đơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp

Dựa theo đặc tính của sàn nhà

Nếu bàn nhà có độ bẩn cao, cần đánh bay các lớp bụi bẩn cứng đầu thì sử dụng máy chà sàn đơn sẽ không đạt hiệu quả cao. Nếu khu vực cần làm sạch cần sử dụng nhiều nhân công thì nên lựa chọn máy chà sàn liên hợp. Giups đáp ứng về công suất, khả năng làm sạch tuyệt đối.

Dựa theo số lượng công nhân vệ sinh

Nếu công ty bạn có số lượng công nhân vệ sinh cao thì máy chà sàn đơn là sự lựa chọn hợp lý. Với dòng máy chà sàn đơn thường sẽ cần tối thiểu 2 công nhân làm việc. 1 người sẽ thực hiện công việc chà sàn, người còn lại sẽ thu dọn nước bẩn trên sàn nhà

Nếu đơn vị chỉ có một người phụ trách vệ sinh chà sàn thì hãy nên chọn những dòng máy có khả năng vừa chà vừa hút. Máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái sẽ là ưu tiên lựa chọn

Chọn máy dựa vào thương hiệu

Một thương hiệu tốt không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn nằm ở chính sách đổi bảo hành. Nếu bạn không rành về thương hiệu nào nổi tiếng trên thị trường thì Điện máy Gia Phú giới thiệu đến bạn một số thương hiệu nổi tiếng như: LifeClean, Karva, Super Clean… Những thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam khá lâu, hơn nữa, chất lượng sản phẩm tốt và đang được mọi người ưu tiên lựa chọn.

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ về hướng dẫn chọn mua máy chà sàn công nghiệp. Nếu bạn còn thắc mắc muốn được tư vấn. Xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0937 623 786 để được hỗ trợ nhé.

Ngoài ra, Điện máy Gia Phú đang là đơn vị cung cấp các dòng máy chà sàn đơn, máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn ngồi lái chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: LifeClean, Karva, Super Clean cho khách hàng có nhu cầu.